Link Download SAFE 2016 Full và Hướng dẫn Cài đặt Chi tiết

1
977

Việc thiết kế và tính toán, đo lường các hệ thống sàn và nền móng bê- tông cốt thép là một công việc rất khó khăn, vất vả và tốn kém rất nhiều thời gian cũng như công sức. Chính vì những lý do này, phần mềm SAFE 2016 đã được cho ra mắt để hỗ trợ các bạn thực hiện nhiệm vụ này. Sau khi ra mắt, phần mềm này đã giúp ích rất nhiều trong công việc và nhận được rất nhiều người lựa chọn sử dụng và nhận được những đánh giá rất khả quan từ người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn Download SAFE 2016 cài đặt và tìm hiểu phần mềm này nhé.

Giới thiệu về phần mềm SAFE 2016

SAFE có thể nói là một phần mềm kết cấu chuyên dụng dùng để tính toán cho hệ thống sàn và nền móng bê- tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm, sàn ứng lực trước … Bên cạnh đó, phần mềm SAFE còn được dùng để tính thép và tính nội lực cho các móng bè, đài móng đơn và cả móng tổ hợp. SAFE nằm trong bộ phần mềm SAP, ETABS, SAFE của trường Đại học Berkeley (Mỹ). Vậy ứng dụng của phần mềm này như thế nào? Các bạn hãy đọc phần tiếp theo của bài viết.

Phần mềm SAFE 2016 dùng để làm gì?

SAFE là một công cụ tuyệt vời giúp ích người dùng rất nhiều trong công việc thiết kế và tính toán sàn móng. SAFE 2016 có rất nhiều công cụ vẽ tính vì và có thể sử dụng một trong các tùy chọn nhập để nhập dữ liệu từ CAD, các bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết kế sàn móng hiệu quả ở bất kỳ hình dạng nào như tròn, trụ hoặc rỗng.

Toàn bộ trọng lượng cốt thép trong móng được cân bằng bằng ứng dụng dự ứng lực. Cốt thép có thể ở rất nhiều hình dạng khác nhau như dạng phẳng, hai chiều, hình xoắn ốc hoặc dây. Các mô hình sẽ hiển thị cho người dùng thấy cột, dầm, tường và máng tại các sàn theo từng lớp. Tường sẽ được mô hình hoá dưới 2 dạng là thẳng hoặc công.

Phần mềm SAFE 2016 sẽ giúp xác định sàn móng từ địa kỹ thuật phi tuyến do nền đất bị nứt, lún. Bên cạnh đó, SAFE 2016 còn phân tích vết nứt phí tuyến của sáng móng. Bằng cách lựa chọn tự động, SAFE có thể đo tải trọng của sàn móng một cách dễ dàng. Người dùng có thể dùng phần mềm này để mô tả hoàn chỉnh dải thiết kế, kiểm soát vị trí, kích cỡ và tính toán gia cố. Với SAFE, người sử dụng có thể mô tả dải thiết kế một cách hoàn chỉnh, kiểm soát vị trí, kích cỡ và  tính toán gia cố. Phương pháp phần tử hữu hạn cực tỏ ra vô cùng hữu ích trong việc thiết kế sàn không dầm đối với nền móng có địa chất phức tạp.

Đặc biệt, phần mềm này còn đưa ra các cảnh báo toàn diện và người dùng có thể chỉnh sửa lại tất cả các kết quả thiết kế và phân tích. Một điểm mạnh nữa là phần mềm SAFE 2016 còn cung cấp các kế hoạch chi tiết các phần, các mặt, chu trình và bảng biểu để người dùng có thể kiểm tra lại kỹ lưỡng, tránh những sai sót trước khi in ra trực tiếp hoặc là xuất ra các bản CAD.

Phần mềm SAFE 2016 được nhiều người dùng đánh giá là rất dễ làm quen và sử dụng. Đây là một phần mềm quản trọng không thể thiếu trong việc mô phỏng, phân tích, thiết kế chi tiết các hệ thống nền móng và nền bê tông.

Hướng dẫn Download SAFE 2016 và Cài đặt full

Bước 1: Bạn hãy download phần mềm SAFE 2016 full theo đường link sau về máy tính và giải nén:

Link Trang chủ Safe 2016:

Link Download SAFE 2016 Full:

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

Bước 2: Bạn tìm và chạy file đuôi SAFE 2016 v1602 Setup.exe bằng Run as administrator (làm theo hướng dẫn trên hình)

Bước 3: Bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

.Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt phần mềm yêu cầu License Activation thì click Yes

Bước 4: Giải nén file csi_safe_2016_kg trong thư mục bạn vừa tải về.

Lưu ý: Bạn nhớ tắt hết mạng và chương trình diệt virus trên máy tính khi tiến hành kích hoạt.

 • Chạy file csi_safe_2016_kg.exe
 • Sau khi chạy file csi_safe 2016_kg.exe sẽ xuất hiện file Lservrc
 • Copy file Lservrc dán vào đường dẫn cài đặt của SAFE 2016 (C:Program Files (x86)\Computers and Structures\SAFE 2016)

Tiếp tục với các bước sau:

Bước 5: Chạy “Run As Date” cài đặt như sau:

 1. Application to runs: Chọn ổ đĩa chứa phần mềm.

2. Date/ Time: chọn mốc thời gian cài đặt.

3. Điền vào khung trống “SAFE 2016 CR@CK”

4.Click vào “Create Desktop Shortcut”

5.Nhấn Close

Bước 6: Trước tiên, bạn hãy delete thư mục SAFE 2016. .Sau đó, click vào chạy Run thư mục SAFE 2016 CR@CK. Khi bạn hoàn thành 2 bước trên, thì việc cài đặt full SAFE 2016 đã thành công!

Hy vọng quá bài viết ngắn gọn này, người dùng có thể hiểu rõ hơn về phần mềm SAFE 2016 và cũng như cách download SAFE 2016 full chức năng và cài đặt phần mềm đúng cách. Phần mềm này không khó để học và làm quen, các bạn hãy cố gắng sử dụng thành thạo phần mềm này vì nó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công việc đấy.

1 COMMENT

 1. All Link Download SAFE 2016 FULL

  Link 1: Fshare
  Link 2: Mega.nz
  Link 3: Uploading

  All link download Safe V12.3.2
  Link 1: Fshare
  Link 2: Mega.nz
  Link 3: Uploading

  Pass Unzip (nếu có): sharefreeaz.com
  Mọi thông tin về link hỏng, cài đặt… bạn vui lòng comment bằng facebook (nhớ check vào:Cùng đăng trên facebook (Also post on Facebook) để chúng tôi biết và trả lời). Thanks

Comments are closed.