Tài khoản Payza là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản payza?

0
644
Payza là gì?
Làm thế nào để đăng ký tài khoản Payza

Tài khoản Payza là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản payza nhanh nhất?

Có lẽ thời gian gần đây bạn nghe nói nhiều đến tài khoản payza phải không nào? Đây là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay, được rất nhiều người quan tâm và sử dụng!

Nhưng nếu bạn vẫn chưa mường tượng được gì về payza, thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tài khoản payza là gì? Cách đăng ký và sử dụng nó như thế nào? Bạn sẽ hiểu được tất cả sau khi đọc bài viết này của chúng tôi.

Tài khoản payza là gì?

Có thể hiểu payza là cổng thanh toán trực tuyến với khả năng nhận và chuyển tiền thông qua internet. Bên cạnh đó, tài khoản payza có thể dùng để thanh toán các hóa đơn online hoặc rút tiền.

Nhìn chung, tài khoản payza có chức năng cơ bản giống với các ứng dụng khác như paypal, perfect money hay webmoney…

Dù vậy, tài khoản payza tại Việt Nam vẫn chưa thực sự phổ biến vì nhiều lí do. Trong đó phải kể đến việc chi phí rút tiền về các ngân hàng tại Việt Nam khá cao. Tuy nhiên, sự cản trở này vẫn có thể giải quyết một cách “êm đẹp” . Vì nhiều người hiện nay chọn cách bán dollar trực tiếp với các exchange với rate khoảng 20000VND/USD.

Vì vậy, nhiều người vẫn chọn sử dụng tài khoản payza để tiện hơn. Trong những việc như thanh toán các dịch vụ và nhận, chuyển tiền theo ý muốn. Và nếu bạn cũng muốn sử dụng tài khoản payza, hãy theo dõi phần tiếp theo bài viết của chúng tôi.

Cách đăng ký tài khoản payza nhanh nhất dành cho bạn

Để đăng ký tài khoản payza, bạn phải trải qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ payza, sau đó chọn loại tài khoản muốn đăng ký. Có hai loại tài khoản cho bạn lựa chọn đó là tài khoản cá nhân (personal). Hoặc tài khoản doanh nghiệp (business).

Khi sử dụng tài khoản Payza Personal, bạn có thể mua bán online, mua bán bitcoin. Đồng thời gửi và nhận tiền, nhân tiền hoa hồng nếu bạn làm tiếp thị liên kết… Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng payza không cho phép bạn có quyền chèn nút thanh toán payza trên wedsite của bạn.

Bước 2: Bạn phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ, tên, mật khẩu, email, quốc gia. Sau khi hoàn thành khâu điền tên, bạn nhấn vào GET STARTED. Nếu thông tin và các bước bạn làm trước đó hợp lệ thì sẽ xuất hiện một dòng thông báo: Validate your email address.

Bước 3: Sau khi xuất hiện dòng thông báo ở bước 2, bước 3 chính là xác nhận email đến từ payza . Bạn hãy kiểm tra email của mình rồi nhấn vào link xác nhận. Đến bước này, bạn đã đăng ký thành công tài khoản payza.  Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ của mình ở bước 4.

Bước 4: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó nhấn vào COMPLETE PROFILE SETUP để hoàn thiện các thông tin của hồ sơ theo yêu cầu. Trong đó bao gồm các nội dung như: nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại…)

Hoàn thiện nốt bước 4 là bạn đã có thể sử dụng tài khoản payza cho mục đích của mình rồi đấy. Cũng không quá khó khăn để hoàn thiện các bước trên đúng không nào?

Tìm hiểu cách verify tài khoản payza

Để verify tài khoản payza thành công và nhanh chóng nhất có thể, bạn hãy làm theo các bước say:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản payza của bạn, sau đó chọn Wallet -> Credit cards. Sau khi nhập các thông tin theo yêu cầu, kiểm tra thêm một lần nữa để chắc chắn hơn. Bạn chọn đồng ý với các điều khoản của payza tại submit.

Bước 2: Xác nhận thẻ Credit Cards. sau đó sẽ có các bước upload file ảnh chụp mặt trước thẻ. Sau khi hoàn thành tất cả các bước này, bạn chỉ cần đợi payza kiểm tra và xác nhận tài khoản cho bạn.

Việc sử dụng payza để nhận tiền hay rút tiền cũng khá đơn giản. Nếu muốn nhận tiền từ một người nào đó, chỉ cần gửi địa chỉ email cho họ. Việc gửi tiền, rút tiền hay nạp tiền thì chỉ cần bạn chọn vào các biểu tượng tương ứng trên Menu. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn là công việc đã xong xuôi rồi đấy!

Nếu còn băn khoăn trong các bước đăng ký tài khoản payza. Bạn có thể truy cập vào website phanmemz.com để nhận được những hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

Sử dụng tài khoản payza đang trở thành xu hướng mà nhiều người quan tâm vì tính tiện lợi của nó. Và nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng những ứng dụng thanh toán tiền trực tuyến thì payza cũng là một lựa chọn không hề tồi. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ một chút thì các bước để đăng ký tài khoản payza không hề khó đâu nhé!

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình một tài khoản payza phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký để có thể tối giản hóa những bước thanh toán trực tuyến của mình trong nhiều công việc khác nhau nhé! Chắc chắn sự tiện ích mà tài khoản payza đem lại sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

À, cũng đừng quên truy cập vào Iphanmem.net để nắm được những thông tin bổ ích. Trong việc đăng ký và sử dụng những phần mềm, ứng dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!