Download Memory Cleaner – Tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả

2
31926
Download Memory Cleaner - Tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả
Download Memory Cleaner - Tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả

Download Memory Cleaner, máy tính hoạt động nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào bộ vi xử lý CPU và bộ nhớ trong của máy. Chính vì thế dung lượng ram càng lớn thì tốc độ của máy càng nhanh, bởi vậy bạn cần phải thường xuyên tối ưu bộ nhớ này của máy. Memory Cleaner – Tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả, đây là phần mềm được đông đảo người dùng đánh giá cao về khả năng xử lý bộ nhớ trong của máy tính

Giới thiệu Memory Cleaner

Memory Cleaner là một ứng dụng giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng này giúp giảm tải tối đa bộ nhớ trên hệ thống một cách tối ưu mà không hề giảm khả năng làm việc của máy. Chính vì thế, Memory Cleaner rất phù hợp sử dụng trên những máy tính có dung lượng bộ nhớ trong khiêm tốn và cấu hình yếu.

Memory Cleaner tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Windows XP, Vista, 7, 8, 10. Phần mềm này được cấp miễn phí cho người sử dụng để giúp máy tính chạy mượt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Download Memory Cleaner - Tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả
Download Memory Cleaner – Tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả

Tính năng nổi bật của Memory Cleaner

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng Memory Cleaner có rất nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa người dùng như:

 • Tối ưu các tiến trình làm việc trong máy khi bộ nhớ trong bị quá tải và đã sử dụng 80%
 • Quản lý bộ nhớ trong của máy tính: Lúc này Memory Cleaner sẽ thông báo cho người dùng biết được dung lượng của ram đã được sử dụng và dung lượng trống, dung lượng nào đang chiếm dụng nhiều nhất, dung lượng chiếm dụng thấp nhất và quá trình hoạt động trung bình của máy.
 • Báo cáo quá trình sử dụng bộ nhớ ảo trong máy tính
 • Xóa bộ nhớ cache của hệ thống máy tính, giúp máy hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn

Ngoài ra với ứng dụng Memory Cleaner người dùng có thể cài đặt các tính năng hỗ trợ giải phóng bộ nhớ trong thông minh như:

 • Tự động giải phóng bộ nhớ ra khi đầy bằng hộp thoại Trim Processes’ working set when usage exceeds. Tự động xóa dữ liệu trong bộ nhớ đệm khi bộ nhớ này đầy bằng hộp thoại Clear system cache set when usage exceeds.
 • Tự động giải phóng bộ nhớ trong 5 phút 1 lần.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn ứng dụng Memory Cleaner hỗ trợ tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả. Hy vọng với bài viết này bạn đã biết thêm một phần mềm giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ trong của máy một cách tối đa từ đó giúp mày làm việc trơn tru, mượt mà và hiệu quả hơn.

Download Memory Cleaner

Tên phần mềm: Memory Cleaner
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2.6
Dung lượng: 882,9 KB
Loại: Install
Trang chủ: www.koshyjohn.com


Download

2 COMMENTS

 1. Chào anh!
  Hiện mình đang có 2 laptop vaio sr, ibm t60p. Năm 2012 mình đã cài cho 2 máy này win 7 ultimate sp1 (x86 cho t60p, x64 cho vaio sr). Khi cài thời điểm đó mình đã cài đầy đủ các driver và các tiện ích kèm theo máy một cách hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt là chuột phải vào computer thì báo hdh win 7 hiện logo lenovo (t60p) và Vaio (vaio SR). Giờ qua rất nhiều bản cài Win7 all in one (mình mua hay download về) khi cài lại thì các driver trước kia lưu đều không nhận mặc dù vẫn cài win ultimate sp1. Xin cho hỏi nguyên nhân tại sao (mình nghĩ rằng do bản cài Active nên nó bị lỗi,….) hay 1 nguyên nhân nào khác. Giờ muốn tìm lại bản Win7 ultimate sp1 ngày đó (2012) mà chịu vì không nhớ và chắc không mua lại dc. Giúp mình. Cám ơn. Sdt mình: 0969_055_077 hoặc email: hoanghavsc@gmail,com.

  • Chào bạn, tình trạng của bạn cũng không khó để khắc phục, bạn mở cái chỗ Driver lên, xong rồi nhấn Update là xong

Comments are closed.