Download phần mềm, thủ thuật máy tính mới nhất miễn phí

Download phần mềm, thủ thuật miễn phí dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows mới nhất, cập nhật liên tục với những phiên bản phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay, các bạn sẽ không phải tìm đâu xa mà chỉ cẩn vào iphanmem.net là có thể download được các phiên bản hệ điều hành nổi tiếng như Windows 7, Windows 8.1Windows 10, các phiên bản này điều được chia sẽ một cách miễn phí, link download cực kỳ chuẩn sát, tốc độ tải cực nhanh đầy đủ phiên bản. ngoài ra các bạn còn có thể download các hệ điều hành được dùng cho máy chủ như Windows Server, Ubuntu, CentOS, Fedora với đầy đủ các phiên bản. Nếu các bạn bắt gặp những File download phần mềm bị lỗi hoặc không thể tải được thì chúng tôi sẽ Fix rất nhanh chóng tuyệt đối không để tình trạng đó làm cho bạn cảm giác nóng giận.

Hỗ trợ gần như đầy đủ các phiên bản Office như Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, Unikey, Vietkey 2007 và còn nhiều bộ ứng dụng văn phòng nữa. Với sự tổng hợp của hầu như đầy đủ những loại phần mềm phổ biến nhất, giúp cho các bạn download nhanh chóng và mới nhất ra thì iphanmem.net còn cung cấp những thủ thuật dành cho máy tính khi các bạn sử dụng, đa phần những bài viết về lĩnh vực này điều được đội ngũ nhân viên viết rất nhiệt tình, trình bày từ A đến Z các thủ thuật mới nhất miễn phí.

Download phần mềm mới nhất

Sẽ không còn nơi nào tuyệt vời hơn là iphanmem.net, khi mà những phần mềm thuộc các lĩnh vực HOT như đồ họa, diệt Virus, dữ liệu File, trình duyệt web, lập trình, download và upload, chát chít nhắn tin gọi điện và vân vân điều được tổng hợp đầu đủ trong chuyên mục download phần mềm một cách có hệ thống, các bạn chỉ cần chọn phần mềm mình muốn download và nhấn nút Download phía bên dưới bài viết là được, link download hết sức nhanh gọn và hiển nhiên là luôn luôn mới nhất rồi.

Đặt biệt là những phần mềm chuyên về diệt Virus như USB Disk SecurityKasperskyAVGAvira… Điều được tổng hợp hết sức đầy đủ ngoài ra còn có top 5 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất nữa.

Không bỏ qua những phần mềm nào, tuyệt đối download và tổng hợp hầu hết ứng dụng phần mềm dành cho máy tính chuyên dụng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống thường ngày. Nếu các bạn có yêu cầu Link Download phần mềm nào mà trang iphanmem.net chưa kịp cập nhật thì xin gửi thông tin về cho chúng tôi để chúng tôi nhanh chóng cập nhật đáp ứng nhu cầu cho các bạn. Một điều đặt biệt mà ở những trang lớn chuyên về phần mềm không có đó là download link gốc chỉ với một cú click chuột không phải đợi lâu vì quảng cáo, chúng tôi làm vì niềm đam mê do đó được chia sẽ bao nhiêu là niềm tự hào bấy nhiêu mà chúng tôi có được.

Nếu bạn muốn lướt web thì chúng tôi có Google Chrome, Coccoc lướt rất nhanh, nếu các bạn muốn download phần mềm chuyên dụng cho download Video và tải nhạc thì chúng tôi có IDM, nếu các bạn muốn học lập trình thì chúng tôi lại có Visual Studio, VSCode. Nếu các bạn muốn chơi nhạc thì chúng tôi cũng cập nhật cho phép download các ứng dụng như K-Lite Codec Pack, KMPlayer, VLC Media Player giúp các bạn thoải mái giải trí mà không lo giới hạng bởi thời lượng sử dụng của phần mềm hoặc download phần mềm phiên bản cũ ở các trang khác. Ngoài ra còn có những ứng dụng đồ họa khó quên như: Photoshop CS6, AutoCAD, Revit, Dreamweaver CS6AcrobatAfter Effects CCInDesign CCIllustrator CC.

Thủ thuật máy tính

Loài lề về download phần mềm ra thì còn có thủ thuật sử dụng máy tính, phải kể đến như tắt bớt chương trình khởi động cùng Windows, kiểm tra tốc độ đường truyền mạng, Kiểm tra Win bản quyền hay Win lậu một cách chính xác. Những thủ thuật này rất bổ ích, ngoài ra còn có các thủ thuật về phần mềm như cách Active Photoshop CS6, cách Active Windows 7/8.1/10, Cách cài đặt máy ảo VMware và còn rất nhiều điều hữu ích nữa.

Nếu các bạn muốn thủ thuật về máy tính thì iphanmem.net lại có các phím tắt thiết lập BIOS, Kiểm tra Windows, Office đã Active hay chưa, gở bỏ bản quyền Windows, tìm kiếm và vá lỗi trên Windows 10, cách tắt Defender

Thật quá nhiều ưu đãi phải không các bạn, một nơi như iphanmem.net mà lại có quá nhiều những hấp dẫn, nào là download phần mềm miễn phí mới nhất, nào là chia sẽ thủ thuật cho máy tính một cách miễn phí, thì tại sao các bạn lại không lưu website iphanmem.net vào bookmark mà truy cập thường xuyên, sẽ còn nhiều món quà hấp dẫn cho những ai theo dõi những phần mềm mới nhất thường xuyên. Đặt biệt là những bạn nào đam mê về phần mềm máy tính thì có thể góp sức của mình xây dựng một cộng đồng cung cấp link download về phần mềm phổ biến nhất. Thay mặt cho tập thể ban biên tập iphanmem.net, tôi xin cảm ơn các đọc giả trong thời gian qua đả ủng hộ cho iphanmem.net

Hãy luôn download phần mềm mới nhất ở iphanmem.net nhé. Chúc các bạn thành công!