Download KMSpico Portable – Phần mềm Active Windows 7, 8.1, 10, Office 2007, 2010, 2013, 2016 miễn phí mới nhất

Download KMSpico Portable – Phần mềm Active Windows 7, 8.1, 10, Office 2007, 2010, 2013, 2016 miễn phí mới nhất
4.9 (97.43%) 311 votes

Ứng dụng phần mềm KMSpico Portable là phần mềm kích hoạt Active mọi phiên bản hệ điều hành Windows, Office miễn phí nhanh chóng không lo virus, đảm bảo thao tác rất đơn giản với một cú click chuột. Hiện nay số người sử dụng phần mềm này để kích hoạt là rất lớn bởi tính thuận tiện và miễn phí của nó, do vậy nên các bạn an tâm mà dùng nhé.

Phần mềm KMSpico có thể Active được:

Windows Vista Business/N/Enterprise/N
Windows 7 Professional/N/Enterprise/N
Windows 8/8.1
Windows 10 All
Office 2010/2013/2016
Windows Server 2008/Standard/Datacenter/Enterprise/2008R2/Standard/Datacenter/Enterprise/
Windows Server 2012/Standard/Datacenter/2012R2/Standard/Datacenter
Windows Server 2016

Nếu máy tính bạn đang dùng hệ điều hành Windows XP, Vista, 7 thì phải cài .NET Framework 4.5 mới có thể chạy được KMSpico nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm:

Bước 1: Giải nén file iPhanmem.net-KMSpico_v10.2.0_Portable.rar,  mở folder sau khi giải nén bạn sẽ thấy bên trong đó là bộ phần mềm dùng để Active tự động của KMSpico.
Bước 2: Click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được âm thanh, cụ thể là tiếng anh, khi hết nghe âm thanh là đã Activexong.
Bước 3: Xem Windows, Office đã Active, Active xong chưa, Các bạn đọc bài viết Nhận biết windows, office đã active hay chưa để biết thêm nhé.

Vậy là xong rồi đó các bạn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMS để active windows, office
Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMS để Active windows, office

Chỉ sử dụng phần mềm khi các bạn mới cài windows, office vào máy và đang trong chế độ dùng thử, sau một thời gian nếu máy báo là hết hạn thì các bạn Active lại là được.

Link download phần mềm Active windows, office

Tên phần mềm: KMSpico
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 10.2.0
Dung lượng: 3.81 MB
Loại: Sử dụng không cần cài đặt
Trang chủ: http://www.officialkmspico.com/


Download

Dự phòng

169 comments

 1. Mình đã Active cả office 2010 và win 7 bằng phần mềm chỉ tốn 5 phút (tính cả thời gian tải phần mềm). Cảm ơn chủ thớt rất nhiều !

     1. cho mình hỏi tí, mình tải về rồi cài đặt xong hết, rồi mình mở wifi lên mà mình chưa active mà nó hiện product ID luôn, như vậy có sao không vậy ?

  1. cho minh hoi minh cai roi ma may van bao la windown is not active la sao ban gio can phai lam gi nua ban
   mac du may da co hien key core

 2. Ad cho hỏi mình bị dùng bản kmspico này đc 1 thời gian rồi nhưng mấy hôm nay lại bị lỗi thông báo “Your windows license will expire soon” mà xem trong mục activation vẫn báo là active r. Ad có biết nguyên nhân là gì ko?

  1. Chuyện thường tình thôi bạn ơi. Vì sau một thời gian sẽ hết active, lúc đó hệ thống vẫn báo là Active nhưng bên trong nó đã mất active.
   Cách khắc phục là bạn mở file active và active lại từ đầu, khởi động lại máy -> ok

  1. Bẻ khóa bản chất là những đoạn mã làm cho phần mềm bị ép phải mở khóa thế nên bị phần mềm diệt virus báo.
   không phải phần mềm active nào cũng tốt, nhưng với phần mềm này mình đã sử dụng và hiện tại chưa gây bất kỳ thiệt hại nào nên bạn cứ tắt antivirus rồi active và sử dụng nhé.

   1. mình chạy chương trình nay trước rồi mới mở office, hay là cài đặt office vào, mở office lên rồi mới chạy cái này hả bạn?

 3. Như này là sao bạn nhỉ. The application failed to initialize properly ( 0xc0000135). click on OK to terminate the application

  1. Bạn xóa đi xong rồi tải lại, rồi ngắt kết nối internet, tắt ứng dụng antivirus kể cả defender có sẵn trong windows 10 và windows 8. rồi giải nén file vừa tải về va, xong rồi chạy file auto như hướng dẫn xem thử như thế nào

  1. Vậy là bạn phải download bằng trình duyệt khác hoặc dùng IDM để download.
   File active thường bị báo là virus vì bản thân nó là một virus nên mới bị báo vậy.

  1. Là do trình duyệt không cho phép đó bạn, bạn có thể dùng IDM hoặc máy tính khác để download

 4. Mình sử dụng thì active được win 10, nhưng mà còn office 2010 thì lại ko đc. Word mình còn trong 30 ngày xài thử. Hay là phải qua kì xài thử mới active đc?

  1. À không phải đâu, có thể office nó đang hoạt động hay gì đó, bạn restart lại máy rồi chạy active lại lần nữa đi. Xem thử có được không.

 5. file active bị lỗi rồi bạn ơi. mình làm như hướng dẫn vời file active nhưng báo lỗi, bạn fix lại dùm!

  1. Bạn upgrade hay setup hoàn toàn. Lạ quá. Nếu upgrade thì bạn dùng khôi phục mật khẩu trên live microsoft á. Còn setup thì cài lại luôn cho rùi.

 6. “insuffcient system resources exist to complete the requested service” lỗi này khắc phục như thế nào hả ban? Giup mình vơi

    1. Bạn khởi động lại máy bằng cách restart rồi quét rác đủ thứ, xong rồi chạy lại xem.

  1. Không cần nhé bạn, nếu tắt mạng trong quá trình active và sau khi active thì khởi động lại máy thì rất tốt.

 7. tắt hết prefender & anti rồi mà vẫn bị báo lỗi bao loi operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software ad ơi

  1. Nó báo lỗi như thế là do chưa tắt hết các trình diệt virus rồi đó, bạn xem thử còn gì chưa tắt không

 8. Cho e hỏi cái này active vĩnh viễn hay active dùng thử và khi nào hết dùng thử thì tiếp tục active à ad ?

  1. Thực tế không có active nào là vĩnh viễn, sau khoản thời gian 180 ngày hoặc hơn nửa năm thì nó sẽ trở về trạng thái dùng thử, lúc đấy bạn sẽ phải kích hoạt lại. Bạn tìm trên mạng cũng không có cái nào là active mãi mãi đâu, có chăn chỉ là bịa đặt.

   1. lúc ra lỗi: ” “” insufficient system resources exist to complete the requested service””
    thì file nó tự động biến mất luôn ad ạ

 9. mình đã làm theo nhưng khi mở word,ex.. thì không thể đánh chữ hay làm bất cứ cái gì được
  (đã active) giúp mình với

  1. Bạn xem phòng phần File => Acount => Product. Xem có Active chưa. Rất có thể là nó chưa được Active. bạn có thể khởi động lại máy bằng chức năng Restart rồi mở Kmspico làm lại.

 10. cảm ơn ad, đã thành công, sau 180 ngày phải active lại thì chỉ cần khởi động KMPsico lại thôi phải k ạ

  1. Đúng rồi bạn, thời gian có thể 180 hoặc hơn nữa, cũng tuy vô Windows thôi, rảnh rảnh sài cả năm cũng chả đòi Active lại luôn

 11. Em mở lên thì file AutoPico không có đuôi exe, nó hiện thông báo “to run this application, you must first install one of the following versions of the .NET Framework: v4.0.30319”. Anh giúp em với ạ, em không biết nhiều về máy tính, em có xóa đi cài lại mà vẫn bị như trên ạ. Em cảm ơn anh.

   1. Cài bước này xong là bỏ qua bước AutoPico không có đuôi exe hả bạn. Vì mình cài link này xong thì down lại AutoPico vẫn ko có đuôi exe.
    Rất cảm ơn bạn

    1. Đuôi .exe là phần mở rộng, có thể máy bạn đã ẩn phần mở rộng đi mà thôi, nên bạn cứ chạy cái file không có đuôi .exe đó đi nhé.

   2. Hi anh! E đã cài link này về ,vào dowloads rồi click NDP452-KB2901907-x86-x64-AllOS-ENU thì hiện lên Extracting here, sau khi tải xong thì báo lỗi như này :
    Microsoft.NET Framework 4.5.2
    Setup has detected that this computer does not meet the requirements to complete this operation. The following blocking issues must be resolved before you can proceed
    Blocking Issues:
    The .NET Framework 4.5.2 is not supported on this operating system.
    Warnings:
    Setup may not run properly, because the Windows Modules Installer Service is not available on this computer.
    E không rành công nghệ nên giờ e phải làm gì ạ ? E cám ơn .

  1. Nó báo không đủ quyền, mình cũng không rõ lỗi này lắm, bạn thử tải lại xem sao hoặc dùng trình duyệt khác

 12. mình làm đc rồi , hic sau khi bật chương trình nó chả hiện cái gì lên rồi nhảy 1 đoạn âm thanh báo complete làm mình cứ tưởng bị thằng nào hack =)))

 13. adin. Em tải về và sử dụng Word được mấy ngày giờ thì không sử dụng được nữa. em chưa Active nên bị vậy. Em tải kmspico mà lỗi do báo virus. admin giờ làm sao tải về Active và sử dụng tiếp được

  1. Bạn sử dụng máy khác download về rồi copy qua, vì là do trình duyệt báo nên khó mà làm á.

 14. cảm ơn bạn nhiều lắm luôn, mình cài được rồi ạ.
  chúc bạn luôn vui khỏe, may mắn, thành công.

 15. A ơi,e cài chưa được 1 tuần thì hầu hết các chức năng trong word là ko sử dụng dk nữa ạ,n yêu cầu active ,e ko biết lm ntn,a giúp e với ạ.E cám ơn.

 16. Bạn cứ cài office win chưa cái nào Active thì bạn mở PM này lên sẽ tự động active all cho bạn khỏi phải active gì nhiều mất công.

 17. cho mình hỏi mình xài office 2016 mà giờ hết hạn mình muốn xài bản Active thì làm ntn? do cũng ngu công nghệ một tí

 18. Mình đã chạy file nhưng vẫn không Active được minh dùng win 10 pro
  ban co thẻ giúp mình không. bạn có thể giúp mình đc k ạ

 19. Máy mình hiện tại đã có key win 10 bản quyền rồi giờ mình muốn xài phần mềm này để Active cái office thôi vậy khi chạy có ảnh hưởng gì tới key bản quyền win của mình không vậy??

  1. sẽ không sao đâu bạn nhé, nhưng nếu sài bản quyền windows 10 rồi thì nên mua luôn cả bản quyền Office để chạy mượt mà hơn nhé

 20. Ad cho mình hỏi nếu chạy file AutoPico mà máy báo lỗi là” windows cannot access the specified device, path, or file. you may not have the appropriate permissions to access the item” là bị sao ạ?

  1. Là do phần mềm không thể truy cập sâu bên trong, bạn có thể restart lại máy rồi thử lại xem sao

 21. Bạn ơi mình đã kích hoạt rồi, khi vào Computer -> properties đã có dữ liệu active rồi vậy mà khi mình mở file excel thì máy vẫn báo lỗi là chưa active là sao? mình phải làm thế nào??

 22. Chào bạn. Bạn cho mình hỏi 1 chút. Mình down phần mềm về, cài đặt thì nghe thấy success rồi. Lúc check ở Properties của My Computer thì mở ra lúc đầu nó ghi Not Avaiable, sau khoảng 2s thì nó chuyển qua trạng thái Active. Nhưng khoảng 2-3h sau thì màn hình lại chuyển về đen và nó yêu cầu phải active Win. Máy mình dùng Win 7 Pro32 bit. Vậy, bạn cho mình hỏi là vấn đề nằm ở đâu vậy? Nhờ bạn support mình với. Tks

  1. Trong lúc active bạn có ngắt mạng không, bi giờ bạn thử restart lại nhiều lần xem sao

 23. mấy bạn bị lỗi thì xem coi đã cài winrar chưa, nếu chưa thì cài thử rồi down KMS về và giải nén ra rồi cài

 24. AD ơi cho mình hỏi mình tải về chạy xong mà máy vẫn đòi key. Lúc mở propeti ra thì đợi một lúc máy mới báo là active rồi vậy nguyên nhân là j vậy.

 25. Mình tải về rồi chạy file AutoPico.exe lên thì nó hiện lên popup cảnh báo của windows (đã tắt firewall), sau đó mình chọn run anyway trên popup đó thì chạy được, đã nghe tiếng thông báo. Sau đó, thì file AutoPico.exe biến mất, mình restart lại rồi vào office thì vẫn đòi key. Bạn có thể giúp mình không? Cảm ơn ạ!

  1. Sau khi bạn chạy file Autopico.exe mà nó tự dưng mất thì có nghĩa là trình diệt virus xóa rồi đó, bạn thử download lại KMSpico rồi làm lại thử xem

 26. Cảm ơn thớt, mình loay hoay mãi mới tìm được bản KMSpico này không báo virut, không bị chorme chặn, các trang khác cứ ấn tải là báo virut không cho phép tải về. thank

 27. a cho e hỏi lỗi khác chủ đề chút ạ. máy của e là sony trước dùng win 8 thì loa rất ấm và to, sua khi cài lại win 10 thì âm thanh bị nhỏ đi còn đc có 50%. Vậy cách khắc phục là gì ạ ?. E cảm ơn a.

  1. Câu hỏi của bạn nằm ngoài phần mềm KMSpico nhưng không khó để trả lời, sau khi bạn cài lại Windows 10 thì có khả năng Driver âm thanh chưa được nhận dạng, cách khắc phục là bạn luôn bật chế độ update để nó tự động cập nhật (Windows 10 có cơ chế tự cập nhật bổ xung), còn nếu muốn nhanh thì bạn nhấn chuột phải vào This PC -> Magane -> Device Manager lúc này máy tính sẽ hiện lên tất cả các thiết bị phần cứng cho bạn, bạn hãy chọn cái nào có biểu tượng như một chiết loa rồi nhấn chuột phải chọn Update Driver thì nó sẽ tự động cài cho bạn.

 28. sao máy tôi k cho download về, tải ở những bản khác tại các web khác cũng không được bạn ơi

  1. Bạn có thể dùng thiết bị di động, tiến hành download KMSpico về rồi copy qua máy tính.

 29. Bài viết rất hữu ích. Anh đã tải và cài đặt thành công. Cảm ơn em rất nhiều!

 30. Cảm ơn bạn rất nhiều, nhưng mình tải về không được (rất nhiều lần vẫn báo: “Không thành công”. Có cách nào chỉ mình với bạn. Chân thành cảm ơn nhiều!

  1. Bạn có thể dùng những cách sau để download KMSpico về: Dùng trình duyệt khác, dùng máy tính khác, dùng Smartphone khác download về rồi copy qua máy tính cần Active.

 31. Bạn ơi cho mình hỏi. mình đã tải về tiến hành chạy Auto. Tại sao nó vẫn ghi là 29 ngày nữa active bạn nhỉ?

  1. Bạn đã tuân thủ hết các quy định nghiêm ngặt như tắt mạng, restart, tắt defender chưa… Mình nghĩ bạn nên Restart lại máy xong rồi chạy lại KMSpico thử xem.

  1. Bạn nên tắt phần mềm diệt Virus đi nhất là Defender á, xong rồi giải nén KMSpico rồi chạy lại

 32. Bạn ơi active hộ mình nữa. mình download phần mềm về rồi nhưng chỉ có Autopico k có đuôi . exe. mình ntin trên fb cho bạn rồi, check ib và giúp mình nhé. cảm ơn bạn nhiều.

  1. Mình có nhận được tin nhắn, bạn chỉ việc tắt phần mềm diệt virus đi, là ổn.

 33. Cho mình hỏi muốn Active winrar thì có dùng phần mềm này được ko vậy? Cách làm ntn ạ?

  1. Để active winrar thì bạn nên đọc bài viết Winrar của iphanmem sẽ hiểu rõ hơn, còn KMSpico này chỉ dùng để active Office với Windows thôi à.

 34. hỏi ngu tí. nếu mình có windows bản quyền của mình rồi mà office 2010 mình không có thì khi chạy phần mềm Active có mất luôn windows bản quyền hay không. hay nó chỉ Active cái gì thiếu thôi. Thanks

 35. A ơi máy tính báo “your windows license will expire soon’ thì dùng cách này phải k ạ

 36. mình tải phần mềm về rồi, mà cài không được. Nó bảo : ” operation did not complete successfully because the file vius or potentially unwanted software”

 37. Tại sao mình lam như vậy cũng nghe tiếng anh họ nói nhưng mà sao máy tính mình không Active dc nhỉ ad. giúp mình với

 38. anh oi, cho em hoi e lam xong roi nhung van bi gioi han 30 ngay la sao ? giup em voi. em vao word kiem tra giong anh thi k co phan account.
  them cau This product cannot be activated because the product key is not valid. la sao a????

 39. Sao mình dùng cái này active được win10 rùi, nhưng mở cad 2008 thì lại bắt nhập key mà trước đó đã active ngon lành, dùng cad bình thường. Vậy lỗi này sửa sao vậy ad?

  1. Cái này nó không ảnh hưởng gì tới CAD bạn nhé, bạn có thể xem lại nhiều khi CAD nó bị mất Active

 40. Bạn Thành thân mến,
  Tôi dowmload file file KSMPico theo link hướng dẫn thì bị chuyển sang địa chỉ Fshare.vn và báo lỗi failed – download error ! Vậy nhờ bạn giúp gởi file trực tiếp qua email được không ?
  Trân trọng,

 41. Máy tính có windows bản quyền, kích hoạt office bằng phần mềm này có ảnh hưởng gì đến windows ko vậy ad

 42. Anh oi em co tai ve và lam theo huong dan active windows 7 nhu tren cua anh và khi kiem tra phan
  windows thi no van thong bao la 10 days to activate. Activate Windows now
  office thi bao la: product Activate
  khong biet nhu the da active thanh cong hay chua a

 43. anh ơi, em click vào autopico xong nghe tiếng anh gì gì đó hai ba chữ rồi một tiếng “tít” chói tai,, và vẫn còn dòng chữ “Activate windows” dưới góc phải màn hình ấy,, mong anh chỉ giúp.

 44. em đang làm 1 bài tìm hiểu về KMSpico, anh có thể infor cho em biết cơ chể hoạt động của phần mềm này hoạt động như thế nào được không ạ?

  1. Cơ chế của nó thì mình không rõ lắm, nhưng bạn tìm hiểu sâu cũng không được đâu, vì người làm ra phần mềm này đã biết được lỗ hỏng của Microsoft, và nếu lỗ hỏng này Publish thì Microsoft Fix cmnr, do vậy trừ những trường hợp các lập trình viên cực giỏi ra thì ít ai biết cái này

 45. Anh Thành ơi, teamview giúp em với?
  File Autopico em tải về cứ bị Window Defender xoá hoài ạ. Mà em đã tắt hết rồi nhưng ko hiểu sao WD vẫn trồi lên đc.

  1. Là do trình duyệt báo Virus hay gì rồi đó, bạn thử dùng trình duyệt khác xem sao, hoặc dùng điện thoại download về rồi copy qua

 46. Vấn đề win và office làm mình đau đầu mấy tháng nay. Nay đã thành công, rất cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 47. Sao lúc mình chạy autopico nó phát lên 1 câu tiếng anh rồi xong và office vẫn như cũ không thấy thay đổi gì vậy bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *