Download Adobe After Effects CC 2018 – Tạo hiệu ứng cho ảnh và Video

0
1028
Download Adobe After Effects CC
Download Adobe After Effects CC

Download Adobe After Effects CC 2018 Công nghệ ngày càng phát triển với những phần mềm hỗ trợ con người trong công việc, đặc biệt là đồ họa. Phần mềm Adobe After Effects CC là một trong những ứng dụng hỗ trợ tạo hiệu ứng cho hình ảnh và video. Đối với những người đam mê về các hình ảnh động và clip thì đây chắc chắn là ứng dụng không thể bỏ qua. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về phần mềm này.

Thông tin cơ bản về Adobe After Effects CC

Đây là sản phẩm của hãng sản xuất Adobe Systems – tập đoàn nổi tiếng về các ứng dụng, phần mềm máy tính tiện ích của Mỹ. Sản phẩm này được phát triển từ phần mềm After Effects từ năm 1993 bởi một công ty khác. Tập đoàn về công nghệ Aldus đã mua lại ứng dụng này cũng vào 1993.

Cuối cùng, đến 1994 thì tập đoàn Adobe mới mua lại và phát triển đến hiện nay với phiên bản 2018. Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ C++ – một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay.

Download Adobe After Effects CC
Download Adobe After Effects CC

Các tính năng của Adobe After Efect CC

Phần mềm này được dùng để tạo các kỹ xảo, hiệu ứng sống động cho các bức ảnh cùng với đó là những đoạn video. Khi dùng Adobe After Effects CC các bạn sẽ tạo ra được sản phẩm đồ họa ứng ý, ấn tượng và độc đáo nhất theo ý riêng của mình. Những tính năng nổi bật khiến đây là một ứng dụng được nhiều người sử dụng.

  • Hiệu suất xử lý nhanh chóng

Phần mềm After Effects CC được trang bị Global Performance Cache – bộ nhớ, lưu trữ tối ưu hiện nay. Với hiệu suất xử lý của bộ Cache này thì các bạn có thể giảm thiều thời gian xử lý các hiệu ứng.

Bởi vì bộ nhớ đệm này sẽ rút ngắn thời gian các công đoạn các bạn làm. Các bạn không phải làm một hiệu ứng mà phải lặp đi lặp lại cùng một loạt các thao tác. Phần mềm After Effects CC sẽ xử lý hàng loạt các bức ảnh, video ngắn với hiệu ứng giống nhau một cách nhanh gọn.

  • Tích hợp 3D Camera Tracker tiện ích

Với Camera 3D After Effects CC được trang bị thì ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi được các hiệu ứng 3D. Cùng với đó là việc kiểm soát chiều sâu hay bóng và phản xạ của hình ảnh động và video. Đây là một trong những yếu tố mà ứng dụng được dân làm đồ họa coi là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, mang đến những kỹ xảo tuyệt vời, độc đáo bậc nhất.

  • Các tính năng nổi trội khác

Ứng dụng After Effects CC có khả năng dò tia cũng như cho text và khối vào trong hình ảnh và video. Đặc biệt là việc tạo đường viền mang đến sự khác lạ cho những sản phẩm đồ họa của bạn. Ứng dụng này còn tương thích với Adobe Illustrator – nền tảng của thiết kế đồ họa.

Qua những thông tin trên thì chắc hẳn bất kỳ người đam mê với đồ họa After Effects CC đều không thể không sử dụng phần mềm tiện ích này. Chúc bạn thành công với những sản phẩm ảnh và clip đặc sắc, ưng ý nhất!

Download Adobe After Effects CC

Tên phần mềm: Adobe After Effects CC
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com


Download