Những điều bạn cần biết về cơ chế hoạt động của Perfect Money

0
636
Perfect Money là gì?
Perfect Money là gì?Những điều cần biết về cơ chế hoạt động của Perfect Money

Perfect Money là gì? Những điều bạn cần biết về cơ chế hoạt động của Perfect Money.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 nơi mà công nghệ kĩ thuật gắn liền với đời sống hàng ngày. Việc giao dịch cũng đã trở nên vô cùng thuận tiện và khá dễ dàng. Sẽ là một thiệt thòi lớn nếu bạn không biết đến Perfect Money. Đây là một dịch vụ ngân hàng vô cùng phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Giới thiệu về Perfect Money

Website chính thức: https://perfectmoney.is

Perfect Money là một dịch vụ tài chính trực tuyến sử dụng thông qua Internet. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối mạng, người dùng có thể thực hiện thanh toán ngay lập tức. Đồng thời thực hiện chuyển tiền một cách an toàn trên Internet. Nó mở ra cơ hội cho người dùng Internet và chủ sở hữu của các doanh nghiệp Internet.

Tất cả người dùng Perfect Money có thể chuyển đổi tiền của họ thành các loại tiền điện tử khác dễ dàng. Trong thời hạn ngắn nhất và với mức giá hợp lý. Cách thức hợp tác được thiết lập với các ngân hàng cho phép Perfect Money nhận và gửi chuyển khoản ngân hàng trên toàn thế giới.

Các loại tài khoản trên Perfect Money

Tài khoản Normal

Khi bạn đăng ký trong hệ thống Perfect Money, bạn có thể chọn một trong ba trạng thái khác nhau. Các trạng thái của các tài khoản khả dụng là: Bình thường (Normal), Premium và Đối tác (Partner). Tài khoản Normal là tài khoản được tự động gắn cho tất cả khách hàng mới khi họ bắt đầu đăng ký tại trang web Perfect Money. Tài khoản Normal cũng không cung cấp cho bạn bất kỳ giới hạn nào.

Tài khoản Premium

Tài khoản Premium được trao cho user khi hoạt động trong một năm kể từ ngày đăng ký. Để nâng cấp tài khoản của bạn từ tài khoản bình thường lên tài khoản cao cấp. Bạn sẽ được yêu cầu gửi yêu cầu dịch vụ này đến bộ phận dịch vụ khách hàng. Tài khoản trả phí được ưu đãi với các lợi ích bao gồm phí 2% thấp khi chuyển khoản qua ngân hàng. Cũng như ưu tiên đối với tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền từ tài khoản của bạn.

Tài khoản Partner

Tài khoản Partner chỉ được đưa ra một khi đã có quyết định của quản trị viên của Perfect Money. Tài khoản Partner được trao cho các cá nhân muốn tối ưu hóa trang web của họ để giao dịch kinh doanh. Thông thường, những người điều hành doanh nghiệp của họ thông qua Internet là những cá nhân chính có thể sở hữu được tài khoản Partner này.

Tài khoản Partner là loại tài khoản đặc quyền nhất mang lại mức độ tin cậy cao cho chủ sở hữu và doanh nghiệp.

Một số tính năng ưu việt của Perfect Money

Tạo tài khoản trên Perfect Money
Perfect Money là gì? Cách tạo tài khoản trên Perfect Money

Bảo mật tốt

Nhiều nghiên cứu cho thấy Perfect Money kết hợp tốt giữa quy trình bảo mật nhiều tầng. Đồng thời tạo nên sự tiện lợi của hệ thống dành cho người dùng. Hộp công cụ chương trình của hệ thống bảo mật Perfect Money vượt qua sự phát triển của tất cả các công nghệ. Và các công cụ có thể bẻ khóa hệ thống thanh toán. Kết quả là giúp cho mức độ rủi ro của người dùng Perfect Money xuống mức thấp nhất. Hơn nữa, mọi người dùng hệ thống Perfect Money đều có quyền đặt cài đặt bảo mật riêng lẻ.

Cách tiếp cận độc lập của hệ thống thanh toán Perfect Money cho phép mọi Khách hàng đưa ra được quyết định cá nhân cho mỗi cài đặt. Đó là những cài đặt bảo mật người dùng cần sử dụng cho tài khoản của mình. Mỗi khách hàng của Perfect Money đều có thể tự xem xét những nhu cầu và tài khoản của bản thân. Để  có thể chọn những tính năng có lợi nhất cho tài khoản của mình. Đồng thời bảo vệ tài khoản khỏi trình xem không có ủy quyền.

Kiểm tra danh tính

Công cụ này được sử dụng để nhận dạng tài khoản PerfectMoney của Khách hàng. Công cụ này là một loại mắt nhân tạo cho Perfect Money. Có thể không thể hiển thị khuôn mặt của khách hàng. Nhưng vẫn cung cấp khả năng giúp máy tính được sử dụng để nhập tài khoản có thể xác định được.

Trong trường hợp nếu xác thực Khách hàng được thực hiện từ mạng hoặc mạng con của các địa chỉ IP không liên quan đến tài khoản của chủ sở hữu. Perfect Money sẽ chặn lối vào tài khoản và gửi mã an toàn bổ sung vào email được chỉ định trong quá trình đăng ký tài khoản. Thay đổi IP được thực hiện riêng lẻ bằng Trung tâm hỗ trợ Perfect Money.

Xác thực SMS

Hệ thống xác thực SMS được dùng để tạo trình liên kết an toàn giữa tài khoản người sử dụng. Kèm với số di động mà hệ thống Perfect Money đã gửi mã xác nhận. Sau đó nhận dạng chủ sở hữu tài khoản thực. Hệ thống đăng nhập SMS là phương pháp bảo vệ khách hàng hoàn hảo và đáng tin cậy nhất đối với việc truy cập không được ủy quyền. Vì thời gian dành cho toàn bộ hoạt động trao đổi mã và việc nhập tài khoản của nó rất ngắn. Hơn nữa cũng không đủ cho hoạt động bẻ khóa.

Bảo vệ CodeCard

Khách hàng nhận được một thẻ với hình ảnh minh họa của mã gửi đến e-mail. Để quá trình giao dịch được xác nhận, hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho người dùng một bản điều tra. Bao gồm các câu hỏi về số đã được giao ngẫu nhiên (mã xác định) từ thẻ đó. CodeCard là một biện pháp bảo vệ thuận tiện và đáng tin cậy để xác nhận các giao dịch. Chúng được tin dùng ở phần lớn các tổ chức tài chính nổi tiếng trên thế giới.