Download Panda Internet Security – Bảo vệ khi lướt web

0
539
Download Panda Internet Security - Bảo vệ khi lướt web
Download Panda Internet Security - Bảo vệ khi lướt web

Downoad Panda Internet Security vừa tung ra một phiên bản mới bảo mật khi lướt web với công nghệ TruPrevent độc quyền và có một cơ sở dữ liệu virus mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có nhiều tính năng mạnh mẽ mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho máy tính của bạn trước những tấn công từ mạng internet.

Giới thiệu Panda Internet Security

Đây là một phần mềm diệt virus khá nhẹ và chỉ chiếm một lượng nhỏ trong bộ nhớ của máy tính. Phần mềm này chỉ cần khoảng 8MB để cài đặt ở RAM và khi hoạt động ở chế độ chờ. Khi hoạt động chúng sẽ chiếm khoảng 30MB dung lượng ở RAM khi quét virus.

Khác với các phần mềm diệt virus khác, Panda Security sẽ không bao giờ làm phiền người dùng khi liên tục hiện ra các hộp thoại yêu cầu xác nhận kết nối phần mềm với internet hay các phần mềm khác. Panda có thể tự động kiểm tra khả năng kết nối an toàn với các phần mềm đang hoạt động và cho phép chúng kết nối với mạng của bạn. Đây được coi là một trong những ưu điểm vượt trội mà Panda sở hữu so với các phần mềm hiện có khác.

Download Panda Internet Security chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường internet an toàn dành cho bạn mà không phải lo lắng về các mối nguy hiểm có trên internet. Ứng dụng sẽ nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các phần tử gây hại lan tràn qua web, pop-up, quảng cáo, liên kết mà bạn vô tình click vào.

Download Panda Internet Security - Bảo vệ khi lướt web
Download Panda Internet Security – Bảo vệ khi lướt web

Tính năng Panda Internet Security

  • Có khả năng ngăn chặn đánh mất dữ liệu quan trọng, bảo vệ máy tính chống lại các loại virus độc, adware, trojan… và rất nhiều các phần mềm độc hại khác.
  • Có tính năng Maintenace giúp người dùng có thể tự sao lưu các dữ liệu quan trọng để đề phòng bị mất
  • Phần mềm trang bị tính năng tường lửa có khả năng ngăn chặn sự tấn công hoặc ăn cắp dữ liệu của hacker thông qua internet.
  • Một tính năng ưu việt khác đó chính là antispam giúp để lọc và bảo vệ hòm thư hiệu quả hơn.
  • Tính năng phát hiện các website lừa đảo để đề phòng tình trạng mất cắp thông tin khi truy cập vào các website khác nhau.
  • Khi sử dụng download Panda Internet Security thì mật khẩu và các thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn được an toàn, khong ai có thể xâm phạm được.
  • Phần mềm còn có trang bị tính năng lọc nội dung website cho phép người dùng ngăn chặn việc truy cập vào các web có nội dung không mong muốn.

Với những tính năng vượt trội nói trên, download Panda Internet Security chính là phần mềm dành riêng cho máy tính của bạn, bảo vệ máy tính một cách toàn diện nhất.

Download Panda Internet Security

Tên phần mềm: Panda Internet Security
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 65.9 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.pandasecurity.com


Download