Download Avast Free Antivirus 2018 – Diệt Virus miễn phí

0
1151
Download Avast Free Antivirus 2018
Download Avast Free Antivirus 2018

Vì sao nên download Avast Free Antivirus 2018 Nếu bạn đang tìm phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính thì tại sao không download Avast Free Antivirus 2018 – Diệt Virus miễn phí? Nếu bạn muốn biết lí do vì sao chúng tôi gợi ý phần mềm này, thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra giải đáp.

Ngày nay, người sử dụng máy tính chọn download Avast Free Antivirus 2018 – Diệt Virus miễn phí ngày càng nhiều. Một phần lí do phần mềm này được yêu thích là có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc dọn sạch máy, bảo vệ máy khỏi virus độc hại. Sau khi nâng cấp phiên bản 2018, nó còn nhiều được bổ sung nhiều tính năng nổi bật hơn. Vậy đó là những điểm cộng và tính năng nào ? Chi tiết thông tin xem tại bài viết này.

Giới thiệu Avast Free Antivirus 2018

Avast Free Antivirus 2018 là phần mềm được sinh ra và phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới Avast Software. Hãng phần mềm này có trụ sở chính tại Praha, Cộng hoà Séc, nó được sáng chế và phát hành đầu tiên vào năm 1988. Phần mềm được phát triển và nâng cấp trong suốt 30 năm với nhiều phiên bản khác nhau.

Qua mỗi phiên bản được nâng cấp, nó khắc phục những lỗi cũ và nâng cấp những tính năng mới, công nghệ mới hiện đại hơn để hoàn thiện hơn về mọi mặt. Sản phẩm hoàn toàn được sử dụng miễn phí và đến thời điểm hiện tại đây có thể được xem là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới.

Avast Free Antivirus 2018 hỗ trợ 45 ngôn ngữ khác nhau, giúp người sử dụng trên toàn thế giới có thể hiểu và dễ dàng download, cài đặt lịch quét hiệu quả. Nó tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay từ Microsoft Windows, Mac OS X, IOS đến hệ điều hành mở Linux.

Download Avast Free Antivirus 2018
Download Avast Free Antivirus 2018

Tính năng nổi bật Avast Free Antivirus 2018

  • Diệt virus thông minh

Đây là phần mềm diệt virus được sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất, giúp giảm được dung lượng của phần mềm. Ưu điểm này giúp tốc độ máy tính không bị ảnh hưởng khi phần mềm hoạt động, máy tính tuyệt đối không giật, lắc khi bạn vừa quét virus vừa làm việc.

Avast Free Antivirus 2018 được nâng cấp mới với giao diện hiện đại, đẹp mắt và dễ sử dụng. Chỉ cần một cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể quét virus, nên dù bạn có là người không am hiểu về phần mềm cũng có thể sử dụng dễ dàng nó cho máy tính của mình.

  • Trình quét được cải tiến

Avast Antivirus Free nổi tiếng nhờ được lập trình thông minh, giúp bảo vệ được máy tính vào thời gian thực. Nó sẽ tự động phân tích các tệp không xác định, ngăn chặn virus, mã độc trước khi gửi cảnh báo đến bạn. Được cài đặt quét tìm tự động đảm bảo về vấn đề bảo mật, giúp giải quyết ngay khi có sự cố.

Ngoài ra, trong thời gian thực phần mềm không chỉ kiểm tra được những ứng dụng khi được cài vào mà còn kiểm tra ngay khi chúng ta sử dụng. Điều này giúp bảo vệ tuyệt đối sự tấn công đột ngột từ những ứng dụng tràn lan trên mạng.

  • Tính năng giám sát mạng wifi hiện đại

Với chế độ tự động dò những lỗi thường thấy trong mạng wifi, hạn chế được sự dùng chung mạng và phát tán virus qua đường này từ hacker. Ngoài ra, đối với những kẻ xấu lợi dụng kẽ hở để tấn công malware cũng được khắc phục nhờ thiết lập mật khẩu, add – on giúp máy tính được bảo vệ tuyệt đối.

Phiên bản mới còn được nâng cấp giúp khắc phục được khuyết điểm trước đó là không tương thích với những trò chơi game. Thì hiện tại, nó đã được cải tiến vượt bật là khi bạn chơi game, thông báo của hệ thống sẽ tạm dừng, không gây trở ngại trong quá trình chơi game của bạn.

Hiển nhiên, phiên bản Avast Free Antivirus 2018 vẫn được miễn phí sử dụng và vẫn đảm bảo được tất cả những tính năng diệt virus ưu việt nhất. Nếu bạn đang tìm phần mềm diệt virus thì đừng chần chừ mà hãy tải ngay phiên bản mới nhất này về sử dụng nhé.

Download Avast Free Antivirus 2018

Tên phần mềm: Avast Free Antivirus 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.avast.com


Download