Phần mềm quản lý phòng gym miễn phí trên di động

0
1310

Phần mềm quản lý phòng gym rất cần thiết cho việc kinh doanh của bạn. Nó là công cụ đắc lục để tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí quản lý. Phần mềm nay đã có ứng dụng có thể sử dụng trên điện thoại di động. Bài viết giới thiệu cho bạn các tính năng hữu ích của phần mềm quản lý phòng gym trên smartphone.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM SỐ 1 VIỆT NAM – TIMEGYM

TimeGYM được đánh giá là phần mềm số 1 của Việt Nam về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc,tư vấn khách hàng. Phần mềm được tích hợp trọn vẹn những ưu điểm của các phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất trên thị trường.

phần mềm quản lý phòng gym

Với các tính năng thông minh của TimeGYM sẽ giúp các chủ phòng tập tiết kiệm tối đa thời gian có mặt tại phòng tập. Giúp chủ phòng tập quản lý chuỗi phòng tập dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

✔ Giao diện của phần mềm thiết kế dễ sử dụng và bắt mắt.

✔ Kích hoạt thẻ tập của khách hàng nhanh chóng.

✔ Tính năng bán hàng không cần thêm các phần mềm hỗ trợ bán hàng nào khác.

✔ Quản lý lịch làm việc và chấm công của nhân viên dễ dàng

✔ Hệ thống báo cáo doanh thu và hội viên mới chuyên nghiệp

✔ Kết nối được với các thiết bị chấm công, vân tay, quẹt thẻ,…

✔ Công nghệ tự động đồng bộ dự liệu lên cloud hiện đại

✔ Theo dõi chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng

Bạn có thể tải Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym của TimeGYM để sử dụng miễn phí tại đây!

CÁC CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM TRÊN SMARTPHONE

Ứng dụng quản lý phòng gym trên là bản thu nhỏ của phần mềm quản lý phòng gym. Mọi tính năng của phần mềm trên máy tính đều có trong chiếc điện thoại thông minh. Trước khi sử dụng phần mềm các bạn phải có tài khoản trên máy tính và từ đó có thể đăng nhập tài khoản đó vào điện thoại.

phần mềm quản lý phòng gymNhư mình đã chia sẻ bạn cần có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng. Vậy nên các bạn hãy đăng ký tài khoản ở đường dẫn phía trên mình chia sẻ và đăng kí sử dụng miễn phí 1 tháng nhé!

ĐĂNG KÍ NHANH TẠI ĐÂY

Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập vào phần mềm quản lý phòng gym của TimeGYM thì rất đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin “số điện thoại” và “mật khẩu” thì có thể xem được mọi hoạt động kinh doanh của phòng tập mình. Cùng tìm hiểu các tính năng  hữu ích của ứng dụng:

1. Quản lý doanh thu dịch vụ ngoài

Phần mềm quản lý phòng Gym trên điện thoại giúp bạn theo dõi doanh thu dịch vụ của phòng tập theo ngày, tuần, tháng, năm. Giúp bạn thông kê dễ dàng doanh thu ngay trên điện thoại. Dạng báo cáo được thiết theo các biểu đồ đường, tròn, cột giúp bạn dễ nhịn và dễ nắm bắt tình hình. Có 3 biểu đồ chính đó là Doanh thu theo gói tập, Doanh thu theo ngày, Doanh thu theo nhân viên.

2. Báo cáo doanh thu bán hàng

Tính năng này bạn theo dõi được tình hình bán hàng của phòng tập. Ở đây cũng sẽ báo cáo doanh thu bán hàng theo các biểu đồ để cho bạn dễ quan sát và năm bắt được số lượng hàng còn và hàng hết của của phòng tập để bạn kịp thời bổ sung thêm.

 

phần mềm quản lý phòng gym

3. Theo dõi chấm công nhân viên nhanh chóng

Trên giao diện phần mềm quản lý phòng gym trên điện thoại, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của các nhân viên.  Qua các số ngày đến muộn, về sớm và số ngày nghỉ một cách nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian lúc nào cũng phải có mặt ở phòng tập để quản lý nhân viên của mình

4.  Quản lý các hội viên đăng ký mới

Giao diện này bạn có thể theo dõi được mọi hoạt của phòng tập dù không có ở đó. Theo dõi được các hội viên đăng ký gói tập nào.  Số tiền của gói tập, thời gian đăng ký gói tập, tình trạng hoạt động của gói tập.  Số ngày còn lại trong gói tập của từng hội viên để từ đó ra hạn thêm gọi tập nhanh chóng.

Báo cáo các hội viên cũng có nhiều dạng biểu đồ khác nhau giúp bạn dễ theo dõi tình hình hội viên mới và có cái nhìn tổng quan nhất.  Trên biểu đồcó các thông tin về số khách đăng ký theo gói tập, đăng ký theo nhân viên, đăng ký theo ngày.

5. Theo dõi số hội viên đến tập hàng ngày

Bạn có thể quản lý được hội viên ra vào tập của phòng tập , số lượng hội viên đến tập mỗi ngày để có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút nhiều hội viên đến với bạn nhiều hơn.

phần mềm quản lý phòng gym

6. Lọc nhanh hội viên thẻ tập sắp hết hạn

Bạn có thể lọc dữ liệu những hội viên có thể tập sắp hết hạn nhanh chóng. Thông báo thông tin cho họ để kịp thời gia hạn thêm gói tập. Đặc biệt thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với khách hàng. Đây cũng là tính năng giúp bạn giữ chân khách hàng bên mình lâu hơn.

7. Quản lý ngày sinh nhật của khách hàng

Bạn có thể theo dõi được ngày sinh nhật của tất cả hội viên và từ đó sẽ có các chương trình khuyến mãi dành cho các hội viên đó. Đây cũng là cách chăm sóc hội viên, tạo sự gần gũi đến với họ. Bạn sẽ không thiệt thòi nếu có các chính sách chăm sóc đặc biệt với các hội viên của mình đâu nhé. Tin tôi đi!

8. Quản lý số khách nợ tiền các gói tập

Tính năng quản lý nợ của hội viên của phần mềm quản lý phòng gym giúp bạn nhanh chóng thống kê số khách nợ, tên gói tập, số tiền nợ của khách. Không còn mất thời gian tính tay hay tìm các bản ghi trên excel rồi cộng lại. Với phần mềm thì hoàn toàn là tự động.

Còn rất nhiều tính năng khác của ứng dụng mà mình chưa thể nêu ra hết. Nên các bạn hãy tải phần mềm quản lý phòng gym của TimeGYM để trải nghiệm và cũng như tìm cho mình một giải pháp quản lý phòng tập hiệu quả, hỗ trowh kinh doanh của bạn tốt hơn.
Chúc bạn thành công!