Paypal là gì? Cách đăng ký tài khoản Paypal, cách sử dụng Paypal thanh toán online

0
1107
Paypal là gì? Cách đăng ký tài khoản Paypal, cách sử dụng Paypal thanh toán online
Paypal là gì? Cách đăng ký tài khoản Paypal, cách sử dụng Paypal thanh toán online

Tài khoản Paypal đem lại lợi ích gì mà nhiều người đổ xô sử dụng như vậy?

Bạn có thắc mắc paypal là gì? Bạn mong muốn tìm hiểu xem paypal có những ưu điểm nào mà ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này? Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tất tần tật cho bạn!

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến paypal mà có thể bạn sẽ cần chúng. Từ cách đăng ký, ưu điểm cũng như cách sử dụng paypal… Chúng tôi sẽ cập nhật hết trong bài viết này, hãy theo dõi thật kỹ nhé!

Thêm>>> Cách xác minh Paypal và cách nạp rút tiền qua Paypal

1. Paypal là gì?

Paypal là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử được thành lập từ năm 1998. Có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Đây là công ty cung cấp dịch vụ ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến trên mạng internet.

Paypal có dịch vụ chính là thanh toán và chuyển tiền qua mạng internet nhằm hỗ trợ cho mọi người có được một địa chỉ an toàn và tin cậy hơn. Ngoài ra PayPal cũng được xem như là bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

Như vậy, paypal có thể thay thế cho các phương thức thanh toán, chuyển tiền truyền thống. Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản paypal của mình, dùng để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Paypal thu phí dịch vụ thông qua các công việc mà nó thực hiện như:. Xử lý thanh toán cho các công ty kinh doanh trực tuyến, các trang đấu giá…..

Chỉ chừng này thông tin thì bạn có thể hiểu tài khoản paypal tiện lợi như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Những ưu điểm của tài khoản paypal

Nói đến những ưu điểm của paypal, chắc chắn bạn sẽ nôn nóng sở hữu ngay một tài khoản này bởi vì nó có rất nhiều lợi ích bất ngờ đấy!

  • Việc nhận và chuyển tiền giữa các tài khoản paypal sẽ không mất phí.
  • Khả năng thanh toán cực kỳ nhanh chóng.
  • Không cần nhập thông tin chủ thẻ nhiều lần. Vì thông tin của chủ thẻ đã được lưu trữ khi thực hiện đăng ký tài khoản.
  • Có sự bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
  • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của paypal cực kỳ tốt
  • Paypal là một trong những ví điện tử có mạng lưới thanh toán ở rất nhiều nước trên thế giới.

Chừng này những ưu điểm đã đủ để thuyết phục bạn đăng ký và sử dụng tài khoản paypal chưa? Nếu rồi thì hãy theo dõi cách để đăng ký tài khoản paypal nhanh nhất nhé!

3. Đăng ký tài khoản paypal như thế nào?

Hãy làm theo những bước dưới đây để tạo được một tài khoản paypal nhanh nhất bạn nhé
Hãy làm theo những bước dưới đây để tạo được một tài khoản paypal nhanh nhất bạn nhé!

Hãy làm theo những bước dưới đây để tạo được một tài khoản paypal nhanh nhất bạn nhé!

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website https://www.paypal.com/vn/home. Nhấn vào nút đăng ký ở góc trái màn hình.

Bước 2: Sẽ có hai lựa chọn cho bạn khi sau khi nhấn nút đăng ký.

Nếu bạn dùng tài khoản paypal chỉ để mua hàng online hoặc mua bán nhỏ lẻ thì chọn vào Buy with paypal. Bởi vì đây là loại tài khoản cá nhân.

Nếu bạn dùng tài khoản này để nhận và chuyển tiền hoặc bán hàng sang nước ngoài thì chọn Receive payments with paypal. Đây là dạng tài khoản dành cho doanh nghiệp, có thể cho phép nhiều người truy cập và sử dụng.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được dạng tài khoản phù hợp. Bước 3 là bước bạn điền email và mật khẩu tài khoản.

Chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu đễ đăng ký
Chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu đễ đăng ký

Bước 4: Đây là bước để bạn điền các thông tin cá nhân để xác thực tài khoản của mình. Có một số lưu ý khi bạn điền thông tin cá nhân như sau:

+ Điền chính xác họ tên của mình. Không dùng các tên giả hoặc nickname.

+ National ID: Điền số chứng minh nhân dân của bạn vào ô này.

+ Mã Zip Code: Mã Zip Code bao gồm 6 chữ số. Bạn có thể tra Google để tra ra mã Zip Code của tỉnh hoặc thành phố nơi mình đang sống để điền vào.

Bước 5: Để không bị giới hạn trong giao dịch. Bạn nên liên kết tài khoản paypal với thẻ visa của mình để không bị hạn chế bất kỳ một tính năng nào.

Sau 5 bước trên thì bạn đã đăng ký thành công tài khoản paypal của mình. Sau đó, bạn chỉ cần xác minh và và verify tài khoản paypal thì đã có thể sử dụng giao dịch rồi.

Nếu bạn quan tâm xác minh tài khoản paypal cũng như verify như thế nào. Bạn có thể truy cập vào website Iphanmem.net để tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, Iphanmem.net cũng sẽ giới thiệu cho bạn các bước nạp tiền, rút tiền cũng như chuyển tiền vào tài khoản paypal.

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản paypal đã rõ. Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu và tạo ngay một tài khoản cho mình nhé. Nếu có gì thắc mắc, hãy truy cập và Iphanmem.net để tìm hiểu thêm.

Ngoài việc cung cấp tất tần tật những thông tin về paypal. Iphanmem.net cũng là nơi để bạn tìm hiểu về những ứng dụng, phần mềm hot nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải vất vả để tìm kiếm quá nhiều trang web và bị nhiễu thông tin. Hãy nhanh tay đăng ký paypal hoặc truy cập vào Iphanmem.net nhé!. Những thông tin bổ ích đang chờ đón bạn đấy! Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng ví điện tử phổ biến nhất hiện nay nhé!

Xem thêm:
– Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Payoneer
– Tổng hợp 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
– Ngăn chặn các căn bệnh học đường cho bé với thiết kế bàn học thông minh