Download Autodesk AutoCAD 2019 – Phần mềm thiết kế đồ họa 2D 3D mới nhất

0
1374
Download Autodesk AutoCAD mới nhất
Download Autodesk AutoCAD mới nhất

Autodesk AutoCAD 2019 là sản phẩm tiêu biểu của công ty nổi tiếng Autodesk tại Mỹ. Đây là phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ thiết kế vẽ 2D và 3D bằng máy tính. Tính từ ngày được tạo ra, AutoCAD đã có nhiều phiên bản khác nhau và từng bước được cải tiến, đổi mới và bổ sung thêm nhiều tính năng để trở nên tiện dụng hơn.

AutoCAD (Computer Aid Design/Computer Aided Drafting) là gì?

Để hỗ trợ cho việc thiết kế, tái tạo một bản vẽ 2D và 3D trên máy tính, phần mềm ứng dụng AutoCAD đã được ra đời. Đây là một bước phát minh quan trọng, khi mà nhờ sự tiện dụng của phần mềm AutoCAD, nhiều bản thiết kế quan trọng đã được vẽ cụ thể và dễ tưởng tượng hơn.

Download Autodesk AutoCAD mới nhất
Download Autodesk AutoCAD mới nhất

Phần mềm AutoCAD được cho ra mắt lần đầu tiên là vào tháng 11 năm 1982, do công ty đa quốc gia Autodesk phát hành. Phần mềm vẽ kỹ thuật này là một trong những chương trình vẽ đầu tiên có thể chạy được trên máy tính cá nhân.

Cho đến nay phần mềm AutoCAD đã có nhiều phiên bản được ra mắt và càng ngày càng được cải thiện hoàn hảo hơn, được bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng cũng như phức tạp hơn.

AutoCAD có thể chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows nên khá thông dụng với người dùng. Các phiên bản mới hơn của AutoCAD có thể chạy trên một số hệ điều hành nổi tiếng khác như MS-DOS hay Unix hoặc Macintosh, nhưng phổ biến nhất và tiện dụng nhất vẫn là Microsoft Windows.

Có nhiều ngôn ngữ lập trình có thể sử dụng cho phần mềm AutoCAD, như là: C#, Visual Basic, C++, .NET, F#, ARX, Visual Basic for Applications (VBA), Lisp, Script.

Tính năng chính của phần mềm AutoCAD

Phần mềm AutoCAD có nhiều tính năng, trong đó nhưng tính năng chính là:

  • Phác thảo bản vẽ 2D linh hoạt:
  • Người dùng có thể sản xuất, thiết kế các bản vẽ hai chiều từ đơn giản đến phức tạp bằng các công cụ vẽ và chỉnh sửa trong phần mềm AutoCAD.
  • Thiết kế bản vẽ 3D tiện lợi
  • Thiết kế mô hình ba chiều chi tiết và phức tạp bằng các công cụ của AutoCAD.

Một số tính năng khác:

  • Ngoài ra người dùng có thể dùng AutoCAD để quản lý đối tượng theo tham số. Bắt điểm vào trung tâm hình vẽ bất kỳ. Phát triển lệnh Revision Cloud, tạo nên các định dạng đám mây trên bản vẽ kỹ thuật. Tự động tính toán kích thước cần thiết khi di chuột qua các điểm trên màn hình.
  • Nhờ cập nhật thêm tính năng chuyển dữ liệu từ PDF sang CAD, AutoCAD càng ngày càng tiện dụng hơn. Sử dụng AutoCAD có thể tạo ra các bản PDF tốt hơn, rõ ràng hơn.
  • Ngoài ra người dùng còn có thể dùng AutoCAD để tìm kiếm các từ được lựa chọn trong văn bản xuất ra một cách hiệu quả.
  • AutoCAD còn có thể chia sẻ các dữ liệu từ Navisworks, Bing Maps.

Ngày nay, AutoCAD là một phần mềm quan trọng trong quá trình thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Sử dụng AutoCAD có thể tính toán được các thông số cần thiết một cách tỉ mỉ nhất.

Vì thế nếu bạn đang có ý định theo học các ngành kỹ thuật, công nghệ, tìm hiểu về AutoCAD là một điều nên làm.

Chúc các bạn thành công!

Download Autodesk AutoCAD

Tên phần mềm: AutoCAD
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Cài rồi sử dụng
Trang chủ: www.autodesk.com


Download