5 tiện ích dự án Cát Tường Phú Hưng mà bạn nên biết trước khi mua

0
965
Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng nhìn từ trên cao
Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng nhìn từ trên cao

Dự án khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng vừa được chủ đầu tư Cát Tường Group cho ra mắt vào cuối năm 2018, tại thời điểm đó dự án đã được nhiều người quan tâm, không chỉ giới đầu tư bất động sản địa ốc mà còn những doanh nhân họ mua để ở nữa, do vậy mà ngày hôm nay mình sẽ tổng hợp lại 5 lý do bạn nên chọn mua dự án Cát Tường Phú Hưng.

1. Gần trường học bệnh viện

Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng nhìn từ trên cao
Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng nhìn từ trên cao

Với tổng vốn đầu tư lên đến 70 triệu Đô, nằm ở mặt tiền quốc lộ 14 ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài thuộc Tỉnh Bình Phước, do vậy mà khu phức hợp này rất gần với trường học bệnh viện bên trong thành phố, ngoài ra ở trong khu dự án cũng được xây nhiều trường cấp 1, cấp 2 cho đến cấp 3, các bệnh viện được đầu tư trực tiếp nguồn vốn và nhân lực từ nước ngoài. Do đó mà con em hay kể cả các bậc phụ huynh cũng an tâm khi cho con đi học gần nhà gần bệnh viện tiện lợi khám chửa bệnh.

2. Vị trí dự án

Ngoài việc có nhiều trường học bệnh viện ra thì khu dự án Cát Tường Phú Hưng còn rất thuận tiện cho việc đi lại vào các tỉnh khác, ví dụ như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh thông qua các tuyến quốc lộ được nối liền với khu dự án này. Theo số liệu thống kê có đến hơn 20 địa điểm khi di chuyển chỉ mất 5 phút, và hơn 10 địa điểm ngoài thành khi di chuyển chỉ mất 10 phút, việc làm giấy tờ trong hành chính cũng rất đơn giản. Chủ đầu tư Cát Tường Group lúc đầu cũng đã nghiên cứu địa hình cho khu dự án phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rất kỹ lưỡng rồi.

3. Nhiều khu vui chơi giải trí

Một góc nhỏ công viên bên trong dự án
Một góc nhỏ công viên bên trong dự án

Cuộc sống thì những nhu cầu thiết yếu cơ bản như vui chơi, ăn uống và giải trí là luôn rất cần thiết, do vậy mà những khu như Quảng trường ánh sáng, Công viên điện ảnh, Công viên di sản kiến trúc thu nhỏ… được xây dựng hết sức khang trang cho con em vui chơi hay mọi người đi tập thể dục vào mỗi buổi sáng. Ngoài ra Cát Tường Phú Hưng còn có Phố thương mại Phú Khang Thịnh, Phố thương mại Phú Thiên Kim, Phố thương mại Hưng Gia Vượng, Phố thương mại Hưng Ngân Phát… cho mọi người mua sắm thoải mái.

4. Hạ tầng và An ninh

Xe tưới cây cải thiện cảnh quan
Xe tưới cây cải thiện cảnh quan

Tại các công viên trong khu dự án điều được trồng nhiều cây xanh và thảm cỏ, kết hợp với đơn vị chăm sóc tưới cây thường xuyên do đó mà cảnh quan luôn được cải thiện liên tục, cơ sở hạ tầng giao thông điều được xây dựng với nhưng con đường như Đại lộ Doanh nhân. Hệ thống Camera giám xác 24/24 điều có chốt chặn bảo vệ tránh kẻ gian đột nhập bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Cát Tường Phú Hưng đã phải làm việc với rất nhiều đơn vị trong thủ tục hành chính để áp dụng các công nghệ mới này.

5. Diện tích và giá bán

Tổng diện tích lên đến 92.7ha đã giúp cho khu đô thị phức hợp này có nhiều cơ sở hạ tầng được xây dựng, diện tích các trường học khu vui chơi cũng được rộng rãi hơn, bớt trật hẹp hơn, tuyệt đối rất cạnh tranh với những đơn vị bất động sản khác như Trần Anh, về phần giá bán thì theo dự kiến từ 745 triệu trên 1 nền, các bạn hoàn toàn có thể mua để đầu tư hoặc mua để ở rất thuận tiện.

Dựa vào 5 yếu tố trên cũng đã thuyết phục bạn nên mua dự án Cát Tường Phú Hưng này rồi, mình hi vọng cơ hội được sở hữu 1 nền tại đây sẽ đến với các gia đình hạnh phúc nhất, một nơi mà được cải thiện tuyệt đối hoàn toàn diện mạo của một đô thị phức hợp cảnh quan trước đây.