Vì sao dự án căn hộ The Marq Quận 1 hút khách?

0
700
Dự án căn hộ The Marq Quận 1 - 1

Hiếm có một dự án căn hộ trung tâm nào lại hội đủ các yếu tố về vị trí và lịch sử văn hóa của Sài Gòn xưa và nay như dự án căn hộ The Marq Quận 1.

The Marq quận 1 – vị trí siêu đắc địa

Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu,  quận 1, The Marq là nơi chứng kiến bao thăng trầm của Sài Gòn xưa và nay. Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác về dạo quanh quận 1 chỉ trong chóc lát.

Dự án căn hộ The Marq Quận 1 - 1

Với quỹ đất hầu như không còn nữa ở quận 1, rõ ràng việc xuất hiện Dự án căn hộ The Marq như một làn gió mới cho những khách hàng với rất thích căn hộ trung tâm nhưng vẫn chưa chọn được cho mình một dự án phù hợp.

Các tiện ích đẳng cấp

The Marq quận 1 không chỉ được xây dựng bởi một và đến hai chủ đầu tư là Hoa Lâm và HongKong Land nên tổng số vốn đầu tư của dự án sẽ không dưới nghìn tỷ với 2 bock căn hộ cao 26 tầng với hàng loạt các tiện ích cao cấp mà không phải bất cứ dự án cao cấp nào cũng có được. Điều khiến cho người ta quan tâm đến dự án này là nó có đến 3 tầng hầm để xe, chưa kể 1 tầng nổi dành cho máy nữa. Mặt khác, chỉ với 515 căn hộ, nên chủ đầu tư sẽ chăm chút cho nơi đây từng ly từng tý khiến cho toàn bộ dự án như một viên kim cương mà ai cũng quý ở quận 1.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Với giá bán dự kiến từ 8.000 đến 10.000 USD/m2, The Marq thực sự đã nói lên đẳng cấp của mình trong phân khúc căn hộ cao cấp nơi trung tâm Sài Gòn. Với hệ thống các căn hộ cùng hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại có mặt tại dự án, không khó khi rất nhiều nhà đầu tư tìm đến nơi đây để tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cho mình.

Dự án căn hộ The Marq Quận 1 - 2

Việc rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở trung tâm thành phố, đặc biệt là quận 1 nên việc The Marq ra đời sẽ mở ra một cơ hội rất tốt từ việc cho người nước ngoài cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp lại nằm ngay trung tâm nên mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng hiện tại lượng khách đặt cọc đã rất nhiều đủ để thấy sức nóng của dự án đã chứng minh cho phân khúc căn hộ trung tâm luôn khát nguồn cung trong khi nhu cầu thì luôn cao.

Tóm lại, với vị trí cùng thiết kế, tiện ích đẳng cấp, The Marq quận 1 hứa hẹn là nơi ở và đầu tư sinh lời lý tưởng cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Website chính thức của dự án: https://canhothemarqvn.com/