Home Download Phần mềm - Ứng dụng khác ✅ (Đã xác minh) Download Adobe Photoshop Lightroom CC – Ứng dụng xử lý ảnh RAW

Download Adobe Photoshop Lightroom CC – Ứng dụng xử lý ảnh RAW

0
Download Adobe Photoshop Lightroom CC
Download Adobe Photoshop Lightroom CC

Adobe Photoshop Lightroom CC Được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thô hiệu quả, Adobe Photoshop Lightroom CC được rất nhiều nhà thiết kế và các nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm này chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thô hiệu quả, Adobe Photoshop Lightroom CC được rất nhiều nhà thiết kế và các nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm này chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Download Adobe Photoshop Lightroom CC

Giới thiệu về Adobe Photoshop Lightroom CC

Ứng dụng xử lý ảnh thô Adobe Photoshop Lightroom CC được sản xuất bởi tập đoàn phần mềm máy tính Adobe Systems Incorporated có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cùng với Adobe Photoshop, nó cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, nó đặc biệt hữu hiệu cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế.

Adobe Lightroom ra đời dựa trên cơ sở thay thế dần cho Adobe Bridge. Adobe Lightroom được Adobe giới thiệu như một công cụ hoàn toàn mới giúp cho những người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp xử lý ảnh tốt hơn trong giai đoạn đầu. Ý tưởng cơ bản của Lightroom là khả năng kết hợp chỉnh sửa ảnh và quản lý thư viện ảnh.
Nó giúp người dùng chỉnh sửa được nhiều ảnh cùng một lúc và luôn lưu giữ file gốc để đảm bảo giữ nguyên bản gốc cho người dùng. Hiện phần mềm này đã có sẵn cho nền tảng Windows và MascOS. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các phiên bản di động trên IOS và Androind với tên là Lightroom Mobile.

Những tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom CC

  • Chỉnh sửa ảnh, blend chuyên nghiệp

Tuy Adobe Photoshop Lightroom ít công cụ chỉnh sửa và không có các layer như Photoshop nhưng các nhiếp ảnh hay nhà thiết kế vẫn có thể chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp. Các chỉnh sửa mà Photoshop Lightroom mang lại đó là: chỉnh sửa độ tương phản, cân bằng sáng tối, tạo độ nét, độ tương phản, màu sắc,… cho một hoặc nhiều ảnh. Qua đó giúp bức ảnh thêm tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Khả năng xử lý ảnh RAW ấn tượng

Bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên Lightroom, các bức ảnh RAW của người dùng có thể biến hóa trở thành một bức ảnh hoàn toàn khác biệt. Là phần mềm giúp bạn tha hồ thực hiện các bước điều chỉnh ảnh mà không cần suy nghĩ đến giảm chất lượng ảnh, Bạn cũng có thể dễ dàng đưa ảnh trở vị trạng thái ban đầu chỉ với một cái click chuột.

  • Quản lý bộ sưu tập thông minh

Lightroom có cơ chế quản lý hình ảnh thông minh, nó phân chia theo các bộ sưu tập hình ảnh khác nhau. Do đó người dùng có thể dễ dàng bảo toàn được ảnh gốc, trong khi vẫn có được kết quả chỉnh sửa ảnh như mong muốn. Với dung lượng rất nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng như thông tin chỉnh sửa ảnh trên phần mềm Adobe Photoshop.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin và các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop Lightroom. Có thể nói rằng đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng hiệu quả mà bạn nên dùng thử một lần.

Download Adobe Photoshop Lightroom CC

Tên phần mềm: Photoshop Lightroom CC
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Cài rồi sử dụng
Trang chủ: www.adobe.com


Download

Exit mobile version