Download Snagit – Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình

0
1508
Download Snagit - Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình
Download Snagit - Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình

Download Snagit – Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình là một trong những ứng dụng chụp hình, quay video đang được nhiều người sử dụng. Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit được phát hành chính thức bởi TechSmith.

Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh, quay video với hình ảnh sắc nét, mạnh mẽ. Bạn đã thử nhiều loại phần mềm nhưng nó không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Gần đây bạn được bàn bè giới thiệu phần mềm Download Snagit – Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình. Vậy ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit có gì đặc biệt.

Giới thiệu Snagit

Snagit – Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình được phát hành bởi TechSmith vào ngày 20/7/2017. Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit thích ứng trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.1/10.
Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit được tải xuống với dung lượng 101,5 MB với hạn định 49,95$.

Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit là phần mềm cho phép người dùng có thể chụp ảnh, quay video bằng những thao tác khá đơn giản. Snagit cho phép bạn chụp toàn màn hình, một cửa sổ hay chụp cả trang web, ứng dụng.

Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit này được thiết kế kiểu ảnh cuộn. Nó giúp bạn kiểm soát mọi thứ đã chụp từ điểm ảnh nhỏ nhất.

Download Snagit - Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình
Download Snagit – Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình

Tính năng của ứng dụng Snagit

Snagit mang đến những tính năng nổi bật hơn so với những phần mềm khác như:

  • Snagit cho phép bạn nhanh chóng chụp toàn bộ trang web nhờ hình ảnh ở dạng cuộn.
  • Snagit có thể chụp toàn màn hình theo chiều rộng, ngang chỉ với một lần chụp duy nhất.
  • Hình ảnh động dạng GIF cho phép bạn có thể chuyển bất kỳ một đoạn ghi ngắn nào thành hình ảnh động GIF.
  • Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit được thiết kế thêm nhiều tính năng hấp dẫn.
  • Snagit cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng các công cụ chỉnh sửa như: con dấu, hiệu ứng đặc biệt, thư viện, làm mờ, văn bản, phóng đại,…
  • Snagit được thực hiện quay hay chụp hình bằng những thao tác đơn giản. Nó hầu như tương thích với mọi đối tượng sử dụng từ người lớn cho đến lứa tuổi trẻ em.

Ứng dụng chụp ảnh, quay phim màng hình Snagit là phần mềm cho phép người dùng quay video, chụp hình. Nó đang là một trong những phần mềm được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể những thông tin bổ ích về loại phần mềm Snagit này.

Download Snagit

Tên phần mềm: Snagit
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 208MB
Loại: Install
Trang chủ: www.techsmith.com


Download