Cách tạo shortcut key cho một website pages mà bạn yêu thích

0
286

Tạo một shortcut key của một trang website yêu thích, rất đơn giản chỉ cần làm theo một số cách sau đây của iphanmem. Bạn có thể tạo một shortcut ngoài desktop hoặc bất kỳ vị trí nào mà bạn thích trên máy tính của bạn.

1# Bấm vào click và kéo biểu tượng web page

Nếu trình duyệt của bạn để lớn hết cỡ, bạn cần thu nhỏ nó lại. Click và kéo icon hoặc khóa URL trên thanh địa chỉ. Sau đó kéo và thả shortcut đến vị trí bạn muốn tạo.

Ví dụ tôi tạo một biểu tượng shortcut của website iphanmem.net và kéo ra desktop hoặc bất kỳ nơi nào (như hình dưới).

Một shortcut được tạo, bạn click phải vào biểu tượng đó và click Properties. Trong của sổ Properties và tạo mới một shortcut và click OK. Bây giờ bạn đã tạo được shortcut và chỉ cần bấm vào nó sẽ liên kết đến trang web iphanmem.

2# Tạo new shortcut và chỉ đến địa chỉ website bạn muốn.

  • Nhấp phải chuột tạo new shortcut trên desktop hay bất cứ nơi nào bạn muốn tạo.

  • Trên ô  Type the location of the item bạn đánh địa chỉ website mình muốn tạo shortcut và nhấn Next.

  • Điền tên Shorcut và click Finish. Shortcut mới sẽ được tạo ra trên desktop.

  • Bạn có thể điều chỉnh đường dẫn shortcut bằng cách nhập phải chuột vào biểu tượng vừa tạo. Chọn Properties và chỉnh đường dẫn mà website bạn muốn thay đổi.

Ngoài ra bạn có thể các shortcut bằng cách nhấp phải chuột vào bất kỳ trình duyệt nào, chẳng hạn như: Chrome, Explorer, Firefox… và click Create Shortcut. Sau đó vào Propresties và điều chỉnh theo ý mình.

Thật đơn giản đúng không các bạn. Giờ thì bạn có thể Tạo một shortcut key của một trang website mà bạn muốn tạo để dễ dàng truy cập. Chúc các bạn thành công.