Download UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

0
6231
Download UltraViewer
Download UltraViewer

Download UltraViewer liên ngay lập tức để bổ xung cũng như trang bị cho chiết máy tính của mình có thêm công cụ để giúp cho việc học cũng như điều khiển máy tính từ xa cho việc sửa chửa hoặc cài đặt phần mềm một cách tốt hơn. Mình đi đâu cũng mấy người ta cài UltraViewer hoặc TeamViewer, vì cả 2 ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể dễ dàng thao tác trên chúng mà không cần hải tham gia một khóa học nào về các sử dụng này.

Đối với những bạn làm việc tại văn phòng mà không rành về các sự cố của máy tính thì phải trang bị cho mình ngay phần mềm UltraViewer thì mới được. Không những ứng dụng này miễn phí mà còn chạy nhẹ như các công cụ cơ bản nhất Unikey hay Winrar7Zip. do vậy nên các bạn cũng không cần phải sợ là sau khi cài UltraViewer nó có nặng máy hay không nhé.

Về môi trường hỗ trợ thì UltraViewer hỗ trợ trên tất cả các nền tảng của hệ điều hành Windows trên máy tính như: Windows 7, Windows 8.1 hay Windows 10. Và Nếu như lúc trước khi view qua máy bên kia thì các bạn không thể gõ được tiếng Việt thì ngày nay phần mềm UltraViewer đã hỗ trợ cho các bạn dễ dàng gõ tiếng việt kết hợp với Unikey một cách dễ dàng hoặc với Vietkey 2007 điều được nhé.

Những tính năng nổi bậc của UltraViewer:

  • Điều khiển máy tính từ xa an toàn: Về nội dung này thì không cần phải bàn cải vì UltraViewer đã rất bảo mật đối với mọi đường truyền kết nối đang có trong mạng.
  • Hỗ trợ giao tiếp đa dạng: Với UltraViewer các bạn có thể giao tiếp với người sử dụng ở máy tính bên kia bằng các công cụ như Messenger, Video call, hoặc chỉ Call. Hơn nữa với phiên bản UltraViewer có bản quyền  thì các bạn còn được trang bị thêm một tính năng chuyền file giữa 2 chiết máy tính nữa á.
  • Kết nối được nhiều máy cùng lúc: Đây cũng là một tính năng rất thú vị đối với UltraViewer, bởi vì nhiều khi chúng ta phải chăm sóc nhiều khách hàng trong một lần thì có thể dùng chức năng này rất thú vị, hoặc tổ chức học hành họp hội nữa.

Giao diện chính của UltraViewer

Download UltraViewer
Download UltraViewer

Download UltraViewer mới nhất

Tên phần mềm: UltraViewer
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 2.4MB
Loại: Install
Trang chủ: ultraviewer.net


Download

Download