Download SopCast – Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến

0
1358
Download SopCast - Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến
Download SopCast - Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến

Download Sopcast phần mềm xem bóng đá World Cup trực tuyến. Không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi ở nhà các trận đấu bóng đá World Cup đỉnh cao. Nhưng với SopCast thì khác, các bạn có thể trực tiếp miễn phí xem các giải đấu lớn mà không cần đến tivi. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về SopCast – Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến.

Với những người ham mê bóng đá World Cup thì chắc chắn không muốn bỏ qua bất kỳ trận bóng đá World Cup nào. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi ở nhà các trận đấu đỉnh cao. Với SopCast thì khác, các bạn có thể trực tiếp miễn phí xem các giải đấu lớn mà không cần đến tivi. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về SopCast – Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến.

Sopcast – phần mềm xem bóng đá World Cup tuyệt vời

Đây là một ứng dụng thông minh hỗ trợ các fan bóng đá World Cup có thể xem những trận bóng hấp dẫn ở bất kỳ nơi đâu. Các bạn chỉ cần có máy tính và internet là có thể xem với chất lượng video sắc nét.

Phần mềm này rất phổ biến, thông dụng đối với máy tính của các bạn sinh viên. Ngoài ra, sản phẩm này còn có hỗ trợ cho MAC, các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android.

Download SopCast - Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến
Download SopCast – Xem bóng đá, TV, World Cup, ngoại hạng anh trực tuyến

Các tính năng đặc biệt của SopCast

  • Phần mềm hỗ trợ có tốc độ tải video rất nhanh, bạn chỉ cần khoảng 10 – 30 giây là có thể tải. Cùng với đó là chia sẻ các tệp dữ liệu cho tất cả mọi người cùng xem World Cup được. Kiểu hoạt động này sẽ làm các kênh có đường truyền ổn định hơn.
  • Các bạn có thể tạo ra những kênh riêng cho chính bản thân mình trên SopCast và chia sẻ với mọi người. Cùng với đó phần mềm còn hỗ trợ các hình thức stream khác nhau rất tiện lợi.
  • Những file đa phương tiện như asf, mp3, rm,… đều được ứng dụng hỗ trợ nên các bạn có thể sử dụng nhiều loại file khác nhau mà không sợ không tương thích. Các bạn cũng có thể xem một video lặp đi lặp lại với chức năng phát các tập tin theo vòng lặp.
  • SopCast giúp ghi nhớ các tập tin khác nhau nên bạn có thể xem lại các tập tin cũ bất cứ lúc nào. Phần mềm có thể chạy trên nền của Windows và Linux bình thường. bạn có thể phát nhiều kênh khác nhau cùng một lúc trên 1 máy chủ, thường là 5 – 10 kênh.
  • Đây là một phần mềm miễn phí và chỉ cần tải qua Internet là được nên không chứa adware hoặc spyware. Hơn nữa, ứng dụng chỉ sử dụng bộ nhớ đệm nên không gây ảnh hưởng đến ổ cứng của máy bạn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm dành riêng cho fan bóng đá và các môn thể thao khác – SopCast. Các bạn có thể tìm kiếm các thông tin hữu ích khác về các phần mềm tiện ích World Cup trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Download SopCast

Tên phần mềm: Sopcast
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 5.7MB
Loại: Install
Trang chủ: www.sopcast.com


Download For Windows

Download For Android

Download For Linux

Download For MacOS