Download Adobe Dreamweaver CC 2018 – Phần mềm thiết kế web mới nhất

0
1771
Download Adobe Dreamweaver CC
Download Adobe Dreamweaver CC

Download Adobe Dreamweaver CC 2018 Ứng dụng phần mềm thiết kế web mạnh mẽ nhất hiện nay phải kể đến đó là Dreamweaver cc, được viết bởi ngôn ngữ C++, Dreamweaver đã được hảng Adobe đưa lên tầm cao mới, là phần mềm được các lập trình viên thiết kế web sử dụng nhiều nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh không cầu kỳ nhiều về phần cứng. Nếu so sách về chức năng của phần mềm thì quả thật khó có ứng dụng nào sánh bằng, bởi khi chúng ta code thì Dreamweaver sẽ tự động xuất danh sách các từ khóa trong ngôn ngữ ra cho chúng ta, vì nhiều lập trình viên đã phàn nàn nhiều về các thẻ trong ngôn ngữ HTML, các thuộc tính của CSS, nó rất nhiều do vậy mỗi khi các lập trình viên quên và cách sử dụng của nó thì có thể sử dụng phần mềm này để phân tích và học hỏi thêm.

Cũng tương tự như Notepad++, Dreamweaver khoát lên cho mình một giao diện đẹp tuyệt vời, ngoài việc thuận tiện ra thì Dreamweaver là công cụ hỗ trợ rất nhiều tình năng, không thua gì Visual Studio.

Phần mềm Dreamweaver hiện tại được hãng Adobe phát hành dưới hình thức dùng thử và trả phí, chúng ta sẽ sử dụng bản trả phí nhưng có bản dùng thử nên chúng ta nên thử nó một thời gian trước khi mua bản quyền nhé, do vậy các bạn sẽ an tâm trong quá trình học tập cũng như làm việc của mình.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 cho đến thời điểm hiện tại thì Dreamweaver đã hỗ trợ được rất nhiều ngôn ngữ lập trình web như ActionScript, ASP, C#, CSS, ColdFusion, EDML, XHTML, XML, XSLT, HTML, Java, JavaScript, PHP, VB, VBScript, WML.

Adobe Dreamweaver CC là một trong những ứng dụng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Vì sao nó lại được yêu thích và sử dụng nhiều như vậy? Để tìm hiểu thêm về Download Adobe Dreamweaver CC – Phần mềm thiết kế web mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Cũng tương tự như Photoshop thế nhưng Dreamweave lại thiên về Web nhiều hơn.

Hiện nay, Adobe Dreamweaver CC là một trong những phần mềm thiết kế web mới nhất được rất nhiều người sử dụng và ngày càng phổ biến rộng rãi. Lý do tại sao phầm mềm này lại được quan tâm như vậy? Để biết thêm những thông tin chi tiết về Download Adobe Dreamweaver CC – Phần mềm thiết kế web mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Download Adobe Dreamweaver CC
Download Adobe Dreamweaver CC

Giới thiệu về Adobe Dreamweaver CC – Phần mềm thiết kế web mới nhất

Adobe Dreamweaver CC hay còn được gọi với tên gọi là Adobe Dreamweaver CS6. Đây là một trong những phần mềm dùng để thiết kế những trang web, chỉnh sửa website một cách chuyên nghiệp, do hãng Adobe sáng tạo và phát triển. Adobe Dreamweaver CC sở hữu các giao diện trực quan, vì vậy thật dễ dàng để tạo ra các website HTML và các ứng dụng di động khác.

Tính năng Download Adobe Dreamweaver CC

Tính năng đầu tiên và nổi bật khi nói đến Adobe Dreamweaver CC là cho phép người dùng sử dụng mọi thiết bị như điện thoại di động hay máy tính, với những kích thước màn hình to nhỏ khác nhau thiết kế website với nhiều giao diện hấp dẫn đẹp mắt.

Ngoài ra, khi sử dụng công cụ này, người sử dụng chỉ cần thao tác qua những trình hướng dẫn đơn giản. Trong đó họ có thể tùy chọn cho mình số lượng cột hiển thị khi sử dụng điện thoại di động để truy cập website. Không những những thế người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước cột trên tablet hay trên PC.

Sau khi đã thiết lập xong cột website, để tạo thêm các đoạn có chứa yếu tố web cũng như có thể dịch chuyển những yếu tố này trong bố cục làm hoàn chỉnh từng nền tảng hiển thị thì bạn nên sử dụng thêm một trình đơn.
Ngoài ra, Adobe Dreamweaver CC còn cho phép người dùng sử dụng các font chữ từ bên ngoài trong trang web của mình.

Một tính năng vượt trội khác mà Adobe Dreamweaver CC mang lại đó là khả năng đồng bộ các dư liệu thông qua giao thức FTP. Không những thế, phần mềm còn được bổ sung thêm hệ thống Adobe Business Catalyst có chức năng lưu trữ nội dung trực tuyến và quản lý dữ liệu.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về Download Adobe Dreamweaver CC – Phần mềm thiết kế web mới nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi làm hài lòng các bạn.

Để biết thông những thông tin chi tiết về hệ thống Adobe Dreamweaver CC các bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

Chúc các bạn thành công!

Download Adobe Dreamweaver CC

Tên phần mềm: Adobe Dreamweaver CC
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com


Download