Điều khoản – Chính sách

Bên dưới đây là tất cả mọi điều khoản về việc sử dụng và đăng tải nội dung trên trang iphanmem.net, một trang chuyên về lĩnh vực phần mềm, thủ thuật dành cho máy tính, mà đặt biệt là những thông tin bổ ích về tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Từ chối trách nhiệm đối với thông tin đăng tải

iphanmem.net là một website chuyên tổng hợp các phần mềm và bài viết của đọc giả gần xa đăng tải, do vậy có thể sẽ có nhiều bài viết vi phạm bản quyền của một số đơn vị, đối với điều này chúng tôi xin từ chối trách nhiệm. Để báo cáo nội dung vi phạm, các bạn vui lòng liên hệ với quản trị theo thông tin liên hệ để tiến hành tháo gỡ bài viết.

Bình luận có trách nhiệm

Đối với những bình luận của đọc giả điều phải đáp ứng nội dung theo luật an ninh mạng của chính phủ, có thể nói ngắn gọn, người viết bình luận trên bài không tuyệt đối tuân thủ chính sách về nội dung, không nói tục tiểu hay vi phạm đến nhân phẩm, nhân cách của đơn vị khác, không đề cập chính trị tôn giáo đến bình luận, không đăng tải những nội dung, liên kết vi phạm bản quyền… Nội dung phải gắn chặt với vấn đề mà bài viết đang nêu, nếu bình luận vi phạm sẽ bị người kiểm duyệt gỡ bỏ hoặc báo cáo của người dùng và từ đó tháo gỡ.

Cập nhật thông tin còn thiếu, sai lệch

Độc giả hoàn toàn có thể đóng góp, sửa đổi để nội dung bài viết ngày càng chính xác và phong phú hơn bằng cách liên hệ với biên tập viên hoặc người kiểm duyệt để được đóng góp và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt cho ban biên tập nội dung, vận hành website. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý vị độc giả đã gắn bó trong thời gian qua, xin trân trọng cảm ơn!