Tải Microsoft Office 2010 Full .ISO 32/64 bit Full Key bản quyền miễn phí link trực tiếp

125
105283
Download Microsoft Office 2010 miễn phí

Download Microsoft Office 2010 Full là bộ phần mềm văn phòng mạnh mẽ, được ra mắt vào năm 2010, Office 2010 được đông đảo người dùng sử dụng nhiệt tình. Không những giao diện được cải tiến sinh động mà chức năng cũng được biểu tượng hóa giúp những người mới tiếp cận sử dụng một cách chuyên nghiệp hơn.

Trong bộ phần mềm văn phòng này Microsoft đã tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị như quản lý email, lưu trữ và nhiều ứng dụng khác độc đáo và tiện lợi nữa. Bản hoàn thiện được cập nhật gần đây nhất vào tháng 9 năm 2013 được biết đến với tên Sp2, Microsoft đã khiến người dùng khá ngạc nhiên vì bản cải tiến được tối ưu hơn phù hợp với hệ thống phần cứng xử lý hiện đại ra mắt sau năm 2010.

Khi các công cụ Office ra đời như Office 2013 hay Office 2016 thì Office 2010 Full vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7. Vì nó mang tính kết hợp, cũng giống như việc mỗi khi một hệ điều hành mới ra đời sẽ có một bộ Office khác phù hợp tích hợp vào trong nó.

Thế nên vừa nhìn thiết kế giao diện thì ta đã biết ngay Office 2010 Full luôn tồn tại song song với Windows 7. Hệ điều hành này còn rất ổn định chứng tỏ Office 2010 vẫn sẽ là lựa chọn của sự ổn định.

Download Microsoft Office 2010 miễn phí
Download Microsoft Office 2010 miễn phí

Về yêu cầu cấu hình máy đối với phiên bản Office 2010 Full là tốc độ CPU lớn hơn 233 GHz, Ram trên 256 MB. Nếu được cài trên máy chạy từ Windows 7 trở lên sẽ tối ưu hơn và nếu cài trên windows xp thì bạn nên cài .NET 4.5 trở lên để hỗ trợ thư viện cho Office chạy nhé.

Những tính năng mới của Office 2010

– Giao diện mở rộng cực kỳ đẹp mắt dễ dàng thao tác
– Các chức năng của office được biểu tượng hóa
– Phần mở rộng ở office 2010 được mặt định là .docx .xlx …
– Mã nguồn được tối ưu hóa để tăng trãi nghiệm người dùng
– Thích hợp với tất cả các dòng hệ điều hành của Windows
– Tích hợp nhiều công cụ hơn như Outlook, OneNote…

Trong mỗi bộ cài Office 2010 Full sẽ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher.

Link download Microsoft Office 2010 Full

Số bitThông tinLink download
Microsoft Office ProPhiên bản: Microsoft Office Professional Plus 2010 (32-bit and 64 bit)
Tên File: ProfessionalPlus.exe
Dung lượng: ~~ 650 MB
Ngôn ngữ: English
Ngày phát hành: 14/03/2018


Trang chủ Download của Microsoft
(Khi vào trang chủ tải về bạn kéo xuống dưới cùng góc bên phải, tuy nhiên bạn phải có trước 25 ký tự bản quyền thì mới tải được)
Microsoft Office ProPhiên bản: Microsoft Office Professional Plus 2010 (32-bit and 64 bit)
Tên File: ProfessionalPlus.exe
Dung lượng: ~~ 650 MB
Ngôn ngữ: English
Ngày phát hành: 14/03/2018


Link tải bản full ở dưới comment đầu tiên của bài viết

Vì Microsoft sẽ không còn hỗ trợ phiên bản Office 2010 từ năm 2010 nên muốn phần download người ta để ở góc phải cuối trang Microsoft.

Tải về từ website chính thức của Microsoft
Tải về từ website chính thức của Microsoft

Và bản phải mua trước bản quyền (cdkey) thì bạn mới có thể tải về được

Nhập số Produckey để tải về
Nhập số Produckey để tải về

Lưu ý:

 • Sau khi tải về xong các bạn có thể dùng phần mềm để kiểm tra tính toàn vẹn của file thông qua 2 mã SHA5 và MD5 bằng phần mềm Hash Calc.
 • Trong quá trình cài đặt có yêu cầu nhập Product Key thì mới tiếp tục tiến trình, khi đó các bạn nhập 1 trong các key bên dưới vào để tiếp tục nhé:
  Microsoft Office 2010 Professional Plus: Vybbj-Trjpb-Qfqrf-Qft4D-H3Gvb
  Microsoft Project 2010 Professional: Ygx6F-Pgv49-Pgw3J-9Btgg-Vhkc6
  Hoặc
  W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
  DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
  W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
  4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3
 • Nhập key để tiếp tục tiến trình cài đặt Microsoft Office 2010
 • Nhập key để tiếp tục tiến trình cài đặt Microsoft Office 2010
 • Ngoài ra sau khi cài đặt Office 2010 thành công thì các bạn nên kích hoạt, Active bằng cách mua phần mềm bản quyền của Mircosoft hoặc tại các cửa hàng tin học trên cả nước để sử dụng lâu dài.

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

125 COMMENTS

 1. bạn ơi mình tải về bị lỗi there are no products affected by this package installed on this system cài hoài k được là sao vậy ạ,mình xóa hết mấy cái của microsoft rồi,lên search mà không ai biết,bạn giúp mình với nhé

  • Bạn xem lại máy bạn có bị virus không, bạn thử dùng phần mềm CCleaner để gỡ ra thử xem, sau khi gỡ ra thì bạn dọn rác bằng phần mềm đó luôn, xong rồi restart lại máy sau đó cài lại.

 2. Mình đã cài và sử dụng được. Cảm ơn bạn. Nhưng mình không thấy Outlook ở đâu cả. Khi mình cài thì chỉ có: access, word, excel, power point, publisher và nếu muốn có Outlook thì mình có cần phải xoá và cài lại từ đầu?
  Ngoài ra còn có thêm 2 mục “Contact” và “Briefcase”, không biết 2 cái này có phải nằm trong bản office mà bạn đã chia sẻ hay không.
  Do mình không rành máy tính nên mong được bạn giúp đỡ.
  Xin cảm ơn!

  • Outlook là nằm trong phần setup, nó cho phép bạn lựa chọn việc cài hay không cài những ứng dụng bên trong Office. Bạn thử mở file cài đặt và cài bổ cung xem sao. Còn về 2 mục đó thì mình không rõ, nhưng nếu không phục vụ cho văn phòng thì chắc là không.

   • Mình cài đặt và dùng thì cũng là bản dùng thử 30 ngày thôi.
    Mỗi khi mở office thì nó hiện ra 1 bảng với 2 lựa chọn thế này:

    How do you want to activate your software:
    – I want to activate the software over the Internet
    – I want to activate the software by telephone
    If you choose not to activate at this time, you may run the software for 29 more days before the product becomes unlicensed. Click Help for more infomation.
    Có cách nào active được không bạn?
    Cảm ơn bạn nhiều nha.

    • Nó hiện vậy có nghĩa là bạn phải chọn một trong 2 cách để kích hoạt bản quyền, 1 là kích hoạt dùng mạng, 2 là kích hoạt dùng điện thoại để gọi. Cả 2 cách này điều tốn phí, nếu bạn muốn miễn phi thì cùng kmspico nhé.

 3. add ơi cho mình hỏi mình cài đặt nó cứ hiện lên extracting files, please wait… đợi mãi nó ko cài đặt thử cả 2 bản 32bit và 64bit đều ko được

 4. chao moi nguoi,cho minh hoi : minh da cai dat outlook,da dang nhap vao mail rieng cua minh tren may tinh windows 7 nhung minh chi gui mail duoc thoi, khong nhan duoc mail. tren dien thoai cua minh van nhan duoc mail. vi dien thoai cua minh khong mo duoc file Excel nen minh can cai dat chuong trinh nay tren may tinh. MONG MOI NGUOI GIUP DO MINH VOI, MINH CAM ON THAT NHIEU

  • Bạn download file cài đặt Office 2010 về rồi cài như bình thường, xong rồi active bằng kmspico. còn nếu đã cài rồi thì active vậy là được.

 5. khi cài xong kick vào biểu tượng word hoặc excel thì của mình toàn ra lỗi fatal error during installation. mong AD giúp đỡ

  • Bạn gở ra đi rồi cài lại, mà trước khi cài lại nhớ Restart để hệ thống tự động xóa sạch để khỏi bị lỗi cho lần sau

 6. Bạn ơi sao mình down về rồi không cài được, kích vào nó chẳng thấy đâu hiệu gì, mà open cũng không thấy gì cả?

  • Key ở phía trên chỉ dùng cho mục đích cài đặt chứ không phải kích hoạt, và khi sử dụng key bạn nên ngắt mạng

  • Có phải bạn đã chèn key vào không, nếu vậy thì có khả năng key đó dùng không được hoặc hết hạn

 7. tại sap mình đang dùng được 2-3 tháng thì khi mình vào nó không cho mình viết hay sử dụng bất cứ thứ gì mình hỏi 1 số người đi họ bảo là hết bản quyền thì mình phải làm gì

  • Có thể do trình duyệt báo lỗi, lúc này bạn hãy dùng máy tính khác hoặc điện thoại tải về rồi copy qua

 8. mình cài xong rồi, active xong luôn, chạy ok nhưng khi chạy word hoặc excel lại bị lỗi đánh máy chữ đúng chữ sai nói chung là có vài chữ gõ đúng nhưng không ra chữ mặc dù đã cập nhật full font. Giúp mình với

  • Bạn có cài Unikey chưa, hoặc bị kẹt phím, mình ko rõ lỗi này như thế nào nữa, bạn có thể chụp hình cho mình xem được không, vì Office 2010 nó rất ổn định và ít khi xảy ra lỗi lắm

 9. Bạn cho mình hỏi mình đã tải về máy mở ra và nhập mã key rồi mà Installtion Progess chạy hết cái thanh xanh lá mà mãi chưa thấy Close là sao vậy.

 10. Bạn ơi,mình đã tải 32bit về nhưng tiến trình cài đặt diễn ra khá là lâu,mình có check trong ổ C thì đã có nhưng tiến trình cài đặt kéo dài hơn 1h đồng hồ mà vẫn chưa xong bạn ạ

  • Ý bạn có phải là KMSpico, bạn nên tắt trình diệt Virus, và nếu download bằng Chrome không được thì dùng trình khác

 11. nhập key vào cứ báo This is not valid Office Product key. See above examples to learn mỏe. Em đã cài KMSpico luôn rồi ạ. Em dùng bản 32bit

 12. Chào Add.
  Sau khi làm theo các bước ở trên, mình sử dụng được excel nhưng khi tải file excel từ Mail về thì nó yêu cầu Active là có vấn đề gì thế Add.

 13. em xài win 10 bản quyền,em có nên tải KMSpico về để active office ko anh, em active bằng cái đó có ảnh hưởng j` đến win của em ko anh?

 14. Bạn ơi cho mình hỏi nhờ, mình gỡ office 2007 và cài office 2010 được 80% lại báo đụng độ và lỗi trong quá trình cài > không hoàn thành cài đặt.Mình tưởng bản office 2010 lỗi, tải các bản khác cũng vậy. Bây giờ phải làm sao ? giúp mình cái. Xin cám ơn !

 15. anh ơi cho em hỏi em kích hoạt kmspico rồi và khi nhấn vào autoPico nó hiện
  “To run this application, you first must install one of the following versions of the .NET Framework:
  v4.0.30319
  contact your application publisher for instructions about obtaining the appropriate version of the .NET Framework.”
  thêm nữa là khi em vào PC properties thì em thấy windows is activated và có product ID nhưng khi khi vào word thì lại không chỉnh sửa được, nó hiện bảng activation wizard
  em phải làm sao ạ? nhờ anh tư vấn. Cảm ơn anh!

 16. ADMIN ơi, làm sao để chạy KMSpico vậy? Có 2 cái .exe là AutoPico với KMSELDI thì bấm cái nào trc, cái nào sau hay bấm như nào??? A chỉ e với, e chịu mấy cái này lun oy!

 17. Mình đã tải về được khởi động được bộ cài rồi, nhưng chạy được một nửa nó báo lỗi
  Cho mình hỏi cách khắc phục !!
  Cảm ơn

 18. MÌnh nhập key nhưng nó cứ hiện ra “Sorry this isn’t a Microsoft Office product key. You maybe entering a product key from another version of Office”

 19. Anh ơi em cài Office nhưng nó lại hiện ra lỗi này là sao ạ?Giúp em với
  Error 25541: failed to open XML file C:\WINDOWS\Microsoft.NET\Framework\V2.0.50727\config, system error -2147024786

Comments are closed.