Download Kaspersky Internet Security 2018 – Bảo vệ toàn diện

0
1103
Download Kaspersky Internet Security 2018
Download Kaspersky Internet Security 2018

Download Kaspersky Internet Security 2018, sử dụng máy tính thì bạn cần phải có những phần mềm bảo vệ chất lượng. Nhờ đó máy tính của bạn không bị xâm hại bởi các phần mềm phá hoại hay sự truy cập trái phép từ các hacker. Việc bạn cần làm đó chính là download phần mềm bảo vệ tốt nhất là có thể yên tâm sử dụng máy tính, không lo ngại đến việc dính phải các phần mềm virus hay độc hại nữa.

Sau đây sẽ là vài thông tin giới thiệu về Kaspersky Internet Security 2018 – phần mềm bảo vệ toàn diện.

Karpersky Internet Security (KIS) là gì?

Kapersky (hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo vệ máy tính lớn hàng đầu thế giới) được thành lập vào năm 1997 bởi Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky. Hiện tại thì hãng này đang có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Moscow của Nga, bên cạnh đó còn có thêm nhiều trụ sở tại các nước khác.

Kaspersky là phầm mềm bảo vệ máy tính được phát triển bởi Kaspersky Lab. Đây là một phần mềm bảo vệ toàn diện dùng cho hệ điều hành Microsoft Windows và hiện đang được nhiều người lựa chọn. Phần mềm này được sử dụng để diệt virus, diệt trừ các phần mềm hay thông tin độc hại có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn.

Kaspersky Internet Security được thiết lập với ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Tuy vậy đến nay KIS đã hỗ trợ chuyển được giao diện tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác, bạn có thể tham khảo thêm về cách đổi sang giao diện tiếng Việt trước khi download nhé.

Download Kaspersky Internet Security 2018
Download Kaspersky Internet Security 2018

Tính năng nổi bật của Kaspersky Internet Security là gì?

Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật được đánh giá cao. Chính vì thế mới được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  • Chống lại được các phần mềm độc hại, virus, phần mềm gián điệp và tránh việc ăn cắp thông tin cá nhân: Cài đặt KIS vào máy tính giúp bạn ngăn chặn được các phần mềm độc hại, các thông tin chứa virus, các phần mềm gián điệp nhằm ăn cắp thông tin cá nhân, thông tin cơ mật của bạn.
  • Tăng cường thêm các lớp bảo mật: Tính năng này được áp dụng khi bạn truy cập vào các trang web của ngân hàng hay trang web mua sắm. Phần mềm sẽ thực hiện kiểm tra trước để tránh trường hợp bạn đăng nhập nhầm vào các trang web giả mạo trên các trình duyệt website.
  • Bảo vệ trẻ nhỏ trước các mối nguy hại từ Internet: Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng KIS để kiểm soát được các tệp tin mà con bạn tải xuống. Qua đó có thể nhanh chóng ngăn chặn được các trò chơi, trang web không phù hợp với trẻ nhỏ từ Internet.
  • Đem lại tính năng bảo mật an toàn cao mà không làm ảnh hưởng đến người dùng: Khi bạn sử dụng KIS thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhưng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến máy tính của bạn. Tốc độ truy cập Internet đều vẫn được duy trì ở mức tốt nhất cho người dùng.

Trên đây chính là những thông tin giúp bạn hiểu thêm về KIS – phần mềm bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn. Vậy hãy tham khảo thêm và lựa chọn download để bảo vệ máy tính của mình nhé.

Download Kaspersky Internet Security 2018

Tên phần mềm: Kaspersky Internet Security 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.kaspersky.com


Download

Dự phòng