Download Vietkey 2007 – Phần mềm ứng dụng gõ Tiếng Việt gọn nhẹ

0
3363
Giao diện cơ bản của Vietkey 2007
Giao diện cơ bản của Vietkey 2007

Xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm gõ tiếng Việt rất nổi tiếng đó là Vietkey 2007 được viết bởi Đặng Minh Tuất – một người rất tài năng, phần mềm này đã được cơ quan nhà nước dùng trong việc soạn thảo văn bản ở mức độ chính thức, thế nên những tính năng của nó thì không còn gì là bàn cãi nữa nhé. Được ra đời vào năm 2007 với đầy đủ các tính năng Vietkey 2007 đã đi sâu vào lòng của mọi người khi mà công cụ soạn thảo chưa hỗ trợ gõ Tiếng Việt, khi công cụ Vietkey này ra đời đã tạo ra một làn sống vô cùng to lớn, đã giúp Đặng Minh Tuấn định vị được tên tuổi của mình trong giới lập trình ứng dụng.

Phần mềm có các tính năng tương tự như Unikey thế nhưng mức độ phổ biến của Vietkey 2007 vẫn con thua xa so với Unikey là bởi vì giao diện khó thao tác, khó hiểu khiến cho những người không phải chuyên về công nghệ khó tiếp cận, nhưng không phải vì thế mà Vietkey 2007 không thể tồn tại, nhà nước đã ban hành rất nhiều văn bản hỗ trợ Vietkey kể cả việc không cho dùng Unikey mà phải dùng Vietkey cho việc đánh văn bản, nhưng ở vai trò là một người trong văn phòng mình vẫn thích cả 2 chứ không thiên vị bên nào cả. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí Vietkey 2007 là một lựa chọn tuyệt vời của nhiều nhân viên đấy.

Vietkey 2007 có nhiều ưu điểm như: Hỗ trợ nhiều kiểu gõ thông dụng, có font chữ .vn đi kèm theo bộ cài đặt, giao diện thuần Việt và hơn nữa là nó luôn luôn miễn phí nhé. Nhược điểm là tương đối khó sử dụng, các bạn có thể xem qua bài viết Hướng dẫn sử dụng Vietkey để biết cách sử dụng chuyên nghiệp hơn nhé.

Giao diện chính của Vietkey 2007

Giao diện cơ bản của Vietkey 2007
Giao diện cơ bản của Vietkey 2007

Link download Vietkey 2007

Tên phần mềm: Vietkey 2007
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2007
Dung lượng: 570 KB
Loại: Cài đặt rồi sử dụng
Trang chủ: Vietkey


Download