Top trình cắt video trực tuyến tốt nhất mà bạn nên biết

0
713

Cắt video trực tuyến đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tiện lợi cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc chọn ra một trình cắt video miễn phí, dễ sử dụng không phải là điều mà ai cũng biết. Vì vậy trong bài viết này, Thủ thuật 360 sẽ giới thiệu đến bạn những trình cắt video trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Online Video Cutter

Đây là trình cắt video trực tuyến rất dễ sử dụng với ba bước đơn giản: Mở tệp, cắt và lưu video. Để sử dụng trình cắt video này, bạn hãy tải video có trong thiết bị của mình hoặc dán liên kết của video và sao đó thực hiện thao tác cắt và lưu video.

Online Video Cutter
Online Video Cutter

Online Video Cutter có thể hỗ trợ tất cả các định dạng video để bạn sử dụng. Ưu điểm của trình cắt video này chính là thao tác đơn giản. Tuy nhiên, nhược điểm chính là kích thước tệp bị giới hạn tối đa là 500MB.

ClipChamp

ClipChamp không chỉ là trình cắt video trực tuyến mà còn là trình chia video. ClipChamp có các bộ lọc và chuyển tiếp video giống như tiêu để và hình nền. Bạn có thể thực hiện cắt và chia video trực tuyến miễn phí với các tùy chọn cơ bản. Ngoài ra, ClipChamp còn cho phép người dùng áp dụng bộ lọc, điều chỉnh màu sắc và rất nhiều chức năng khác.

ClipChamp không chỉ là trình cắt video trực tuyến
ClipChamp không chỉ là trình cắt video trực tuyến

Ưu điểm của trình cắt video trực tuyến này chính là cho phép người dùng lưu video ở chế độ HD. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một hạn chế chính là bạn chỉ được phép làm việc với công cụ này với phiên bản Google Chrome mới nhất.

Wincreator Video Cutter

Wincreator Video Cutter là công cụ chỉnh sửa nhanh các loại video ngắn
Wincreator Video Cutter là công cụ chỉnh sửa nhanh các loại video ngắn

Wincreator Video Cutter là công cụ chỉnh sửa nhanh các loại video ngắn. Thao tác sử dụng Wincreator Video Cutter cũng rất đơn giản vì nó chỉ thực hiện trên một thanh sóng. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết trước được kết quả trước khi hoàn tất việc cắt sửa video vì trình này có tùy chọn xem trước.

Ưu điểm mà bạn nhận được khi sử dụng Wincreator Video Cutter chính là thao tác đơn giản và nhanh chóng. Về mặt hạn chế, nó có cùng điểm chung với trình Online Video Cutter là giới hạn kích thước tệp. Thậm chí, kích thước tệp tối đa của của Wincreator Video Cutter chỉ là 50MB.

WeVideo Editor

WeVideo Editor đây là trình cắt video rất ấn tượng
WeVideo Editor đây là trình cắt video rất ấn tượng

Đây là trình cắt video trực tuyến với thiết kế rất ấn tượng. WeVideo Editor có thể giúp bạn dễ dàng quay, tạo cũng như cắt, chỉnh sửa và chia sẻ video. Có thể khẳng định, đây là trình cắt video với nhiều chức năng lớn, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn có hạn chế là bản trực tuyến miễn phí lại không có đầy đủ những tính năng kể trên. Chỉ khi bạn mua phiên bản thương mại của WeVideo Editor thì mới có thể trải nghiệm được đầy đủ các chức năng của nó.

Cell Video Editor

Video clipper trực tuyến miễn phí này là phù hợp nhất để cắt và chia video. Bạn có thể dễ dàng tải lên video từ thiết bị của mình và bắt đầu chỉnh sửa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có một nhược điểm – bạn không thể sử dụng Google Drive hoặc chỉ dán một liên kết vào video để tải lên.

Video clipper trực tuyến miễn phí này là phù hợp nhất để cắt và chia video
Video clipper trực tuyến miễn phí này là phù hợp nhất để cắt và chia video

Ưu điểm của Cell Video Editor chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nhưng trình này lại không hỗ trợ lưu trữ đám mây để tải lên video.

Video Toolbox

Video Toolbox là trình chỉnh sửa video trực tuyến cơ bản và miễn phí, cung cấp cả chế độ đơn giản và chế độ nâng cao. Với nó, bạn có thể dễ dàng cắt và cắt video. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản như cắt, hợp nhất, giải mã, phụ đề mã cứng và thêm hình mờ vào video của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều lựa chọn định dạng video bao gồm 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV và cũng có thể được sử dụng làm trình chuyển đổi video.

Video Toolbox cũng có nhiều ưu điểm vượt trội
Video Toolbox cũng có nhiều ưu điểm vượt trội

Nhược điểm của trình cắt video trực tuyến Video Toolbox là giới hạn kích thước tệp dưới 600MB. Đôi lại, Video Toolbox cũng có nhiều ưu điểm vượt trội ngoài khả năng cắt video như cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa video cũng như hỗ trợ định dạng video chính: 3GP, AMV, ASF, AVI…

Kizoa

Kizoa là một dịch vụ web hữu ích hơn để cắt video trực tuyến. Nó có một loạt các chức năng bao gồm nhiều phần giới thiệu và giới thiệu video. Có nhạc phủ với số lượng bài hát và hiệu ứng âm thanh không giới hạn. Nói chung, Kizoa cung cấp cho bạn khả năng tạo một bộ phim bằng hình ảnh, video và âm nhạc của riêng bạn. Nó cũng có sẵn cho iPhone trên App Store. Để đạt được âm thanh hoàn hảo, bạn có thể tự động hoặc tự động điều chỉnh âm lượng nhạc cũng như âm thanh gốc của video.

Kizoa với phiên bản có sẵn cho Iphone và khả năng điều chỉnh âm thanh tự động một cách hoàn hảo
Kizoa với phiên bản có sẵn cho Iphone và khả năng điều chỉnh âm thanh tự động một cách hoàn hảo

Kizoa với phiên bản có sẵn cho Iphone và khả năng điều chỉnh âm thanh tự động một cách hoàn hảo chính là ưu điểm được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, Kizoa vẫn có vẻ quá tải với các chức năng có được.

Với những trình cắt video trực tuyếnthuthuat360.net chúng tôi cung cấp trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chắc chắn công việc cắt và chỉnh sửa video của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất đấy!