Hướng dẫn cách kiểm tra Windows 7, 8.1, 10, Office 2007, 2010, 2013, 2016 đã Active hay chưa?

19
12768
Nhận biết windows, office đã active, crack hay chưa
Nhận biết windows, office đã active, crack hay chưa

Sau khi các bạn đã active bằng phần mềm KMSpico hoặc mua key về add vào thì các bạn luôn muốn biết rằng làm sao để kiểm tra được windows, office đã kích hoạt hay chưa, điều này vô cùng quan trọng vì không phải lúc nào thao tác của chúng ta luôn chính xác 100%. Bài viết này sẽ nói một cách ngắn gọn và đơn giản làm sao để biết windows hoặc office của mình đã active chưa, áp dụng cho tất cả các bản windows và office nhé.

Cách nhận biết

Đối với windows:
Bấm chuột phải vào biểu tượng This PC (hoặc Computer) và chọn Properties, một cửa sổ hiện ra cho biết thông tin hệ điều hành trong đó có cả thông tin về tình trạng kích hoạt của windows, nếu thấy như hình bên dưới chứng tỏ windows của bạn đã active.

Nhận biết windows, office đã active hay chưa
Nhận biết windows, office đã active hay chưa

Đối với Office:
Các bạn mở Word trên thanh Menu bạn chọn FILE >> Account nếu hiện chữ Product Activated là đã kích hoạt thành công.

Cách xem Office đã active hay chưa
Cách xem Office đã active hay chưa

Vậy là xong rồi đó các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!

19 COMMENTS

 1. add cho minh hỏi đây là lỗi gì và cách khắc phục ạ, mình đã làm theo hướng dẫn của HELP rồi nhưng vẫn không được .

  • nó hiện ra hộp thoại ” the marco cannot be fuond or has been disabled because ò your Marco security settings. ” ( Show help>>)

   • Vậy là chắc chưa kích hoạt đó bạn. Nhưng nếu máy tính không báo gì hết thì bạn cứ sử dụng bình thường

 2. Sao mình giải nén thì AutoPico tự động bị xoá mất ak hình như bị phần mềm diệt virus loại bỏ nhưng mình tắt tạm thời phần mềm diệt virus vẫn k được, ad chỉ mình làm với

  • Chắc có lẻ bạn đang dùng Windows 10 Home, do vậy bạn buột phải dùng kỹ thuật khó hơn một chút, đó là vào Task Manager chọn tab Details rồi thấy cáo tiến trình nào mà có biểu tượng giống của Defender thì tắt nó đi là được.

 3. cho em hỏi là khi vào properties thì đã để là window is activated nhưng khi vào word thì nó buột m nhập enter your product key và không sử dụng được ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

 4. Chao ban Thanh,
  Cam on ban da huong dan, minh kiem tra thay window 10 da activate nhung khi minh vao word 10 de sua van ban khong duoc. Giup minh voi, cam on nhieu!

Comments are closed.