Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Facebook Messenger

0
711
Khắc phục lỗi không gửi được tin nhấn Facebook Messenger
Khắc phục lỗi không gửi được tin nhấn Facebook Messenger

Sáng nay, xuất hiện nhiều tình trạng người dùng không thể gửi được tin nhấn facebook hoặc chỉ gửi được “chữ“, không gửi được “hình ảnh“. Mình sẽ chia sẽ với các bạn cách khắc phục lỗi trên.

Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Facebook Messenger
Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Facebook Messenger

Trên điện thọai iPhone, nếu bạn đã chắc chắn đường truyền mạng ổn định có thể sử dụng ở các ứng dụng khác một cách bình thường thì bạn có thể thực hiện nhanh các cách nào sau:

Bước 1: Vào App Store kiểm tra xem có phiên bản cập nhật mới cho Facebook hoặc Messenger hay không, thường hợp có thì hãy cập nhật ngay lập tức.

Bước 2: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng Iphone -> chọn “Messenger” -> Ngừng hoạt động (Offload App). Sau đó tiến hành cài đặt lại bằng cách nhân vào nút “Cài đặt lại”(Reintall App).

Bước 3: Khởi động lại iPhone.

Nếu bạn đã hoàn tất các bước trên nhưng vẫn không thể gửi tin nhấn hoặc hình ảnh cho bạn bè, thì chắc rằng ứng dụng Facebook hoặc Messenger đang gặp lỗi và bạn hãy kiên nhẫn chờ bản khắc phục.

Trên thiết bị chạy hệ điều thành Android (điện thoại, máy tính bảng), đầu tiên bạn vẫn phải đảm bảo rằng đường truyền mạng đang dùng phải thật tốt trước khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt”.

Bước 2: Chọn “Ứng dụng”.

Bước 3: Chọn ứng dụng “Messenger”

Bước 4: Chọn “Xoá Cache”​

Sau đó bạn đăng xuất tài khoản Facebook và tiến hành đăng nhập lại, trong trường hợp vẫn không thể gửi tin nhấn thì đây là lỗi đến từ Facebook hoặc Messenger không còn cách khác chỉ có thể chờ bản cập nhật khắc phục lỗi tiếp theo.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!