Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ

0
864
Download BitDefender Antivirus Plus 2018
Download BitDefender Antivirus Plus 2018

Download BitDefender Antivirus Plus 2018 phần mềm diệt virus đã không còn là cụm từ quá lạ khi công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay. BitDefender Antivirus Plus đang là một phần mền diệt virus rất nổi tiến được nhiều người lựa chọn. Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ và cùng tìm hiểu về phần mền này nhé!

Phần mềm diệt virus đã không còn là cụm từ quá lạ khi công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay. Đâu được coi là phần mềm cần thiết để có thể bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân của người dùng. BitDefender Antivirus Plus đang là một phần mền rất nổi tiến được nhiều người lựa chọn. Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ và cùng tìm hiểu về phần mền này nhé!

BitDefender dường như là một phần mềm diệt virus có mặt ở khắc mọi nơi trên mạng internet. Đây được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho máy tính được phát triển bởi công ty SOFTWIN,Rumani
BitDefender được mọi người biết đến lần đầu tiên vào tháng 11/2011 với khả năng phòng và diejt virus mạnh mẽ.

Không chỉ những người dùng thông thường, rất nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn phần mềm của SOFTWIN,Rumani. Năm 2018, BitDefender Antivirus Plus trở lại tuyệt vời hơn khi được bổ sung thêm tính năng bảo vệ các dữ liệu trên USB và khi lướt web.

Download BitDefender Antivirus Plus 2018
Download BitDefender Antivirus Plus 2018

Tính năng nổi bật của BitDefender Antivirus Plus

  • Bảo vệ máy tính

BitDefender là phần mềm giúp diệt trừ virus có trong máy tính của bạn. Đồng thời cũng ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp hay những thông tin độc hại khi bạn lướt web. Máy tính sẽ luôn sạch sẽ và an toàn tuyệt đối.
Đặc biệt với tính năng mới được bổ sung, phần mền này sẽ nhanh chóng phát hiện các mã độc và loại bỏ 24/24. Có BitDefender Antivirus Plus, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc máy tính của mình bị xâm nhập.

  • Bảo vệ ổ đĩa USB

Khi bạn thực hiện kết nối USB hay thiết bị di động với máy tính thỉnh thoảng sẽ gặp hiện tượng máy bị nhiễm virus do bị lan truyền qua cổng USB. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ không còn lo lắng nữa khi bạn có thể quét và kiểm tra các thiết bị này trước khi đồng ý kết nối với máy tính. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều đối với việc tránh lan truyền virus giữa các thiết bị.

  • Bảo vệ máy tính khi truy cập Internet

Khi truy cập internet nếu không cẩn thận, bạn sẽ truy cập vào những trang web có mã độc và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn. BitDefender sử dụng thuật điện toán sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra mã độc và đưa ra lời cảnh báo. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các trang mạng xã hội hay thường xuyên truy cập internet.

  • Không làm lag máy tính

Bạn lo lắng việc tải phần mềm về sẽ làm lag máy tính của bạn khi đồng thời sử dụng các công cụ khác. Tuy nhiên, phần mềm này với chắc năng quét hệ thống, thư mục, tập tin cao khi hệ thống máy rảnh sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc máy tính hay làm chậm máy.

BitDefender là một phần mềm diệt virus được tạo nên từ công nghệ cao, dù khá đơn giản nhưng hiệu quả làm việc của nó rất tuyệt vời. Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Những tính năng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ của phần mềm này chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Download BitDefender Antivirus Plus 2018

Tên phần mềm: BitDefender Antivirus Plus 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.bitdefender.com


Download