Kho phần mềm máy tính cập nhật liên tục 2019

0
2637
Logo kho phần mềm

Bạn đang tìm kiếm 1 website chứa nhiều phần mềm máy tính cho các chuyên ngành đang theo học, hay bạn đang muốn tìm 1 nơi để học hỏi những kinh nghiệm sử dụng máy tính và các thủ thuật máy tính hay? Bạn đã biết đến Kho phần mềm PhanmemZ.Com hay chưa?

Hoàn cảnh ra đời PhanmemZ.Com

Hiện nay công nghệ đang thay đổi chóng mặt từng ngày. Từ nông thôn đến thành thị, internet có mặt khắp nơi. Nhu cầu sử dụng các phần mềm máy tính phục vụ học tập và làm việc tăng chóng mặt.

Nhiều người trong đó có các thầy giáo cô giáo, các kỹ sư thiết kế xây dựng hay đồ họa và phần lớn học sinh sinh viên luôn cần tìm kiếm những phần mềm máy tính giúp ích cho công việc, học tập và giải trí. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm các ứng dụng phần mềm trên google tăng đột biến hàng ngày.

Nhưng không phải cái gì cũng đơn giản và dễ dàng, tuy nhiều phần mềm rất dễ tìm kiếm và cài đặt. Nhưng cũng có 1 số rất khó tìm kiếm và ít có người viết chi tiết hướng dẫn giúp các bạn. Nếu có link tải phần mềm thì một số lại bị dính virus, chưa được kiểm tra kỹ càng. Một số phần mềm khác lại chỉ là bản free(miễn phí) hoặc trial(dùng thử) được mấy ngày lại hết. Gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng phần mềm.

Logo kho phần mềm

Phần lớn các website chia sẻ các phần mềm cũng như các thủ thuật máy tính đã quá cũ kỹ với những phiên bản thấp và lỗi thời. Nhưng Kho phần mềm PhanmemZ.Com thì lại mang 1 đặc điểm khác, được phát triển vào tháng 12/2018, PhanmemZ.Com mang 1 luồng gió mới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn muốn chia sẻ kiến thức mới cũng như các phần mềm mới nhất đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Đó chính là : https://PhanmemZ.Com

Kho phần mềm PhanmemZ có gì?

Tại PhanmemZ.Com có đầy đủ những phần mềm từ dễ đến khó đều được cung cấp bản cài đặt full active kèm theo những video và hình ảnh hướng dẫn chi tiết cho tất cả mọi người cài đặt và sử dụng.

Các ứng dụng và phần mềm rất đa dạng như: Các phần mềm thiết kế, đồ họa, phần mềm autocad, sketchup, vray, 3ds max cho các kỹ sư xây dựng. Ngoài ra còn có các phần mềm hệ thống nhằm tăng tốc máy tinh. Các chương trình diệt virus mới nhất như Avast, Kaspersky, Bkav, Avira… và các phần mềm giúp nhu cầu giải trí, xem phim nghe nhạc như Kmplayer, Klite code, Gomplayer…. Bên cạnh đó là những tiện ích văn phòng Office đầy đủ từ Office 2003 đến Office 2019. Môt số các ứng dụng active khác như kmspico hay chew wga đều có sẵn trong website.

Download phần mềm dành cho máy tính miễn phí – PhanmemZ.Com

Tính an toàn của các phần mềm

Tất cả phần mềm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đều được kiểm duyệt kỹ càng và quét virus trước khi chia sẻ cho mọi người.

Đội ngũ kỹ thuật của PhanmemZ.Com đã thực hiện quá trình cài đặt và hướng dẫn chi tiết bằng các hình ảnh và video đầy đủ trung thực cho các bạn. Các bạn sẽ không kiếm ra ở đâu có sự chi tiết hơn.

Tổng kết

Đến với PhanmemZ.Com các bạn thoải mái download những ứng dụng tuyệt vời nhất mà ko lo phải dùng thử. Các bạn có thể xem thoải mái hướng dẫn chi tiết mà không lo không biết cách cài đặt phần mềm.

Hãy truy cập website https://phanmemz.com khi bạn cần nhé.