Download Adobe Photoshop CC 2018 – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

3
3145
Download Adobe Photoshop CC 2018
Download Adobe Photoshop CC 2018

Download Adobe Photoshop CC 2018 là một phần mềm không còn xa lạ gì với mọi người. Nó được biết đến với tính năng chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Một trong số phần mềm được yêu thích nhất đó chính là photoshop CC 2018. Để khám phá phần mềm này các bạn hãy cùng nhau download Adobe Photoshop CC 2018 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2018

Phần mềm Photoshop CC 2018 là phần mềm mới nhất do Adobe phát triển. Với phần mềm này bạn sẽ được trải nghiệm 1 chương trình sửa ảnh hiện đại và đầy hấp dẫn. Để có thể khám phá thêm về phần mềm này các bạn hãy nhanh tay download Adobe Photoshop CC 2018 – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Chúng ta cùng nhau khám phá về phần mềm này thông qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin về phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Tương tự như Adobe Photoshop CS6, Adobe Photoshop CC 2018 là sản phẩm của hãng Adobe phát triển. Phiên bản đầu tiên của nó được phát triển vào năm 1990 với giao diện rất thô sơ và chỉ chạy cho máy Mac. Sau đó đã có nhiều phiên bản được ra đời và mỗi phiên bản đều được nâng cấp và có những điểm nổi bật riêng.

Từ năm 2013 Adobe chính thức cho ra mắt sản phẩm Adobe Photoshop CC. Đây là phiên bản có nhiều tính năng hữu ích và rất dễ sử dụng cho người dùng. Đến năm 2017 thì Photoshop CC 2018 đã ra đời nó là phần mềm mới nhất hiện nay có rất nhiều cải tiến mới về khả năng chỉnh sửa ảnh mang đến cho người dùng thỏa mãn với sự sáng tạo của mình. Photoshop CC 2018 còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh , vẽ texture cho các chương trình 3D…

Download Adobe Photoshop CC 2018
Download Adobe Photoshop CC 2018

Tính năng nổi bật Photoshop CC 2018

So với những phiên bản trước thì phiên bản năm 2018 này có nhiều tính năng nổi trội hơn ở mỗi công cụ như:

  • Hiệu suất Brush được cải thiện tốt hơn

Các phiên bản trước kia còn bị lỗi là lag Brush nên các nhà sản xuất nhận ra khuyết điểm và khắc phục ở phiên bản 2018 này. Thời gian phản hồi của Brush đã nhanh hơn kể cả khi làm việc với khối lượng nhiều.

  • Nét cọ mượt mà

Tất cả những nét cọ vẽ ở phiên bản này được các nhà thiết kế chỉnh chu hơn, chúng trở nên mượt mà và rõ ràng hơn. Tính năng này có ở tất cả các thanh Tool Options. Đặc biệt phần mềm này bạn có thể truy cập tới 1.000 nét cọ độc quyền của các họa sĩ nổi tiếng thế giới.

  • Font chữ đa dạng

Không thể thiếu trong tính năng đổi mới của phiên bản photoshop 2018 đó chính là font chữ da dạng hơn giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái và dễ dàng.

  • Có thêm công cụ Curvature Pen

Đây là loại công cụ giúp cho bạn tạo ra được những đường nét vẽ nhanh và chính xác hơn. Khi muốn chuyển đổi bạn chỉ nhần nhấn đúp chuột là chuyển đổi được giữa các điểm.

  • Công cụ chỉ dẫn nâng cao

Bên cạnh các công cụ cơ bản thì Adobe Photoshop CC 2018 có thêm những công cụ nâng cao như chỉ dẫn tăng cường, chú giải liên quan tới từng tính năng và sẽ tự hiện lên khi di chuột qua.

  • Hỗ trợ Microsoft Dial

Hỗ trợ Microsoft Dial có nghĩa là cho phép người dùng truy cập các điều khiển quan trọng mà không phải dùng chuột. Điều khiển thông số Brush bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ, Flow và mượt.

Trên đó là những thông tin về phần mềm Photoshop CC 2018, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phiên bản phần mềm mới nhất này. Bạn có thể download Adobe Photoshop CC 2018 – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp về để có thể tự tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.

Download Adobe Photoshop CC 2018

Tên phần mềm: Adobe Photoshop CC 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: adobe.com


Download

3 COMMENTS

  1. a cho e hỏi bản photoshop cc 2018 này đã full chưa hay dùng thử v ạ…với phần mềm này thì máy ram 4 gb core i5 chạy ổn ko …e cảm ơn

    • Bạn download về dùng thử, nếu có tiền mua key để kích hoạt thì phần mềm sẽ tự động chuyển sang chế độ full chức năng á.

Comments are closed.