Download IDM tự động Active – Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất

15
8695
Giao diện chính của IDM
Giao diện chính của IDM

IDM Full là phần mềm ứng dụng hỗ trợ download file tốt hơn, IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager, một phần mềm rất tuyệt vời, nó có tác dụng chia nhỏ file ra thành những gói tin để truyền qua mạng cho tốc độ tốt hơn rất nhiều so với phương thức download của các ứng dụng mặc định trên trình duyệt web hiện nay. Cũng tương tự như Google Chrome, Coccoc. IDM hỗ trợ tối đa giao diện và hiệu suất người dùng. Nếu tốc độ hiện hành trên các trình duyệt web là 2MB/S thì IDM Full sẽ cho tốc độ là 4 thậm chí là 5MB/S. Như vậy có thể thấy ứng dụng này quá tuyệt vời phải không các bạn. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, IDM đã gây được tiếng vang trong cộng đồng người dùng, không chỉ về mức tiện lợi mà còn giá cả hợp lý, phần mềm hỗ trợ download IDM Full này cho phép chúng ta dùng thử 60 ngày thế nhưng với bài viết này chúng ta sẽ được download một bản vô cùng đặt biệt, chỉ cần vài cú click chuột chúng ta đã có thể cài đặt và kích hoạt bản quyền một cách nhanh chóng và có thể sử dụng trọn đời mà không mất một chi phí nào.

Ứng dụng IDM Full hoạt động tốt trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay đó là Windows 10, hơn nữa chức năng bắt link khi đang xem video trên Youtube hoặc download tệp tin, phần mềm cũng được kiểm tra sửa đổi đảm bảo hoạt động trơn chu.

Lưu ý: IDM sẽ tự động active kích hoạt bản quyền cho các bạn trong lúc cài đặt, thế nên sau khi cài đặt là có thể sử dụng bình thường không có vấn đề.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full

Bước 1: Download IDM Full bằng link bên dưới bài viết và tiến hành mở file cài đặt, ở bước này các bạn chọn ngôn ngữ English và nhấn OK như hình.

Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí - 1
Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí – 1

Bước 2: Bỏ chọn Install as homepage and default search engine hi.ru và nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí - 2
Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí – 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiếng anh (English language) như hình và nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí - 3
Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí – 3

Bước 4: Ở bước này phần mềm IDM sẽ yêu cầu các bạn nơi lưu nhưng mà thôi kệ, cứ nhấn Install là được rồi.

Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí - 4
Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí – 4

Phần mềm IDM đang tiếng hành cài đặt, các bạn chờ một xíu nhé.

Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí - 5
Hướng dẫn cài đặt và Active IDM miễn phí – 5

Sau khi cài đặt xong thì giao diện sẽ như thế này:

Giao diện của IDM Full

Giao diện chính của IDM
Giao diện chính của IDM

Download IDM – Internet Download Manager

Tên phần mềm: Internet Download Manager
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: 6.55MB
Loại: Cài rồi sử dụng
Trang chủ: IDM.com


Download

15 COMMENTS

 1. Chào em!
  Em có thể hướng dẫn giúp anh cách download video trên trang youtube bằng IDM? Anh sử dụng trình duyệt coccoc và đã cài đặt IDM thành công. Nếu như lúc trước sau khi chúng ta cài đặt idm, thì khi mở video trên tất cả các trang thì biểu tượng idm sẽ xuất hiện ở ngay góc video đó, giờ thì nó không hiện nữa, anh đã thử copy URL dán vào nhưng cũng không dc.
  Cảm ơn em nhiều.

  • Chào anh, lỗi này em chưa rõ, nhưng chắc chắn Coccoc đã hỗ trợ download video trên Youtube cho anh rồi, anh không cần thiết sử dụng IDM sẽ làm nặng máy hơn. Để download Video trên Coccoc thì ở góc bên trái của Video nó có hiển thị thông báo mỗi khi mình xem đó, tốc độ download như IDM luôn. Chúc anh thành công!

  • Bản mới nhất rồi bạn ạ, bạn không cần Update IDM bản mới nhất đâu. Nhưng nếu thật sự mà nói khi có bản mới ra thì mình cũng chưa update lần nào nữa. Vì mỗi lần như vậy mình dùng bản mới ở đây cài đè lên bản cũ cho chắc á.

 2. Cho em hỏi với ạ TT em đã xóa sạch IDM cũ trên máy ( cái đống mà 5s hiện ra 1 lần đòi serial number ấy ạ ) , Xong em vô đây download như bản hướng dẫn của anh. Nhưng ngay sau khi nhấn download ở cuối bài, IDM lại hiện ra thông báo đòi serial number !? là như nào ạ TT giúp em với TT

 3. Chào bạn Thành !

  Tôi đã tình cờ ghé vào website của bạn. Và thật sự tôi rất cảm kích công sức của bạn đã đổ ra để hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng các phần mền rất hửu ích.

  Cám ơn bạn rất nhiều, và tôi đã cài được IDM thành công 100%.
  Mong bạn có nhiều sức khỏe và tinh thần để web site của bạn thật giúp ích cho mọi người.

Comments are closed.