Download Nero – Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao

0
1521
Download Nero - Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao
Download Nero - Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao

Download Nero – Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao chính là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần tới một phần mềm đa phương tiện. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cụ thể hơn về những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Để sao lưu dữ liệu hoặc ghi đĩa CD/CVD bạn cần phải sử dụng những phần mềm chuyên dụng. Có nhiều sản phẩm phầm mềm đã được giới thiệu tới người dùng, trong đó phải kể tới download Nero – Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao. Phiên bản download Nero 2018 cũng đã được giới thiệu và chiếm được cảm tình của người dùng.

Giới thiệu về Nero

Nero là thương hiệu nổi tiếng về sản phầm phần mềm dùng cho việc sao lưu dữ liệu, ghi đĩa CD/CVD. Phần mềm cung cấp các công cụ ghi đĩa từ nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ bạn tạo, tách, chỉnh sửa cũng như chia sẻ các file đa phương tiện.

Một số yêu cầu về hệ thống khi sử dụng Nero 2018 như sau:

  • Máy tính sử dụng trình duyệt Internet Explorer từ 6.0 hoặc cao hơn
  • Bộ xử lý của máy là 1GHz Intel Platium III hoặc 2GHz Intel Platium 4.
  • Ram máy tính, đối với Window Vista là 512MB, ổ đĩa trống trên 270MB vì phần mềm này khá nặng.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 800×600 pixel, màu sắc cài đặt 16-bit.
Download Nero - Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao
Download Nero – Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao

Các tính năng nổi bật của Nero

Phần mềm ghi đĩa Nero dễ sử dụng đối với mọi người, đơn giản chỉ cần một lần nhấp chuột có thể sao chép dữ liệu vào đĩa. Download phần mềm Nero chiếm được cảm tình của người sử dụng còn bởi giao diện đồ họa đẹp, hình ảnh âm thanh sắc nét, có thể nhanh chóng phân tách, sao lưu, ghi tự động….
Cùng tìm hiểu rõ hơn về các chức năng của phần mềm này nhé

  • Ghi dữ liệu ra đĩa CD/CVD một cách nhanh chóng: Người sử dụng phần mềm có thể làm chủ tốc độ ghi đĩa, phân tách, sao lưu trên không chỉ một đĩa mà nhiều đĩa khác nhau. Tốc độ in đĩa nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không lỗi. Tính năng SecurDisc cho phép bạn cài đặt mật khẩu cho dữ liệu ghi trên đĩa và hỗ trợ đọc đĩa khi đĩa bị xước.
  • Bên cạnh đó download Nero 2018 còn cho phép người dùng ghi đĩa trực tiếp từ thiết bị di động smartphone, burn đĩa từ file ISO.
  • Các tính năng như WaveEditor, SoundTrax, PhotoSnap được tích hợp trong phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, video, trước khi sao lưu ra đĩa.
  • Một ưu điểm khác của download Nero 2018 không thể không nhắc tới là người dùng sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo để tạo ra các tác phẩm của riêng mình với những tính năng như CoverDesigner, Backltup và ImageDrive.

Vì có nhiều tính năng nên download Nero – Phần mềm ghi đĩa CD/CVD chất lượng cao có dung lượng lớn. Nhưng sẽ không ai có thể phủ nhận rằng đây chính là phần mềm thỏa mãn mọi nhu cầu đa phương tiện của người dùng.

Download Nero

Tên phần mềm: Nero 9 Free Version
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.nero.com


Download