Download Auto Tune – Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát

0
1256
Download Auto Tune - Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát
Download Auto Tune - Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát

Công cụ Auto Tune được biết đến là plugin dùng để thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh. Qua nhiều phiên bản công cụ này đã được nâng cấp và chỉnh sửa tạo thêm nhiều chức năng thú vị. Để trải nghiệm được tính năng thú vị này thì bạn cần download Auto Tune – Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, không ngừng. Nhiều phần mềm, công cụ hữu ích đã ra đời đưa con người tới nhiều tiện ích khác nhau. Một trong số những công cụ thú vị nhất phải kể đến Auto Tune. Đây là một plugin dùng để thu âm giọng hát và điều chỉnh âm thanh cũng như giọng hát của mình một cách tốt nhất. Để trải nghiệm những tính năng của công cụ bạn cần download Auto Tune – Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát.

Download Auto Tune - Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát
Download Auto Tune – Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát

Một số thông tin về công cụ Auto Tune bạn nên biết

Auto Tune là một phần mềm được chế tạo bởi Andy Hindebrand một công nhân dầu mỏ, được ra đời năm 1996 nhưng chỉ phát hành nội bộ cho tới năm 1988 ca khúc Believe của Cher xuất hiện với tông giọng rất ảo nhờ phần mềm này nên Auto-Tune dần được công khai và hiện diện nhiều hơn trong các tác phẩm về sau.

Sau nhiều phiên bản khác nhau ứng dụng này đã được cải tiến và có nhiều chức năng thú vị hơn. Chỉ với ứng dụng này người dùng có thể thực hiện việc chỉnh sửa âm thanh một cách tốt nhất, bên cạnh đó nó còn giúp người dùng ghi âm lại các âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh.

Auto-Tune là một công cụ cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình,giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, đặc sắc hơn, mới lạ hơn. Nó còn giúp biên tập, chỉnh sửa những chỗ hát không đúng tông. Để có thể sử dụng được công cụ này người dùng cần phải biết một chút về nhạc lý.

Tính năng nổi bật của Auto tune

Hai chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.

  • Với chế độ Automatic Mode: sẽ giúp bạn tự động phát hiện được âm thanh cao độ đầu vào và nó sẽ chỉnh sửa để có thể tiến tới thang âm của người hát. Nó còn giúp kéo các nốt về đúng với thang âm chuẩn của chúng.
  • Với chế độ Graphical Mode : Chúng dùng để điều chỉnh cao độ và thời gian chuẩn của bài hát. Với chế độ này sẽ mang đến cho người dùng những quyền kiểm soát chỉnh sửa những cao độ của bài hát. Điểm nổi bật của công cụ này chính là chúng hoạt động cả khi bản nhạc đang phát. Nên rất thuận lợi cho người sửa

Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.

Với công nghệ Flex-Tune sẽ đảm bảo việc duy trì chất giọng của bạn mang tới một âm điệu hoàn hảo như một ca sỹ chuyên nghiệp. Các tính năng Humanize hiệu chỉnh nốt nhạc liên tục rõ ràng và tự nhiên hơn.

  • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio : Đây được coi là tính năng độc đáo nhất của công cụ Auto Tune bởi bạn có thể chỉnh sửa bài hát kể cả khi bài hát đó đang phát.
  • Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc: Nếu bạn đang phân vân về cách chỉnh độ cao trong bản nhạc thì Auto Tune sẽ giúp bạn điều chỉnh và gợi ý về những quãng cao trong đó.
  • Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính : Với giao diện đơn giản và dễ dùng bạn sẽ có thể thay đổi biên độ trong cửa sổ chính một cách tùy ý.
  • Tự động cập nhật thông báo: Khi có thông báo mới cần thay đổi bất cứ gì trong bản nhạc nó sẽ tự động hiện lên báo cho bạn biết.

Trên đó là một số thông tin về phần mềm Auto Tune – Ứng dụng biên tập âm thanh giọng hát một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể sở hữu một giọng ca như ca sĩ chỉ cần download Auto Tune để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chúng.

Download Auto Tune

Tên phần mềm: Auto-Tune
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 8
Dung lượng: 125 MB
Loại: Install
Trang chủ: antaresvox.com


Download