Download AVG Antivirus Free 2018 – Diệt sạch Virus mới nhất

0
557
Download AVG Antivirus Free 2018
Download AVG Antivirus Free 2018

Download AVG Antivirus Free 2018 phần mềm AVG Antivirus Free nay đã được cập nhật với nhiều tính năng vượt trội hơn, mang lại cho người dùng sự an toàn tối đa trong việc bảo vệ hệ thống máy tính. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem đó là những tính năng nào và download AVG Antivirus Free 2018 diệt sạch Virus mới nhất để sử dụng nhé!

AVG Antivirus đã được cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng và công dụng hữu hiệu hơn trong việc phát hiện virus và phần mềm độc hại. Sử dụng phần mềm này, máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn nhất từ dữ liệu trong máy và kể cả trên web lẫn email. Hãy cùng Download AVG Antivirus Free 2018 – Diệt sạch Virus mới nhất để các dữ liệu của bạn được bảo vệ tối đa nhé!

Giới thiệu AVG Antivirus Free 2018

AVG viết tắt của “Anti-Virus Guard”, là thương hiệu nổi tiếng với nhiều tính năng nổi bật trong việc bảo vệ thông tin, dữ liệu của người tiêu dùng và diệt virus hay những phần mềm gây hại cho máy tính. AVG Antivirus Free được cung cấp sử dụng cho hệ điều hành Windows và hiện nay đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng nổi bật mang lại nhiều hữu ích hơn cho người dùng.

Download AVG Antivirus Free 2018
Download AVG Antivirus Free 2018

Tính năng nổi bật AVG Antivirus Free 2018

AVG Antivirus Free 2018 – Diệt sạch Virus mới nhất được ra mắt người dùng với một giao diện hoàn toàn mới mẻ và các công dụng tốt hơn các phiên bản trước. Đặc biệt, việc cập nhật tính năng bảo mật trong thời gian thực, phần mềm này có thể quét được malware và dò trước những dữ liệu gây nguy hiểm trước khi máy tính bị tấn công.

Được kết hợp từ công nghệ của AVAST và AVG một cách hoàn hảo, AVG AntiVirus FREE 2018 trở thành phần mềm được ưa chuộng trên thế giới với các tính năng nổi bật sau:

  • Diệt virus nhanh chóng và hiệu quả cao, ngay khi phát hiện có virus sẽ diệt ngay lập tức.
  • Hiển thị được tình trạng an ninh của các khu vực khác.
  • Giao diện được thay đổi hoàn toàn mới mẻ và trực quan hơn. Các thao tác được chủ động với panel tương ứng với từng tính năng của AVG Free 2018. Người dùng còn có thể cấu hình phần mềm tùy theo nhu cầu miễn là thuận tiện nhất.
  • Tính năng “Scan Computer” giúp người dùng kiểm tra được hệ thống máy tính thường xuyên chỉ bằng một cú click đơn giản. Ngoài ra còn có thể lên lịch tự động quét máy hoặc chạy nhiều loại scan khác nhau.
  • Phần mềm có kích thước nhẹ, không chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống.
  • AVG AntiVirus FREE 2018 còn được tích hợp AVG Zen – trung tâm bảo vệ và tối ưu cho máy tính, người dùng có thể giám sát và quản lý AVG trên tất cả thiết bị.

Với những tính năng được cập nhật như trên thì phiên bản AVG AntiVirus FREE 2018 sẽ là một phần mềm toàn diện bảo vệ an toàn tối đa cho hệ thống của bạn. Vì vậy còn chần chừ gì mà không download AVG Antivirus Free 2018 – Diệt sạch Virus mới nhất để xóa tan sự hiện diện của tất cả thành phần gây hại cho máy tính của bạn!

Download AVG Antivirus Free 2018

Tên phần mềm: AVG Antivirus Free 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.avg.com


Download