Tải Windows 10 Full .ISO x32/64 Bit Full Bản Gốc Link Trực Tiếp Từ Microsoft Miễn Phí

167
121545
Download Windows 10 link trực tiếp từ Microsoft
Download Windows 10 link trực tiếp từ Microsoft

Download Windows 10 Full được Microsoft phát hành vào năm, 2015 đã nhanh chóng được người dùng hết sức ưa chuộng bởi tính tiện lợi, chạy nhanh nhạy và mượt mà của nó.

Ít tốn dung lượng bộ nhớ là ưu tiên hàng đầu, được sở hữu thời gian khởi động thấp ở các hệ điều hành trước đó, người dùng ngày càng đông đã giúp Microsoft thăng tiến hơn và tự tin hơn với hệ điều hành này.

Ở Việt Nam các máy tính đã chuyển dần sang việc sử dụng download Windows 10 Full để đảm bảo cho công việc và hoạt động giải trí tốt hơn.

Download Windows 10 link trực tiếp từ Microsoft
Download Windows 10 link trực tiếp từ Microsoft

Yêu cầu phần cứng tôi thiểu

Số bitCPURAMDung lượng ổ cứngCard đồ họa
x86Từ 1 GHz trở lên1 GB trở lên16 GB trở lênDirectX 9 , WDDM 1.0
x64Từ 1 GHz trở lên2 GB trở lên20 GB trở lênDirectX 9 , WDDM 1.0

Bên dưới là danh sách chi tiết các phiên bản của windows 10 Full, các bạn có thể tùy chọn và download về với link trực tiếp tải rất nhanh.

Link download windows 10 Full

Số bitThông tinLink download
Windows 10Phiên bản: Windows 10
Dung lượng: ~~3 GB
Kiểu: 32 bit & 64 bit
Ngôn Ngữ: Tiếng Anh (English)
Ngày phát hành: Mới 100%


Download link trực tiếp từ Microsoft (hướng dẫn bên dưới)
Windows 10Phiên bản: Windows 10
Dung lượng: ~~3 GB
Kiểu: 32 bit & 64 bit
Ngôn Ngữ: Tiếng Anh (English)
Ngày phát hành: Mới 100%


Link tải bản 1909 tại comment đầu tiên

Lưu ý:

 • Các bản ISO phía trên đã bao gồm các phiên bản sau, trong lúc cài đặt hệ thống sẻ show ra và các bạn chọn tùy ý (phiên bản AIO được cung cấy bởi Microsoft).
  Windows 10 S
  Windows 10 S N
  Windows 10 Home
  Windows 10 Home N
  Windows 10 Pro
  Windows 10 Pro N
  Windows 10 Pro for Workstations
  Windows 10 Pro for Workstations N
  Windows 10 Core Single Language
  Windows 10 Education
  Windows 10 Education N

Hướng dẫn cách tải link trực tiếp từ trang chủ của Microsoft

Bước 1: Vào link sau đây của Microsoft: 

Tải phần mềm Media Creation Tool theo hướng hình dưới:

Download Media Creation Tools
Download Media Creation Tools

Đây là phần mềm của Microsoft tạo ra để giúp bạn tải về bản Windows 10. Tools này cho phép bạn tùy chọn tạo đĩa hoặc usb cài đặt Windows 10 hoặc tại trực tiếp file ISO Windows 10. (Có thể tải trực tiếp phần mềm Media Creation Tool tại fshare hoặc Gdrive)

Bước 2: Click vào file bạn vừa tải về (MediaCreationTool2004.exe) và đợi một chút để chương trình kiểm tra dung lượng đĩa, cấu hình máy đang chạy

Cài đặt Media Creation Tools
Cài đặt Media Creation Tools

Đồng ý với các chính sách của Microsoft và đợi vài phút tùy máy

Chấp nhận với chính xách của Microsoft
Chấp nhận với chính xách của Microsoft

Đến đây bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn

 • Update this PC Now: Đây là tùy chọn update máy của bạn lên phiên bản Windows 10 mới nhất.
 • Create installation media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC: Tạo một bản cài đặt bằng USB hoặc DVD hoặc file ISO cho máy tính khác.

Đến đây hắc bạn đã hiểu, nếu muốn tạo luôn đĩa USB, DVD để cài đặt windows 10 thì bạn cần có thêm 01 usb ít nhất 8GB hoặc 1 đĩa DVD (tất nhiên ổ đọc DVD của bạn phải có chức năng ghi đĩa (R-witer)) và nhấn Next

Chọn tùy chọn tải file ISO về để cài đặt cho các máy khác
Chọn tùy chọn tải file ISO về để cài đặt cho các máy khác

Sau khi nhấn Next bạn sẽ thấy các lựa chọn sẵn là theo cấu hình của máy tính bạn đang sử dụng.

Tùy chọn được sẵn sàng với cấu hình máy hiện tại của bạn
Tùy chọn được sẵn sàng với cấu hình máy hiện tại của bạn

Nếu bạn muốn thay đổi để phù hợp với phiên bản windows 10 bạn cần thì bạn bỏ dấu check tại Use the recommended options for this PC 

Lựa chọn ngôn ngữ, phiên bản, số bit bạn muốn tải về
Lựa chọn ngôn ngữ, phiên bản, số bit bạn muốn tải về

Bước 3: Chọn cách thức cài đặt hay chọn tải file ISO về máy

Chọn một trong 2 bước sau theo ý bạn
Chọn một trong 2 bước sau theo ý bạn

Đến đây chắc bạn đã hiểu mình làm gì rồi phải không ạ. Chọn tùy chọn USB thì bạn phải có ít nhất 8GB, nó sẽ tự format ổ USB và setup bộ cài đặt Windows 10. Tùy vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính nó sẽ tạo nhanh hoặc chậm.

Nếu bạn chọn ISO và nhấn Next thì nó nói bạn chọn nơi lưu và tải về. Thật đơn giản phải không ạ.

“Nếu bạn không muốn mất thời gian làm các bước trên thì bạn có thể tải link sẵn mình đã tạo phía dưới comment của bài viết.”

Chúc các bạn thành công!

167 COMMENTS

 1. Link tải Fshare Windows 10 Version 1909 – 32bit: https://cuturl.net/fSrlZ
  Link tải Fshare Windows 10 Version 1909 – 64bit: https://cuturl.net/quVIm

  Trong quá trình cài đặt có mục nhập key cài đặt thì các bạn nhập key tương ứng với phiên bản:

  Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99

  Windows 10 Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

  Windows 10 Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9

  Windows 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43

  Windows 10 Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

  Windows 10 Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2

  Windows 10 Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ

  Phía trên là key dùng để cài đặt, sau khi cài đặt thành công nếu các bạn muốn kích hoạt, Active thì dùng phần mềm: https://iphanmem.net/download-kmspico-portable để Active nhé.

  Mọi thông tin về link hỏng, cài đặt… bạn vui lòng comment bằng facebook (nhớ check vào:Cùng đăng trên facebook (Also post on Facebook) để chúng tôi biết và trả lời). Thanks

  • Giả sử bạn có 2 phân vùng ổ cứng, bao gồm ổ C và ổ D. Bạn cài đặt hệ điều hành trên phân vùng C thì mọi dữ liệu ở phân vùng này điều bị mất, còn phân vùng D thì vẫn còn.
   Tuy nhiên nếu bạn nâng cấp thì dữ liệu sẽ không bị mất (ví dụ khi nâng cấp từ windows 8.1 lên windows 10).

   • mình giải nén song file kia rồi, chỉ cần nhấp vào hệ điều hành vừa tải về là cài được đúng k ạ, mình sử dụng USB

    • Bạn phải khởi động bằng USB thì mới được, còn nếu chạy trực tiếp trên hệ điều hành cũ thì bạn chỉ được chọn chế độ Upgrade (Nâng cấp).

 2. mình lên từ win 7 lên win 10
  sau khi lên xong restart máy nó đòi pass user mà win cũ mình k để pass , h phải làm ntn ạ

  • Trong quá trình upgrade bạn có đăng nhập bằng tài khoản của Microsoft không, nếu có thì bạn vào https://login.live.com/ và chọn quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu. Còn trong khác thì bạn chỉ còn cách dùng USB burn file iso rra rồi boot từ USB để cài đè lên Windows hiện hành trên phân vùng C:/

  • Có chứ bạn, sau khi upgrade thì máy bạn sẽ sở hữu hệ điều hành tối tân nhất của Microsoft ở thời điểm hiện tại. Và hệ điều hành đó sẽ là bản quyền, chạy mượt và nhanh hơn bản bẻ khóa.

 3. Lư Khúc Thành ơiiii gấp gấp, mình nâng từ Windows 10 Home 32-bit lên Windows 10 64-bit bằng link của bạn ở trên thì có mất dữ liệu gì không nhỉ ??

  • Máy của bạn đang dùng nền tản 32 bit thì bạn nên nâng cấp từ 32 bit, còn nếu bạn muốn 64 bit thì phải xem cấu hình máy có đáp ứng hay không, và tiên quyết của 64 bit là RAM trên 4GB, BIOS chuẩn UEFI, ổ ứng chuẩn GPT.

   • Bạn cho mình hỏi chỉ cần khởi động file setup thôi đúng hông, còn lại nó tự chạy, mình có cần làm thêm gì nữa không? Và lúc setup thì nó có hiện ra “Hãy chọn dữ liệu bạn muốn giữ” (choose what to keep) không nhỉ ?

    • Nếu bạn Upgrade thì dữ liệu trong ổ D:/ sẽ không bị mất, còn dữ liệu trong thư mục Documents cũng sẽ không bị mất dữ liệu luôn bạn nhé.

     • Bạn ơi vấn đề cuối, khi cài đặt mình cần bấm vào tệp đã tải, bấm Extract here, ròi nó ra nhiều file, mình bấm chọn file setup đúng hông ạ? Sao nó lại hiện ra This app can’t run on your PC, try to find another version of this on the … ! Là sao 🙂

     • bạn phải mở nó ra bằng cách là kích đúp chuột trái vào file .iso, hoặc nhấn chuột phải chọn Open thì tự động windows sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo. Rồi bạn vào trong đó chọn file setup để cài đặt.
      Mà phiên bản windows bạn đang dùng là gì vậy?

     • Vậy thì ổn rồi, nhưng bạn không nên Extract here mà phải nhấn đúp chuột vào, nó sẽ tự động burn ra ổ đĩa ảo cho bạn dùng.

  • Tải bản nào cũng được, khi bạn cài đặt từ file được download ở trên thì khi bạn cài đặt nó sẽ hiện lên các phiên bản của nó, tới lúc đó thì bạn nên chọn là Pro hoặc Enterprise, vì các bản này có đầy đủ chức năng luôn.

 4. ad ơi, mình bị vậy nè,lúc dùng iso win 10 trên pc thì cho hiện ra chọn hệ điều hành(chuẩn mbr) sau đó cũng file iso đó (chuẩn gpt) thì k hiện hệ điều hành ra cho mình chọn, tự mặc định cho Win10 là bản home, có cách nào xử lý được hok ad?

  • bạn Upgrade hay sao, hay burn file iso ra USb rồi BOOT từ USB đó để cài.
   Nếu máy tính bạn đang dùng chuẩn GPT, nhưng cài hệ điều hành Home thì khi mở file iso lên nó sẽ chỉ cho bạn upgrade từ Home lên Home thôi.
   Lý do Microsoft làm điều này là vì bản quyền. Khi bạn upgrade lên sẽ có bản quyền, ở Home thì giá thấp hơn Enterprise hoặc Pro.

 5. Bác có thể hướng dẫn e cách cài đặt cụ thể đc k. em đang dùng win 7 64 muốn lên win 10 dùng xem sao. em cảm ơn!

  • Mình không có hướng dẫn cụ thể, bạn có thể download về rồi mở nó lên, nhấn vào setup.exe xong rồi chọn upgrade là ok á

 6. Nếu mình dùng máy có hai tài khoản mà một máy cài win 10 thì có ảnh hưởng đến tài khoản kia không(đang là win 7 ultimate)

 7. Sao mình chọn file setup.ẽe mà nó lại báo:”The file ‘autorun.dll’ could not be loaded or is corrupt . Setup canot continue. Error code is {0x7E}”

  • Lúc trước mình up file .RAR nên mới phải giải nén thì mới có file .ISO, nhưng giờ mình up sẵn file .iso rồi. Bạn chỉ cần dùng file đó burn ra ổ ảo rồi cài thôi.

 8. It is truly a great and useful piece of info. I’m happy that you shared this useful info with us. Please keep us informed like this. Thank you for sharing.

 9. Spot on with this write-up, I seriously feel this amazing site needs a lot more attention. I’ll probably be returning to read more, thanks for the info!

 10. Please let me know if you’re looking for a author for your site.

  You have some really good posts and I believe I would be a good asset.
  If you ever want to take some of the load off, I’d absolutely love to write some content
  for your blog in exchange for a link back to mine. Please send me an email if interested.
  Thank you!

 11. CHÀO BẠN,
  RẤT CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ CHIA SẺ PHẦN MỀM HỮU ÍCH NÀY
  BẠN CÓ THỂ GỬI MÌNH MỘT BẢN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ CÁCH UPGRADE TỪ WIN 10 HOME LÊN WIN 10 PRO ĐƯỢC KHÔNG ? (VÌ MÌNH CHƯA LÀM VIỆC VỚI WIN 10 BAO GIỜ 🙁 )
  CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU

 12. Bạn cho mình hỏi máy mình là Acer Aspire 5750, thông số:
  intel core i5-2430M 2.4Ghz
  intel HD graphics 3000, up to 1760MB Dynamic Video Memory
  4GB DDR3 Memory

  Vậy thì mình cài win 10 home 64bit đc ko

  • Cấu hình này là dùng để cài bản 64 bít đó bạn ơi, cấu hình này là chuẩn rồi, mình cũng đang dùng đó. Kết luận là cài được.

  • Vậy là do cấu trúc BIOS của máy tính không phù hợp chạy bản mới hơn rồi bạn. Bạn sử dụng 32 bit hay 64 bit?

 13. bác cho hỏi mình down bản 64bit về cho cài bằng usb, tới bước install nó cài tớ 81% là báo lỗi, thiếu file ko cài đc, file bị missing hay corrupt. Mình down lại vài thì tới 94% lại báo lỗi như vầy làm sao bác

 14. có thể sài KMSAuto Net để kích hoạt thay vào đó
  còn pass là iphanmem.net nha :v
  P/s bác admin gắn mẹ cái password trên bài viết đi 😐

 15. Mình dùng công cụ Media Creation Tool down bản Win từ microsoft, nhưng file tải về nó lại là 1 tập tin chứ ko phải file ISO, giờ mình muốn dùng phần mềm CDbunerXP để ghi cái tập tin kia ra đĩa mang đi cài thì làm thế nào hả bạn ?

 16. Cài nãy giờ mấy tiếng ko dc…cứ hiện là cần 8GB trong ổ C:…Mình clear dc hơn 10GB tới lúc cài vẫn bị thiếu và hiện vậy…Nhìn lại trong ổ còn ít hơn 8GB…Mình lại clear lần nữa hơn 11GB và vẫn bị trường hợp tương tự…Giờ mình không biết clear thế nào luôn…Vì mình ko biết file nào ko quan trọng…và cứ hễ chạy cài Windows là nó lại làm giảm dung lượng dư rồi ngưng (sau khi tắt dung lượng vẫn ko tăng)…

  • Bạn sử dụng USB để cài đặt hay mở trực tiếp trên hệ điều hành đang dùng, mình khuyên bạn bên Format ổ C:/ bằng USB chứa bộ cài windows 10 đi, vậy cho nó chuẩn, khi đó windows nó hoạt động ổn định hơn.

 17. chi cai luc bat utraiso cai thi bao the file”autorun.dll” could not be loaded or is corrupt. Setup can not continue. Error code is {0x7E}. Phai lam sao em

  • Cảm ơn bạn, mình mới vừa cập nhật lại thông tin cũng như là link download Windows 10 .ISO bản 1803 mới nhất.

  • Mình nhớ là không, vì bảng Home và Pro giá thành khác nhau, bạn mua home xong về nâng cấp lên Pro thì đâu ai mua bản Pro làm chi đâu. Còn nếu bạn sử dụng Windows 7, 8.x Pro thì hoàn toàn có thể Upgrade lên Windows 10 Pro miễn phí.

     • Ở bên trên là link tải Windows 10 Pro 64 bit bản gốc rồi đó bạn, sau khi bạn tải và cài thì nó sẽ hỏi bạn là dùng bản nào của gói 64 bit, bạn chỉ việc chọn, chứ nó không tự phân ra từng bản, mà gom lại theo số bit thôi, rất dễ dàng sử dụng.

     • Mình down bản của bạn về nhưng nó cứ mặc định là win10 home. bạn cho mình bản pro tách riêng được không
      Hoặc bạn có thể cho mình Key bản win10 pro được không vậy

     • Bạn cài đặt bằng USB hay chạy trực tiếp trên Windows cũ, vì nếu sử dụng USB để boot thì nó sẽ cho phép mình chọn đó, bạn xem lại đi.

     • Boot ở đây có nghĩa là khởi động từ thiết bị USB đó bạn, bình thường là Boot từ ổ cứng, nhưng bi giờ muốn cài hệ điều hành Windows 10 thì ta nên khởi động từ USB, để quá trình cài diễn ra thuận tiện và Windows nó sẽ ổn định hơn.

     • Em đã biết cách làm rùi nhưng cái máy e ko biết vào menu boot
      Dòng máy asus, tên máy là X507U
      ấn F2 thì nó ra boot manager và setup boot ESC thì ra cái quái gì ấy
      ad tìm giúp e cách vào menu boot dòng này vs

     • Cái Boot Manager chính là cái cho phép bạn chọn Boot từ đâu đó, bạn vào đấy thì nó hiện ra cái nào có chữ USB thì nhấn vô, Sau đó máy tính sẽ tự động khởi động chương trình Setup Windows 10.

     • Ui trời, cái này nó thuộc về việc của các chuyên viên kỹ thuật, mình nghĩ bạn cần tham chiếu ý kiến của các nhân viên kỹ thuật lúc mà họ xem trực tiếp máy tính của bạn, vì mỗi dòng máy có Menu Boot khác nhau nên khó nói lắm.

  • Tùy theo bản Windows 7 hiện tại mà bạn đang dùng, nhưng theo mình thì bạn cứ dùng bản Windows 10 Pro up lên thử đi.

 18. Máy mình Ram 4GB và đang dùng win 7 32bit nếu như nâng cấp trực tiếp lên win 10 64bit thì có được không ạ ?

  • Không vấn đề gì đâu bạn, nếu bản quyền thì ok, nhưng nếu không thì mình khuyên bạn nên cài mới Windows 10 luôn đi, vì sau khi bạn Upgrade nó sẽ tạo ra một file có tên là Windows.old, file này là lưu lại toàn bộ ổ C:\ lúc trước, khiến máy nặng và chạy chậm hơn so với bạn cài mới hoàn toàn, chịu khó một chút nhưng máy lại chạy mượt bạn nhé.

 19. tải cái này chỉ cần giải nén file rồi chạy file cài đặt là cài win 10 đc phải ko ad ?
  lúc trước mình có cài win 10 thử mà trong lúc nó cài đặt thì cứ restart lại hoài, file này đã có ai bị lỗi như vậy chưa ạ ?
  Rep sớm nhé ad =)

 20. em ơi máy anh cấu hình là máy SONY VAIO CORE I5 RAM 4G mà sao cài bản Win 10 64 bit này máy chạy chậm quá giờ xử lý sao nhỉ

  • Cấu hình như thế là rất tốt đấy, sau khi cài mà máy có tình trạng Disk xử lý 100% thì đừng quá lo lắng, vì đấy là mới cài, bạn có thể update xong hết Driver, rồi Restart lại vài lần là hết

 21. may minh dell insprion 14r core i3 ram 4g ma sao cai vao thay chay cham qua, coi video hay bi dung hinh , may minh card roi 1G chu ko phai onboard

  • Sau khi cài Windows 10 thì hệ thống có thể chưa nhận diện được hết các Driver tức là trình điều khiển phần cứng, để khắc phục bạn cần bật mạng và từ từ nó sẽ download về và cài tự động cho bạn, hoặc nếu muốn nhanh hơn thì Update thủ công các Drive ấy.

  • Sau khi cài xong Windows 10 thì bạn kết nối với Internet để cho hệ điều hành tự động Update và cài nhưng Driver còn thiếu cho máy tính, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động

 22. giúp tôi với là volume mixer của tôi bị gì rồi các ứng dụng trang wed phát nhạc của tôi vẫn cho ra âm thanh bên ngoài nhưng colum mixer của tôi hoq có cái màu xanh lá nháy theo nhạc! làm sao để hiện nó lại đây ! thật sự rất mong giúp đỡ cảm ơn rất nhiều mong nhận đc giúp đỡ

  • Lúc cài đặt nó sẽ hỏi bạn là cài bản Pro hay Enter đó bạn, chứ nó không phân chia ra nhiều bản giống như windows 7 ngày xưa

  • Mình khuyên là nên cài bằng USB không nên cài trực tiếp vì nó làm tăng dung lượng ổ C:\ lên làm máy chạy hơi chậm hơn một chút. Còn về mã SHA1 đó là dùng để check tính toàn vẹn của File, đảm bảo rằng file không bị lỗi trong quá trình tải xuống

 23. Mình đang sử dụng Win 10 Pro, trước đây bạn mình cài giùm. Giờ nó báo hết hạ,cần Key Product. Minh lấy Key Product ở trên để vào thì nó báo cần connect device to organization activation gì đó là sao bạn?

  • Key ở trên là dùng để trong lúc cài đặt, còn bạn muốn kích hoạt bản quyền thì phải dùng KMSpico hoặc mua Key add vào nhé

 24. Máy mình đang ở bản Home 64 bit, mình dùng Win 7 tools tạo usb cài win , mình chạy setup thì nó không ra phiên bản mà tự cài luôn trong khi mình muốn dùng bản Pro. giờ mình làm sao

 25. Mình đang tải và cài đặt từ win 7 ultimate lên win 10 pro 64 bit và bạn có thể cho mình hỏi là chỉ cần giải nén file iso rồi ấn setup cài đăt thôi ạ? Và sau khi cài có mất driver mạng ko ạ? Cảm ơn.

 26. ad ơi cho em hỏi em muốn nâng cấp từ win 7 ultimate lên 10 pro thôi, giữ nguyên dữ liệu thì có tải này về được không ạ?

Comments are closed.