Download KMSpico Portable – Phần mềm Active Windows 7, 8.1, 10, Office 2007, 2010, 2013, 2016 miễn phí mới nhất

Download KMSpico Portable – Phần mềm Active Windows 7, 8.1, 10, Office 2007, 2010, 2013, 2016 miễn phí mới nhất
4.2 (84.62%) 13 votes

Ứng dụng phần mềm KMSpico Portable là phần mềm kích hoạt mọi phiên bản hệ điều hành Windows, Office miễn phí nhanh chóng không lo virus, đảm bảo thao tác rất đơn giản với một cú click chuột. Hiện nay số người sử dụng phần mềm này để kích hoạt là rất lớn bởi tính thuận tiện và miễn phí của nó, do vậy nên các bạn an tâm mà dùng nhé.

Phần mềm KMSpico có thể Active được:

Windows Vista Business/N/Enterprise/N
Windows 7 Professional/N/Enterprise/N
Windows 8/8.1
Windows 10 All
Office 2010/2013/2016
Windows Server 2008/Standard/Datacenter/Enterprise/2008R2/Standard/Datacenter/Enterprise/
Windows Server 2012/Standard/Datacenter/2012R2/Standard/Datacenter
Windows Server 2016

Nếu máy tính bạn đang dùng hệ điều hành Windows XP, Vista, 7 thì phải cài .NET Framework 4.5 mới có thể chạy được KMSpico nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm:

Bước 1: Giải nén file iPhanmem.net-KMSpico_v10.2.0_Portable.rar,  mở folder sau khi giải nén bạn sẽ thấy bên trong đó là bộ phần mềm dùng để Active tự động của KMSpico.
Bước 2: Click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được âm thanh, cụ thể là tiếng anh, khi hết nghe âm thanh là đã Activexong.
Bước 3: Xem Windows, Office đã Active, Active xong chưa, Các bạn đọc bài viết Nhận biết windows, office đã active hay chưa để biết thêm nhé.

Vậy là xong rồi đó các bạn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMS để active windows, office
Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMS để Active windows, office

Chỉ sử dụng phần mềm khi các bạn mới cài windows, office vào máy và đang trong chế độ dùng thử, sau một thời gian nếu máy báo là hết hạn thì các bạn Active lại là được.

Link download phần mềm Active windows, office

Tên phần mềm: KMSpico
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 10.2.0
Dung lượng: 3.81 MB
Loại: Sử dụng không cần cài đặt
Trang chủ: http://www.officialkmspico.com/


Download

Dự phòng

90 comments

 1. Mình đã Active cả office 2010 và win 7 bằng phần mềm chỉ tốn 5 phút (tính cả thời gian tải phần mềm). Cảm ơn chủ thớt rất nhiều !

  1. cho minh hoi minh cai roi ma may van bao la windown is not active la sao ban gio can phai lam gi nua ban
   mac du may da co hien key core

 2. Ad cho hỏi mình bị dùng bản kmspico này đc 1 thời gian rồi nhưng mấy hôm nay lại bị lỗi thông báo “Your windows license will expire soon” mà xem trong mục activation vẫn báo là active r. Ad có biết nguyên nhân là gì ko?

  1. Chuyện thường tình thôi bạn ơi. Vì sau một thời gian sẽ hết active, lúc đó hệ thống vẫn báo là Active nhưng bên trong nó đã mất active.
   Cách khắc phục là bạn mở file active và active lại từ đầu, khởi động lại máy -> ok

  1. Bẻ khóa bản chất là những đoạn mã làm cho phần mềm bị ép phải mở khóa thế nên bị phần mềm diệt virus báo.
   không phải phần mềm active nào cũng tốt, nhưng với phần mềm này mình đã sử dụng và hiện tại chưa gây bất kỳ thiệt hại nào nên bạn cứ tắt antivirus rồi active và sử dụng nhé.

   1. mình chạy chương trình nay trước rồi mới mở office, hay là cài đặt office vào, mở office lên rồi mới chạy cái này hả bạn?

 3. Như này là sao bạn nhỉ. The application failed to initialize properly ( 0xc0000135). click on OK to terminate the application

  1. Bạn xóa đi xong rồi tải lại, rồi ngắt kết nối internet, tắt ứng dụng antivirus kể cả defender có sẵn trong windows 10 và windows 8. rồi giải nén file vừa tải về va, xong rồi chạy file auto như hướng dẫn xem thử như thế nào

  1. Vậy là bạn phải download bằng trình duyệt khác hoặc dùng IDM để download.
   File active thường bị báo là virus vì bản thân nó là một virus nên mới bị báo vậy.

  1. Là do trình duyệt không cho phép đó bạn, bạn có thể dùng IDM hoặc máy tính khác để download

 4. Mình sử dụng thì active được win 10, nhưng mà còn office 2010 thì lại ko đc. Word mình còn trong 30 ngày xài thử. Hay là phải qua kì xài thử mới active đc?

  1. À không phải đâu, có thể office nó đang hoạt động hay gì đó, bạn restart lại máy rồi chạy active lại lần nữa đi. Xem thử có được không.

 5. file active bị lỗi rồi bạn ơi. mình làm như hướng dẫn vời file active nhưng báo lỗi, bạn fix lại dùm!

  1. Bạn upgrade hay setup hoàn toàn. Lạ quá. Nếu upgrade thì bạn dùng khôi phục mật khẩu trên live microsoft á. Còn setup thì cài lại luôn cho rùi.

 6. “insuffcient system resources exist to complete the requested service” lỗi này khắc phục như thế nào hả ban? Giup mình vơi

    1. Bạn khởi động lại máy bằng cách restart rồi quét rác đủ thứ, xong rồi chạy lại xem.

  1. Không cần nhé bạn, nếu tắt mạng trong quá trình active và sau khi active thì khởi động lại máy thì rất tốt.

 7. tắt hết prefender & anti rồi mà vẫn bị báo lỗi bao loi operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software ad ơi

  1. Nó báo lỗi như thế là do chưa tắt hết các trình diệt virus rồi đó, bạn xem thử còn gì chưa tắt không

 8. Cho e hỏi cái này active vĩnh viễn hay active dùng thử và khi nào hết dùng thử thì tiếp tục active à ad ?

  1. Thực tế không có active nào là vĩnh viễn, sau khoản thời gian 180 ngày hoặc hơn nửa năm thì nó sẽ trở về trạng thái dùng thử, lúc đấy bạn sẽ phải kích hoạt lại. Bạn tìm trên mạng cũng không có cái nào là active mãi mãi đâu, có chăn chỉ là bịa đặt.

   1. lúc ra lỗi: ” “” insufficient system resources exist to complete the requested service””
    thì file nó tự động biến mất luôn ad ạ

 9. mình đã làm theo nhưng khi mở word,ex.. thì không thể đánh chữ hay làm bất cứ cái gì được
  (đã active) giúp mình với

  1. Bạn xem phòng phần File => Acount => Product. Xem có Active chưa. Rất có thể là nó chưa được Active. bạn có thể khởi động lại máy bằng chức năng Restart rồi mở Kmspico làm lại.

 10. cảm ơn ad, đã thành công, sau 180 ngày phải active lại thì chỉ cần khởi động KMPsico lại thôi phải k ạ

  1. Đúng rồi bạn, thời gian có thể 180 hoặc hơn nữa, cũng tuy vô Windows thôi, rảnh rảnh sài cả năm cũng chả đòi Active lại luôn

 11. Em mở lên thì file AutoPico không có đuôi exe, nó hiện thông báo “to run this application, you must first install one of the following versions of the .NET Framework: v4.0.30319”. Anh giúp em với ạ, em không biết nhiều về máy tính, em có xóa đi cài lại mà vẫn bị như trên ạ. Em cảm ơn anh.

   1. Cài bước này xong là bỏ qua bước AutoPico không có đuôi exe hả bạn. Vì mình cài link này xong thì down lại AutoPico vẫn ko có đuôi exe.
    Rất cảm ơn bạn

    1. Đuôi .exe là phần mở rộng, có thể máy bạn đã ẩn phần mở rộng đi mà thôi, nên bạn cứ chạy cái file không có đuôi .exe đó đi nhé.

  1. Nó báo không đủ quyền, mình cũng không rõ lỗi này lắm, bạn thử tải lại xem sao hoặc dùng trình duyệt khác

 12. mình làm đc rồi , hic sau khi bật chương trình nó chả hiện cái gì lên rồi nhảy 1 đoạn âm thanh báo complete làm mình cứ tưởng bị thằng nào hack =)))

 13. adin. Em tải về và sử dụng Word được mấy ngày giờ thì không sử dụng được nữa. em chưa Active nên bị vậy. Em tải kmspico mà lỗi do báo virus. admin giờ làm sao tải về Active và sử dụng tiếp được

  1. Bạn sử dụng máy khác download về rồi copy qua, vì là do trình duyệt báo nên khó mà làm á.

 14. cảm ơn bạn nhiều lắm luôn, mình cài được rồi ạ.
  chúc bạn luôn vui khỏe, may mắn, thành công.

 15. A ơi,e cài chưa được 1 tuần thì hầu hết các chức năng trong word là ko sử dụng dk nữa ạ,n yêu cầu active ,e ko biết lm ntn,a giúp e với ạ.E cám ơn.

 16. Bạn cứ cài office win chưa cái nào Active thì bạn mở PM này lên sẽ tự động active all cho bạn khỏi phải active gì nhiều mất công.

 17. cho mình hỏi mình xài office 2016 mà giờ hết hạn mình muốn xài bản Active thì làm ntn? do cũng ngu công nghệ một tí

 18. Mình đã chạy file nhưng vẫn không Active được minh dùng win 10 pro
  ban co thẻ giúp mình không. bạn có thể giúp mình đc k ạ

 19. Máy mình hiện tại đã có key win 10 bản quyền rồi giờ mình muốn xài phần mềm này để Active cái office thôi vậy khi chạy có ảnh hưởng gì tới key bản quyền win của mình không vậy??

  1. sẽ không sao đâu bạn nhé, nhưng nếu sài bản quyền windows 10 rồi thì nên mua luôn cả bản quyền Office để chạy mượt mà hơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *