Tổng hợp link Download phần mềm DriverToolkit để cập nhật Driver mới nhất cho máy tính

1
784

Để máy tính có thể sử dụng được các chức năng bình thường bạn nhất định phải cài đặt đầy đủ Driver. Trước đây, việc tìm và cài đặt Driver rất “cực khổ” nhưng nay đã có rất nhiều phần mềm giúp tự động kiểm tra và cập nhật các Driver mới. Một trong số đó phải kể đến phần mềm DriverToolkit. Phần mềm này rất hữu ích nhưng bạn phải có Key DriverToolkit bản quyền mới có thể kích hoạt bản quyền. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Giới thiệu phần mềm DriverToolkit Full

Có thể nói phần mềm DriverToolkit là một trong những ứng dụng cực kỳ hữu ích với người dùng máy tính. Tiện ích này chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng khắp nơi trên thế giới. Mặc dù kích thước tệp của phần mềm DriverToolkit rất nhỏ  nhưng lại ẩn chứa cả kho tàng tính năng hữu ích với  người dùng máy tính. Đặc biệt, phần mềm này tương thích với tất cả các cấu hình máy nên được người dùng đánh giá rất cao.

Giao diện của phần mềm Driver toolkit thân thiện với người dùng
Giao diện của phần mềm Driver toolkit thân thiện với người dùng

Cài đặt ứng dụng DriverToolkit được xem là giải pháp tối ưu giúp hệ thống máy tính luôn hoạt động ổn định, chạy mượt  mà hơn. Nhất là trong tình huống các thiết bị phần cứng không hoạt động, hỏng hóc do Driver đã lỗi thời hoặc máy tính xảy ra lỗi xung đột Driver. Bởi phần mềm có khả năng tự động quét, cập nhật những Driver mới nhất cho máy tính nhờ chứa hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu.

Để sử dụng Driver toolkit, trước hết bạn phải khởi chạy nó và quét qua phần cứng của máy tính. Phần mềm sẽ giúp phát hiện ra các trình điều khiển mới nhất, tương ứng với từng thành phần của máy tính. Các thao tác cập nhật, khôi phục, xóa được tiến hành thuận tiện và dễ dàng.

2. Những tính năng nổi bật của phần mềm DriverToolkit

DriverToolkit là tiện ích nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Bởi phần mềm này sở hữu hàng loạt tính năng ưu Việt, có thể kể đến là:

  • Tải về và cập nhật các driver

Phần mềm DriverToolkit là chuyên gia trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến Driver. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề bảo mật hay khả năng tương thích.

  • Sửa lỗi trình điều khiển không xác định

Phần mềm DriverToolkit sẽ luôn cung cấp các key DriverToolkit để cập nhật những bản Driver mới nhất. Do đó, các trình điều khiển đã lỗi thời sẽ được phần mềm tự động cập nhật giúp máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối đa.

  • Sao lưu những trình điều khiển quan trọng:

Người dùng dễ dàng sao chép các driver hiện đang cài đặt trong máy tính nhờ phần mềm DriverToolkit.

  • Khôi phục những trình điều khiển mong muốn:

Ứng dụng DriverToolkit còn có chức năng tự động sao lưu những Driver hiện tại. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng khôi phục lại các trình điều khiển cũ mỗi khi cài đặt trình điều khiển mới. Thao tác khôi phục lại trình điều khiển cũ được tiến hành nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

  • Di chuyển/gỡ cài đặt không mong muốn

Gỡ bỏ/di chuyển những Driver bị lỗi là điều cần thiết. Phần mềm sẽ giúp bạn loại bỏ những Driver cũ và nhanh chóng thay thế Driver mới. Những Driver ẩn sẽ nhanh chóng được tìm kiếm và được gỡ bỏ ra khỏi thiết bị.

  • Chứa cơ sở dữ liệu của hơn 12 triệu trình điều khiển khác

Giúp chương trình có đủ tài nguyên để fix bất cứ lỗi phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ an tâm khi bất cứ trục trặc nào xảy ra trong quá trình vận hành hệ điều hành thì đã có DriverToolkit.

  • Phù hợp với tất cả phiên bản Windows ( 32 bit lẫn 64 bis)

Bất cứ chiếc máy PC nào sử dụng hệ điều hành Windows đều có thể sử dụng phần mềm này. Đây là điểm cộng không hề nhỏ bởi bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà không cần tìm hiểu phiên bản Windows của máy họ có phù hợp hay không như một số phần mềm tương tự.

3. Link Download và Hướng dẫn cài đặt phần mềm DriverToolkit  Full Chức năng

Quá trình Download và cài đặt phần mềm DriverToolkit Full chức năng rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Link Download phần mềm DriverToolkit Full chức năng về máy tính dưới đây:

Home Page: 

Link Download Demo:

Link full chức năng:

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về, sau đó khởi chạy File Setup để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiến hành chọn Next ở bước tiếp theo rồi chọn Install để quá hệ thống bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4: Đợi khi quá trình cài đặt hoàn tất hãy khởi chạy phần mềm rồi chọn Register Now và nhập thông tin trong file Key trong thư mục vừa download (link trên comment đầu tiên của chúng tôi) về DriverToolkit.

Bước 5: Mở tập tin Key trong thư mục cài đặt lên rồi Copy Email và key DriverToolkit. Sau đó Paste vào phần Email và phần License Key rồi chọn Activate.

Bước 6: Nếu giao diện phần mềm hiện lên như hình sau đây là bạn đã tiến hành Crack phần mềm thành công rồi đấy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh phần mềm DriverToolkit. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu hơn về tiện ích này cũng như biết cách cài đặt phần mềm DriverToolkit full chức năng thành công. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay Download phần mềm DriverToolkit full chức năng. Và tiến hành cài đặt liền tay để trải nghiệm vô vàn những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại thôi nào!

1 COMMENT

Comments are closed.