Tổng hợp Link Download Microsoft 365 Link Gốc Từ Microsoft

1
994

So với các phiên bản Microsoft Office khác. Office 365 là một phiên bản hoàn toàn khác. Tất cả các ứng dụng office đều được sử dụng trên đám mấy (cloud). Office 365 được tạo ra  để giúp bạn đạt được nhiều hơn trong công việc với các ứng dụng Office đột phá. Các dịch vụ đám mây văn phòng thông minh và cơ chế bảo mật đẳng cấp thế giới.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các tiện ích của Office 365 mà bây giờ người ta thường gọi là Microsoft 365. Tóm lại, Microsoft 365 là đám mây tập hợp những ứng dụng Office tốt nhất cùng với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ, khả năng cài đặt trên mọi thiết bị và tính năng bảo mật nâng cao.

Các ứng dụng Office cao cấp

Giúp công việc của bạn trở nên sáng tạo, Microsoft 365 được sắp xếp đột phá, khoa học chuyên nghiệp và bảo mật hơn. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng Microsoft 365 trên tất cả các thiết bị phổ biến như Windows, macOS, iOS và Android.

Giờ đây, công việc của bạn được thực hiện và chia sẻ trên nhiều thiết bị đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Được thiết kế sử dụng trên cloud sẽ giúp bạn luôn luôn có các phiên bản office mới nhất để sử dụng.

Các phiên bản của Microsoft 365

1. Microsoft 365 Gia đình (for Home)

Đây là phiên bản được sử dụng cho gia đình bạn. Phiên bản này bạn được hỗ trợ các tính năng sau:

 • Chức năng soạn thảo thông minh trong file tài liệu, trong email và website của bạn với Trình soạn thảo Microsoft Word. Cùng các tính năng thông minh trên nền tảng AI trong Word.
 • Cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu trình chiếu cao cấp trong PowerPoint.

2. Microsoft 365 Doanh nghiệp vừa và nhỏ ( for Business)

Nghe tên thôi bạn cũng có thể thấy được tính năng của nó là làm việc hiệu quả dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Khả năng kết nối nhân viên với nhau. Làm việc nhóm, chia sẻ thông tin và nội dung với nhau để cải thiện năng suất làm việc.

 • Tích hợp tất cả các ứng dụng văn phòng

  Được cập nhật liên tục trên mọi thiết bị cùng với các phiên bản mới nhất như Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác. Bạn có thể  Tìm hiểu thêm tại đây

 • Gửi Email và lập lịch làm việc

  Dễ dàng kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Exchange và Outlook. Bạn có thể Tìm hiểu thêm tại đây

 • Gọi, Họp trực tuyến và Trò chuyện

  Dễ dàng tạo các nhóm để trò chuyện, họp trực tuyến và gọi cho nhau trong Microsoft Teams. Tìm hiểu thêm tại đây

Lưu trữ và Quản lý file của bạn mọi nơi với 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive. Tìm hiểu thêm tại đây

3. Microsoft 365 Doanh nghiệp lớn( for Enterprise)

Với nhiệm vụ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Microsoft 365 chính là giải pháp hàng đầu trong việc tăng năng suất công việc trên nền điện toán đám mây. Với ứng dụng năng suất hàng đầu như Microsoft Teams, Word, Excel và PowerPoint, cùng các dịch vụ đám mây hiện đại, thông minh và khả năng bảo mật tốt nhất thế giới. Có thể kết luận rằng: Microsoft 365 chính là ứng dụng đám mây tạo năng suất công việc nhất của thế giới.

Tăng năng suất cá nhân

 • Tính năng hỗ trợ làm việc nhóm, đơn giản hóa quy trình làm việc. Hợp tác, hội họp, gọi điện và kết nối các ứng dụng kinh doanh – tất cả đều ở cùng một nơi với Microsoft Teams.

 • Làm việc mọi lúc, mọi nơi thật hiệu quả, dễ dàng chia sẻ từ máy tính sang thiết bị di động bằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động mang tính đột phá và mạnh mẽ.

 • Tạo năng suất công việc hơn nữa bằng các công cụ hỗ trợ AI. Khơi nguồn sáng tạo, khám phá chuyên sâu, nâng cao khả năng tìm kiếm và được cá nhân hóa cùng các tính năng thông minh được tích hợp sẵn.Tìm hiểu thêm tại đây

Năng suất tổ chức Doanh nghiệp

Được sử dụng thông tin chuyên sâu phong phú kích thích làm việc hiệu quả, thúc đẩy sự tăng trưởng Doanh nghiệp.

 • Kênh Khai thác kiến thức về doanh nghiệp, cùng các thông tin chuyên sâu. Hỗ trợ nhân viên bằng những thông tin và kiến thức chuyên môn phong phú để hoàn thành năng suất công việc của mình.
 • Quản lý mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi, không gian và thời gian.
 • Bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp của bạn. Với khả năng bảo mật, quản lý rủi ro, cũng như đáp ứng tiêu chuẩn về bảo mật của Microsoft sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Tìm hiểu thêm tại đây

Microsoft 365 dùng cho Doanh nghiệp lớn, ngoài những chức năng thông dụng sẽ có thêm các chức năng sau: Ứng dụng Office Mobile, Microsoft Teams, AI trong Office, Microsoft Endpoint Manager, Microsoft Secure Score, Workplace Analytics.

4. Microsoft 365 dành cho giáo dục (for Education)

Microsoft 365 dành cho giáo dục giúp khơi nguồn sáng tạo, phát huy công tác học tập theo nhóm, tập thể bao gồm học sinh, sinh viên, giáo viên và nhân viên. Tất cả những gì bạn có ở phiên bản này đó là Windows, Intune for Education và Office 365 Educaition.

 • Microsoft  Office 365 Educaition giúp khơi nguồn sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề. Rèn luyện tính độc lập với các công cụ thông minh, trực quan hóa dữ liệu và hình ảnh 3D giúp ý tưởng sống động hơn.
 • Giúp đẩy mạnh làm việc, phối hợp nhóm, tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý giáo dục. Kết nối dễ dàng với đồng nghiệp và làm việc theo thời gian thực. Đáp ứng nhu cầu học của các học sinh, sinh viên bằng công cụ chung để chia sẻ, kết nối, giao tiếp trong và ngoài lớp học.
 • Cung cấp các trải nghiệm đơn giản, an toàn với quản lý người dùng dữ liệu và thiết bị bằng một bảng điều khiển duy nhất. Bảo vệ danh tính, ứng dụng, dữ liệu và các thiết bị một bảng điều khiển duy nhất cho người quản trị. Thêm chức năng lưu trữ, tìm kiếm và quản lý dữ liệu một cách đồng bộ.

Nói tóm lại Microsoft 365 Education rất phù hợp cho nhà trường vì: khả năng sáng tạo, công tác tập thể, trải nghiệm an toàn đơn giản và cái quan trọng là giá phải chăng. Khám phá thêm Tại đây.

Link Download và Hướng dẫn Cài đặt Microsoft 365

TRANG CHỦ

LINK BẢN TRIAL
LINK FREE

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi bạn tải về từ link trong comment đầu tiên của mình bạn sẽ thấy các file như sau:

Bạn thấy 2 file. File .img là image phần mềm Microsoft 365. Bạn có thể giải nén hoặc Mount nó thành một ổ đĩa ảo như sau:

Bạn sẽ thấy các file cài đặt của chúng, bạn chỉ cần bấm 2 lần vào file Setup để cài đặt.

Chờ đợi và hoàn thành việc cài đặt của mình

Hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn để sử dụng full vĩnh viễn có ở comment đầu tiền của chúng tôi nhé

Mọi thông tin về link hỏng, cài đặt… bạn vui lòng comment bằng facebook (nhớ check vào:Cùng đăng trên facebook (Also post on Facebook) để chúng tôi biết và trả lời). Thanks

1 COMMENT

 1. Tổng hợp Link Download Microsoft Office 365 ProPlus

  Link tải Google Driver: https://cuturl.net/8K8Ae
  Link tải Fshare: https://cuturl.net/zr8Tg
  Link hướng dẫn kích hoạt full Office 365: https://cuturl.net/Hj6k8

  Khi cài đặt xong sử dụng phần mềm Activate AIO Tools để sử dụng full nhé.
  Pass giải nén nếu có: sharefreeaz.com

  Mọi thông tin về link hỏng, cài đặt… bạn vui lòng comment bằng facebook (nhớ check vào:Cùng đăng trên facebook (Also post on Facebook) để chúng tôi biết và trả lời). Thanks

Comments are closed.