Download Ultrasurf – Phần mềm truy cập Facebook và các web bị chặn

0
2087
Giao diện làm việc chính của Ultrasurf
Giao diện làm việc chính của Ultrasurf

Bạn sẽ làm gì khi không thể truy cập Web hay Facebook, chắc chắn sẽ rất bực bởi vì đây là nhu cầu cơ bản của hầu hết mọi người dân trong thời buổi công nghệ đúng không nào, nhưng đừng lo, bởi vì đã có Ultrasurf, phần mềm này có nhiệm vụ giải quyết được vấn đề không thể truy cập trang web của bạn, ngoài ra nó còn áp dụng rất nhiều công nghệ để bảo vệ dữ liệu của bạn tránh khỏi các chương trình lấy cắp thông tin của tin tặc.

Cũng tương tự như Hotspot Shield, Ultrasurf cũng có cơ chế thay đỗi IP, DNS và Proxy để vượt được tường lữa và cho phép truy cập trang web một cách an toàn không lo ngại việc bị lộ thông tin. Hiện nay Ultrasurf là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất tại Việt Nam, qua nhiều năm, Ultrasurf dường như đa loại bỏ được rất nhiều những bật cặp mà tường lửa mang lại, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng nhé.

Tính năng chính của Ultrasurf:

  • Giúp tốc độ truy cập Internet nhanh hơn.
  • Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox hay UCBrowser…
  • Bảo vệ sự riêng tư khi truy cập Internet.
  • Tính năng bảo mật mạnh mẻ: Được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, Ultrasurf luôn mã hóa dữ liệu trước khi truyền tải nên khả năng Protect của nó rất đáng kinh ngạc.
  • Hỗ trở 2 giao thức HTTP và HTTPS.
  • Dễ dàng lưu trữ trên các thiết bị ngoại vi khác như USB hay thẻ nhớ.
  • Phương thức hoạt động đơn giản, giao diện dễ dàng sử dụng.

Những tính năng trên là quá đủ để cho bạn dùng, vì ứng dụng này theo đánh giá của bản thân tôi là quá tuyệt vời. Giờ đây với Ultrasurf các bạn hoàn toàn có thể vào facebook khi bị chặn rồi nhé.

Ultrasurf hoàn toàn có thể hoạt động tốt trên tất cả hệ điều hành Windows, và tương thích với những phần mèm diệt virus khác được tích hợp trên máy tính. Các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Giao diện Ultrasurf

Giao diện làm việc chính của Ultrasurf
Giao diện làm việc chính của Ultrasurf

Download Ultrasurf

Tên phần mềm: Ultrasurf
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Cài đặt rồi sử dụng
Trang chủ: ultrasurf.us


Download