Download FileZilla Client mới nhất – Phần mềm Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

0
974
Giao diện chính của phần mềm FileZilla Client
Giao diện chính của phần mềm FileZilla Client

FileZilla Client hay còn gọi là FileZilla, là một ứng dụng đa nền tản, hỗ trợ cho các dòng hệ điều hành Windows, Linux, MacOS… Phần mềm này được dùng để truyền dữ liệu qua lại giữa máy khách và máy chủ qua giao thức thông dụng FTP, là một trong những ứng dụng vượt trội của SourceForge.net, theo số liệu so sách gần đây nhất thì FileZilla là ứng dụng đứng thứ 5 trong danh sách phần mềm download nhiều nhất. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, cho đến tháng 3 năm 2003 thì được đề cử là dự án của tháng, phần mềm được viết bằng các ngôn ngữ C++, wxWidgets. Sở hữu trong mình rất nhiều những tiện ích đặc biệt, nhất là giúp cho quá trình thao tác dữ liệu giữa máy khách và máy chủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, không những tốc độ truyền tối ưu mà cả giao diện cũng rất thân thiện với người dùng nữa.

Những tính năng chính
Site Manager: Một tính năng cho phép người dùng tạo nhiều cổng kết nối giữa máy khách và nhiều máy chủ để truyền tải dữ liệu cùng lúc bằng cách sử dụng địa chỉ máy chủ, tài khoản đăng nhập và Password.
Message log: Tính năng này dùng để hiển thị những trạng thái kết nối và truyền tải giữa máy chủ và máy khách, ở đây sẽ ghi lại hết toàn bộ những hoạt động như gửi login, logout, lỗi kết nối …
File and folder view: Hiển thị danh sách các file và folder ở chế độ đồ họa giúp chúng ta dễ dàng thao tác trên FileZilla Client bằng cách kéo thả hoặc chuột phải vào file đó và chọn Upload hoặc Download tùy ý.
Transfer queue: Hiển thị trạng thái của các tệp mới vừa thao tác bằng danh sách các hàng đợi.

Giao diện chính của FileZilla Client

Giao diện chính của phần mềm FileZilla Client
Giao diện chính của phần mềm FileZilla Client

Download FileZilla Client

Tên phần mềm: FileZilla
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 3.31.0
Dung lượng: 11.1MB
Loại: Portable
Trang chủ: filezilla-project.org


.Zip x32 .Zip x64

.exe x32 .exe x64