Home Download Phần mềm - Ứng dụng khác ✅ (Đã xác minh) Download Coccoc – Trình duyệt web dành cho người Việt

Download Coccoc – Trình duyệt web dành cho người Việt

0
Giao diện chính của trình duyệt Coccoc
Giao diện chính của trình duyệt Coccoc

Coccoc được biết đến không chỉ riêng về công cụ tìm kiếm mà còn là trình duyệt được thiết kế bởi người Việt và hoàn toàn miễn phí, là một công cụ hỗ trợ duyệt web, download file vô cùng mạnh mẽ, Coccoc đã được cộng đồng Việt Nam đón nhận hết sức nhiệt tình, bằng chứng là các máy tính cá nhân đa số điều sử dụng Coccoc. Có thể Google Chrome là trình duyệt mạnh nhất thế giới, nhưng đó là tính trung bình, tại Việt Nam số lượt truy cập vào Coccoc đứng ở vị trí đầu tiên. Điều đó cho thấy trình duyệt của người Việt này có tiềm năng phát triển rất lớn, việc khai thác nó cho công việc là điều vô cùng hữu ích.

Coccoc có tên gọi trước đây là Cờ Rôm+ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và được viết bằng các ngôn ngữ C++, Hợp ngữ, Python, JavaScript, Java. Thế nên trình duyệt này rất khủng.

Nếu các bạn có nhu cầu trung cập các trang web nước ngoài, download video từ youtube hoặc download file từ các máy chủ thì Coccoc cho trải nghiệm và tốc độ tải có thể nói không thể so sánh được. Điều đó đã được minh chứng với số lượng người dùng mỗi tháng trên 22 triệu người dùng.

Giao diện chính của Coccoc

Giao diện chính của trình duyệt Coccoc

Download trình duyệt Coccoc

Tên phần mềm: Coccoc
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: Mới nhất
Loại: install
Trang chủ: http://coccoc.com


Download

Exit mobile version