Download Google Chrome Offline Installer mới nhất – Trình duyệt web miễn phí mạnh mẽ nhất hiện nay

0
2508
Giao diện chính của trình duyệt Google Chrome
Giao diện chính của trình duyệt Google Chrome

Trình duyệt web Google Chrome là trình duyệt dành cho máy tính, điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, trình duyệt Chrome được cài đặt hoàn toàn miễn phí và được Google tối ưu hóa tốc độ một cách nhanh nhất có thể, để tăng trải nghiệm cho người dùng, Google đã tìm những chuyên gia về mảng mạng máy tính để lập trình nên phần mềm trình duyệt cực kỳ nhỏ gọn này. Trình duyệt lần đầu được ra mắt vào năm 2008 và viết bằng ngôn ngữ C++ đã nhanh chóng được cộng đồng sử dụng hết sức nhiệt tình, không chỉ là vì nó chạy tương thích, nhanh gọn mà vì nó được tạo bởi một công ty đang sở hữu công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.

Lưu ý:
– Hiện tại Google đã tung ra rất nhiều bản cập nhật về phần mềm này một cách liên tục, thế nên các bạn cần phải download phiên bản cài đặt online ở đường link bên dưới để cài đặt nhé.
– Phải có kết nối mạng trong quá trình cài đặt.

Phần mềm trình duyệt web Google Chrome là một trình duyệt hoàn toàn miễn phí, hiện nay tốc độ tải trang và load trang trên trình duyệt đang đứng ở vị trí top 1 trên thế giới, nếu các bạn muốn download file hoặc video trên Youtube thì nên sử dụng Coccoc nếu bạn ở Việt nam để đảm bảo tốc độ nhanh hơn. Mỗi một trình duyệt có một lợi thế khác nhau, do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu công việc mà có thể cài kết hợp nhiều trình duyệt để có trải nghiệm tốt hơn.

Giao diện chính của Chrome

Giao diện chính của trình duyệt Google Chrome
Giao diện chính của trình duyệt Google Chrome

Download Google Chrome

Tên phần mềm: Google Chrome
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Cài đặt rồi sử dụng
Trang chủ: Google Chrome


Download