Download Autodesk AutoCAD 2007 – Thiết kế đồ họa 2D, 3D phổ biến

0
2601
Download Autodesk AutoCAD 2007
Download Autodesk AutoCAD 2007

Download Autodesk AutoCAD 2007 thuộc hãng Autodesk là phần mềm dùng để vẽ và thiết kế rất thông dụng hiện nay. Phần mềm này được sử dụng nhiều để vẽ kiến trúc trong ngành xây dựng, thiết kế cơ khí…Hiên nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật nhưng AutoCAD 2007 vẫn có vị trí quan trọng riêng mà khó có thể thay thế được.

Để có thể tạo ra một bản vẽ 2D hoặc 3D trên máy tính thì luôn phải cần đến một phần mềm hỗ trợ. Một trong số những phần mềm đó là AutoCAD 2007 của hãng Autodesk. Nó giúp cho các kĩ sư tạo nên một bản vẽ dễ dàng và sống động hơn. Tuy hiện nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ tương tự AutoCAD 2007 nhưng AutoCAD 2007 vẫn là một phần mềm khó có thể thay thế được. Các bạn hãy download Autodesk AutoCAD 2007 Thiết kế đồ họa 2D, 3D phổ biến để tự mình có thể tạo nên một bản vẽ tuyệt vời.

Một số thông tin về  AutoCAD 2007

Phần mềm AutoCAD 2007 là phần mềm do công ty đa quốc gia Autodesk phát hành lần đầu tiên vào năm 1982. Đây là phần mềm vẽ kĩ thuật áp dụng cho lĩnh vực thiết kế, nó cũng là một phần mềm vẽ đầu tiên có thể chạy trên máy tính cá nhân.

Với sự phát triển ngày một cao của khoa học thì phần mềm cũng đã ra mắt nhiều phiên bản và mỗi phiên bản đều được hoàn thiện và bổ sung nhiều tính năng hơn. Phần mềm AutoCAD 2007 này rất thông dụng vì nó chạy được trên nhiều hệ điều hành như Windows, MS – DOS, Unix…

Chúng được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình như C++, C#, Visual Basic, .NET, F#, Script, VBA ( Visual Basic for Applications)

Download Autodesk AutoCAD 2007
Download Autodesk AutoCAD 2007

Tính năng nổi bật của AutoCAD 2007

Phần mềm AutoCAD 2007 có nhiều tính năng, trong đó nhưng tính năng chính là:

  • Phác thảo bản vẽ 2D một cách nhanh chóng và chính xác
  • Sử dụng phần mềm AutoCAD 2007 sẽ giúp cho bạn có thể tự thiết kế các bản vẽ hai chiều từ đơn giản đến phức tạp bằng những công cụ có sẵn trong phần mềm.
  • Hơn thế nữa sử dụng phần mềm còn giúp cho bạn thiết kế bản vẽ 3D tiện lợi, hữu ích nhất.
  • Phần mềm có các công cụ vẽ sẽ giúp bạn hoàn thiện được những thiết kế 3D một cách nổi bật nhất.

Ngoài những tính năng chính trên thì phần mềm cũng còn có một số các tính năng khác như:

  • Có thể quản lý đối tượng theo tham số bằng cách bắt điểm vào trung tâm của hình vẽ bất kì nào đó rồi sử dụng lệnh Revision Cloud, tạo nên các định dạng đám mây trên bản vẽ kỹ thuật. Chúng sẽ tự động tính toán kích thước cần thiết khi di chuột qua các điểm trên màn hình.
  • Nó còn có tính năng chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang CAD, hoặc ngược lại ta có thể tạo ra một bản PDF rõ nét hơn. Bên cạnh đó nó có thể tìm kiếm các từ được lựa chọn trong văn bản một cách hiệu quả nhất. Nó còn có thể chia sẻ dữ liệu

Trên đó là những thông tin về phần phầm AutoCAD 2007 của hãng Autodesk. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về phần mềm này thì hãy nhanh tay download Autodesk AutoCAD 2007 – Thiết kế đồ họa 2D, 3D phổ biến. Để có thể tự học hỏi và tạo ra những bản vẽ chính xác và sống động nhất.

Download Autodesk AutoCAD 2007

Tên phần mềm: Autodesk AutoCAD 2007
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2007
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.autodesk.com


Download