Download DFX Audio Enhancer – Cải tiến, tăng cường chất lượng âm thanh

0
1751
Download DFX Audio Enhancer - Cải tiến, tăng cường chất lượng âm thanh
Download DFX Audio Enhancer - Cải tiến, tăng cường chất lượng âm thanh

Download DFX Audio Enhancer là một trong những phần mềm có khả năng cải thiện chất lượng âm thanh trên Windows Media, đài trên Internet hoặc một vài loại file nhạc khác. Phần mềm có khả năng xử lý âm thanh mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng âm thanh giúp người nghe có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Giới thiệu DFX Audio Enhancer

Phần mềm DFX Audio Enhancer là một phần mềm có thể giúp tăng cường chất lượng âm thanh trong máy tính của bạn. Khi bạn tải một bài hát bất kỳ nào đó trên mạng về máy tính thì chất lượng âm thanh đã bị giảm đáng kể. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ lấy lại được chất lượng âm thanh tốt như ban đầu.

Thông thường khi nghe nhạc những người không chuyên thường không thể phát hiện ra được âm thanh đang nghe có thực sự chất lượng hay không. Vì thế việc sử dụng download DFX Audio Enhancer sẽ giúp những bài hát trên máy tính của bạn có chất lượng tốt như bạn muốn.

Phần mềm này có khả năng hỗ trợ tốt trên các chương trình nghe nhạc như Windows Media Play, Real Player, Winamp… giúp người nghe có cảm nhận khác biệt về chất lượng âm thanh.

Download DFX Audio Enhancer - Cải tiến, tăng cường chất lượng âm thanh
Download DFX Audio Enhancer – Cải tiến, tăng cường chất lượng âm thanh

Tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer

  • Nâng cao chất lượng âm thanh

Âm thanh các bài hát từ nhiều trình duyệt nghe nhạc có thể bị kém chất lượng và bạn mong muốn bài hát có độ sắc nét, trong trẻo hơn. Phần mềm này giúp hỗ trợ tối đa dành cho bạn để tăng chất lượng âm thanh phát ra.

  • Chế độ hiển thị bài hát

Chương trình này có khả năng liệt kê các bài nhạc được phát ra kèm lời để bạn có thể dễ dàng theo dõi và hiển thị mọi thông tin có liên quan đến bài hát đó. Đồng thời nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ cùng phong cách thì cũng có thể sử dụng qua phần mềm này.

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Trên giao diện ứng dụng, bạn có thể xem thông tin về bài hát với nhiều ngôn ngữ khác nhau và có cả tiếng Việt.
Mang đến âm thanh chân thực hơn

Phần mềm có khả năng nén dữ liệu từ nhiều định dạng âm thanh và có khả năng loại bỏ tình trạng âm thanh bị tắc, bù đắp lại sự thất thoát đó bằng các loại giai điệu có âm tần cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng download DFX Audio Enhancer còn giúp tăng độ vang và chiều sâu âm thanh cho bạn.

  • Làm phong phú hơn âm bass

Đây là phần mềm có khả năng hỗ trợ tốt cho việc cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách khác nhau với một âm bass vô cùng tròn trịa, đầy đặn.

download Phần mềm DFX Audio Enhancer có khả năng giúp âm thanh của các bài hát trở lên hoàn thiện hơn, hay hơn, trong trẻo hơn giúp người nghe có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Download DFX Audio Enhancer

Tên phần mềm: DFX Audio Enhancer
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 11.2
Dung lượng: 4.6 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.fxsound.com


Download