Download, tải WinRAR Full Crack 32/64 bit – Phần mềm giải nén mạnh mẽ

5 (100%) 1 vote

WinRAR là phần mềm giải nén thông dung nhất hiện nay, bởi tính thuận tiện và miễn phí, không những giao diện dể dàng thao tác mà còn mang đến trãi nghiệm rất tuyệt vời, WinRAR phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại là 5.50 ra mắt vào cuối năm 2017, được fix những tiến trình chậm, cãi tiến rất nhiều bên trong với mục đích chủ yếu vẫn là mang lại trãi nghiệm cho người dùng. Hiện tại phần mềm này đã được tích hợp với đa số các máy tính cá nhân tại Việt Nam, chứng tỏ nó rất cần thiết cho những ai đang dự định theo con đường cài win hoặc đang dự định cài lại win cho máy tính cá nhân của mình.

Giao diện chính của phần mềm nén winrar

Giao diện chính của phần mềm nén winrar

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Những tính năng chính: Nén file, folder. Có ưu điểm tỉ lệ nén tốt hơn WinZip, nén liền vết tạo thành tập tin kích thước nhỏ tuy nhiên vẫn chậm hơn WinZip.

Link download WinRAR

Tên phần mềm: WinRAR
Sử dụng: Bản quyền
Phiên bản: 5.50
Dung lượng: 4.02 MB
Loại: Cài đặt, add key vào rồi sử dụng
Trang chủ: https://www.rarlab.com/
Logo của phần mềm giải nén WinRAR

Download

Lưu ý:

  • Sau khi download bộ cài rồi thì các bạn cài đặt như bình thường, nếu máy tính đang sử dụng x86 thì cài bản x86 nhé, sau khi cài đặt thành công thì bạn mở phần mềm lên và kéo thả file rarreg.key vào vùng trống như trong hình nhé, vậy là thành công.
Hướng dẫn cách Crack chèn CDKey vào WinRAR

Hướng dẫn cách Crack chèn CDKey vào WinRAR

  • Để kiểm tra bạn vào menu chọn Help >> About WinRAR… nếu hiện chữ Unlimited license như bên dưới là ok.
Kiểm tra Winrar đã active hay chưa

Kiểm tra Winrar đã active hay chưa

Để tại bình luận

Be the First to Comment!

avatar